Chuyển địa điểm

Đàn guitar điện Cort G200DX Natural Glossy

 • 6.300.000 VNĐ

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • CẤU TRÚC Bolt-On
  CUTAWAY Double Cutaway
  THÂN ĐÀN Ash
  LƯỢC ĐÀN 42mm
  CẦN ĐÀN Canadian Hard Maple
  BÀN PHÍM     Maple (240mm (9 7/16″) Radius)
  PHÍM 22 Frets
  SCALE 648mm (25.5″)
  INLAY Dot
  ĐẦU KHÓA Die-cast
  NGỰA 6-point Tremolo
  PICKUPS Powersound Pickups
  NÚM ĐIỀU KHIỂN 2 Volume, 2 Tone, 5 way switch
  HARDWARE Mạ Chrome
  DÂY ĐÀN D’Addario EXL120 Strings

   G200DX với 2 màu cá tính khác biệt nhau, màu đỏ cam làm ta liên tưởng như núi lửa đang phun trào nhìn cực kỳ máu lửa phù hợp cho các bạn đánh các dòng nhạc rock, funk,… màu còn lại thì cực kỳ mộc mạc bởi màu gỗ tự nhiên phù hợp cho bạn nào thích đơn giản, tinh tế. G200DX là sự kết hợp của cổ điện và hiện đại.
   Tất cả các khía cạnh truyền thống đã được thời gian kiểm tra và chứng minh vẫn được giữ lại trong khi các bản cập nhật thiết thực và hợp lý giúp tăng cường khả năng chơi và mở rộng bảng âm để có tính linh hoạt cao hơn.
   G200DX bàn phím maple, tạo cảm giác mượt mà và bóng bẩy cũng như mang đến vẻ ngoài như gỗ cổ điển cho thẩm mỹ tổng thể của nhạc cụ.
   THÂN ĐÀN GỖ ASH
    Ash là một trong những loại gỗ phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho guitar điện thân rắn và bass. Nó có trọng lượng nhẹ nhưng có âm thanh mạnh mẽ, chặt chẽ và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên với điểm nhấn là dải trung cao.Đặc tính này làm cho Ash trở thành một tonewood yêu thích của những người chơi bass có tính phân biệt, những người muốn một giai điệu cơ bản mạnh mẽ sẽ xuyên suốt và được nghe rõ ràng trong bản phối.
   Vẻ đẹp tự nhiên của Ash với các vân thớ đặc biệt của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các lớp hoàn thiện trong suốt và tự nhiên.
   MAPLE FINGERBOARD
    Nhiều người chơi guitar không biết rằng bàn phím là một thành phần quan trọng tạo nên âm thanh tổng thể của cây đàn. Maple là một sự lựa chọn rất phổ biến do độ cứng và ổn định của nó mà còn cho cú đấm và độ khớp âm trung cao mạnh mẽ của nó.
   Nó cũng cho cảm giác mượt mà và bóng bẩy cũng như mang lại vẻ ngoài cổ điển như gỗ cho thẩm mỹ tổng thể của nhạc cụ.
   CẦN ĐÀN GỖ HARDMAPLE CANADIAN
    Cần làm từ gỗ Maple cứng Canada cung cấp sức mạnh và sự ổn định cũng như góp phần tạo ra âm sắc beefy và punchy với âm trung trên mạnh mẽ.
   CẤU HÌNH PICKUP H-S-S
    Cấu hình bán tải phổ biến này với công tắc 5 chiều cung cấp nhiều loại âm thanh để bao trùm hầu hết mọi phong cách âm nhạc. Với các loại bán tải trung và cổ một mình hoặc kết hợp, âm thanh không chỉ lý tưởng để chơi nhịp điệu mà còn cho âm thanh dẫn một cuộn dây đặc biệt.
   GÓT VÁT NỐI KHỚP CẦN-THÂN ĐÀN
    Không giống như phần gót cắt vuông của guitar bolt-on truyền thống, phần gót của guitar G-Series được vát tròn để dễ dàng hơn và mượt mà hơn với các phím đàn trong thanh ghi cao của ngón tay.


    

    

    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    

    

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh