01/07/2020 11:20
Đàn guitar Valote – Nguyên nhân khiến bạn mãi “dừng chân tại chỗ”
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt chuyên cung cấp đàn guitar Valote khám phá nguyên nhân khiến bạn mãi “dừng chân tại chỗ”.

Bạn thường xuyên có cảm giác “thất bại” với cây đàn guitar? Bạn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chơi đàn guitar hay như những người khác? Bạn đang dần muốn từ bỏ loại nhạc cụ yêu thích của mình? Đừng vội. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt chuyên cung cấp đàn guitar Valote khám phá nguyên nhân khiến bạn mãi “dừng chân tại chỗ”. Hiểu rõ những lý do sẽ khiến bạn bước sang một giai đoạn mới đầy thú vị.

Bạn luôn cảm thấy “mơ hồ” về nhịp

Bất cứ người chơi đàn guitar nói riêng hay chơi nhạc cụ nói chung nào cũng đều hiểu rõ vai trò quan trọng của nhịp trong quá trình học và chơi. Nếu không chắc về nhịp, bạn sẽ khó có thể tiến bộ khi chơi bất cứ loại nhạc cụ nào. Ngay cả việc hát đối với bạn cũng sẽ là… thử thách. Nhịp điệu được coi là linh hồn của bài hát. Khi bạn không có được nền nhịp vững vàng thì bạn sẽ trở nên bối rối, không biết phải làm gì với phần tiếp theo của bản nhạc. Đây là nguyên nhân cơ bản nhất khiến khả năng chơi đàn guitar của bạn không thể tiến bộ.

Bạn “coi nhẹ” kỹ thuật cơ bản

Có nhiều cách để bắt đầu học chơi đàn guitar và mỗi người lại có tâm lý khác nhau. Trong khi có người học từng bước từ đơn giản đến nâng cao thì lại có nhiều người bắt đầu ở vị trí rất… lửng lơ. Bạn cảm thấy mình có thể cảm nhận được giai điệu, bạn cũng nắm được nhịp nhưng mãi không thể chơi được một bản nhạc chất lượng. Đó chính là bởi bạn thiếu đi kỹ thuật cơ bản. Những kỹ thuật này sẽ giúp bạn có được cách xử lý vững vàng và tinh tế khi cần thiết. Vì thế đừng vội vàng học theo những kĩ năng cao siêu mà hãy luyện tập cho nhuần nhuyễn những kiến thức nền tảng trước đã.

CLASSIC VALOTE VC-101F gia re

 GUITAR CLASSIC VALOTE VC-101F​

Bạn chơi đàn một cách “lửng lơ”

Việc không bao giờ chơi một bản nhạc cho bài hoàn chỉnh không phải điều khó gặp ở những người mới học chơi đàn guitar. Thói quen lên mạng tìm hợp âm rồi đánh theo đó, sau khi hoàn thành sẽ tìm bản khác để tập là điều thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, nếu chơi như vậy thì không có gì khó hiểu khi bạn mãi “dừng chân tại chỗ”. Để có thể chơi nhạc tiến bộ một cách vững chắc, hãy đảm bảo bạn học đủ các phần Intro, phần đệm, giang tấu (dạo giữa) và phần outro. Sau khi đã chơi nhuần nhuyễn các phần và ráp lại, bạn sẽ có một bản nhạc hoàn chỉnh như mong muốn.

Bạn không giao lưu với mọi người

Không phải ai cũng có năng khiếu chơi đàn và không phải ai cũng có thể tự mình học chơi thành thục. Đàn guitar là một loại nhạc cụ biểu diễn và mỗi người sẽ có những bí quyết của riêng mình để khiến bản nhạc trở nên thú vị hơn. Cùng nhau học đàn thì sẽ giúp bạn phát hiện ra những thứ mới mẻ và âm nhạc sẽ trở nên thú vị hơn. Vậy nên hãy giao lưu, phối hợp với mọi người, và học hỏi có chọn lọc để thực sự tiến bộ.

Hy vọng bài viết ‘Đàn guitar Valote – Nguyên nhân khiến bạn mãi “dừng chân tại chỗ”’ trên đây là những chia sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy liên hệ vớ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ