Chuyển địa điểm
18/08/2016 15:04
Đàn Guitar Valote: Giải pháp cho người mới học
Mục lục
Alternate Text

Guitar là loại nhạc cụ thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Với giá thành rẻ, dễ sử dụng các bạn trẻ thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc. Những bạn lần đầu chơi guitar thường rất hoang mang không biết nên chọn mua loại đàn nào? Hôm nay, Tiến Đạt sẽ giúp các bạn chọn cây đàn Guitar Valote cực chất dành riêng cho người mới học đàn.

Guitar là loại nhạc cụ thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Với giá thành rẻ, dễ sử dụng các bạn trẻ thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc. Những bạn lần đầu chơi guitar thường rất hoang mang không biết nên chọn mua loại đàn nào? Hôm nay, Tiến Đạt sẽ giúp các bạn chọn cây đàn Guitar Valote cực chất dành riêng cho người mới học đàn.

Guitar-dem-hat-Valote-VA-303W-gia-re

 

Đàn guitar valote chất lượng hoàn hảo thích hợp cho người mới học đàn

Đàn Guitar Valote có hai loại Guitar acousticGuitar classic, tùy vào mục đích chơi guitar của bạn là gì sẽ quyết định đến bạn việc mua đàn loại nào. Vì vậy, trước khi mua đàn bạn hãy hình dung trong đầu mình dùng nó để làm gì?

Đàn guitar classic hay thường được gọi là guitar cổ điển, là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển. Âm thanh của đàn rất êm, ấm rất phù hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng, giai điệu chậm. Nhiều người cho rằng guitar Valote classic không thể đệm hát. Nhưng các bạn đã nhầm đàn classic hoàn toàn có thể sử dụng để đệm hát. Đặc biệt là những bài hát cổ điểm nhẹ nhàng, êm ái nghe rất hay và hợp với giọng hát.

guitar valote cho hoc sinh

 

Nên chọn đàn guitar valote chính hãng

Trong khi đó đàn Guitar aucoutic tiếng đàn rất vang và đanh nên chỉ dùng để đệm hát. Loại đàn này bạn cũng có thể dùng nó chơi nhạc cổ điển, nhưng âm thanh nghe không hay và không được như đàn classic.

Ngoài ra, cấu tạo của đàn cũng quyết định rất nhiều tới khả năng chơi đàn của bạn. Đàn guitar valote thường có cần đàn to hơn, vì vậy việc giữ các gam đỡ đau tay hơn loại đàn khác. Thường những cây đàn aucoutic thường sử dụng dây sắt với cần đàn nhỏ do đó bạn sẽ đau tay hơn khi giữ đàn.

guitar valote VC101F Guitar Valote VC 101F

(Ảnh thực tế Valote VC-101F từ khách hàng của Nhạc cụ Tiến Đạt)

Nhưng nếu bạn là một người mới học thì đàn Guitar Valote classic sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chơi đàn cũng cần một khoảng thời gian khá dài vì vậy mà bạn hãy từ từ luyện tập với những loại đàn dễ đánh và đơn giản nhất. Bạn không phải là thiên tài vì vậy đừng bao giờ đốt cháy giai đoạn bắt mình phải đánh những bài hát khó và những loài đàn guitar khó đánh. Hãy bắt đầu từ những gì cơ bản nhất, chính là bí quyết cơ bản để thành công.

Còn nếu, lựa chọn của bạn là dùng đàn để đệm hát thì tốt nhất bạn nên chịu đau để đánh đàn  guitar valote aucoutic. Tiếng đàn của bạn sẽ rất hay khi kết hợp với giọng hát, đặc biệt nó cũng sẽ mang lại cảm hứng cho những người mới học đàn.

Chúc các bạn lựa chọn được cây đàn guitar valote như ý!

Bài viết liên quan

Dây đàn Guitar Acoustic loại nào tốt? Lưu ý khi mua dây đàn

Dây đàn Guitar Acoustic loại nào tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thay dây đàn mới. Dây đàn là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của Guitar. Trong bài viết này, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tổng hợp các loại dây đàn Guitar Acoustic chất lượng và một số lưu ý khi chọn mua dây đàn để bạn tham khảo nhé! 

5 tiêu chí chọn dây đàn Guitar điện chuẩn cho người mới

Dây đàn Guitar điện được lựa chọn chuẩn xác sẽ giúp bạn tạo nên những thanh âm tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu 5 tiêu chí chọn dây đàn Guitar chuẩn để đáp ứng nhu cầu chơi nhạc của bạn nhé!

>>>> XEM THÊM:  Bảng giá đàn Guitar Yamaha, Taylor, Fender, Valote, Cordoba Chính Hãng

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh