07/10/2020 18:31
Đàn guitar Valote – Những lưu ý giúp tiếng đàn hay nhất
Mục lục
Alternate Text

Trong bài viết “Đàn guitar Valote – Những lưu ý giúp tiếng đàn hay nhất” dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn có những thông tin tham khảo hữu ích.

Những cây đàn guitar được coi là món quà của cuộc sống khi mang đến những bản nhạc sống động và thân thuộc. Học chơi đàn guitar không khó khiến cho loại nhac cu này ngày càng phổ biến. Trong quá trình chơi đàn, có những lúc bạn sẽ thấy âm thanh phát ra bị rè hoặc không như ý. Trong bài viết “Đàn guitar Valote – Những lưu ý giúp tiếng đàn hay nhất” dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn có những thông tin tham khảo hữu ích.

 

Khi âm thanh đàn guitar không chuẩn

Đàn guitar Valote được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích bởi thiết kế đàn đẹp và âm thanh chất lượng. Những bản nhạc lôi cuốn và hấp dẫn có thể xuất hiện trong những buổi biểu diễn chuyên nghiệp hay những lúc gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, có những lúc bạn sẽ gặp phải “tai nạn” do âm thanh của đàn guitar không chuẩn. Trong quá trình luyện tập và biểu diễn, những bản nhạc sẽ không có được sự trơn tru bình thường mà bạn sẽ nghe thấy âm rè hoặc đôi khi bị câm tiếng. Đó là lúc bạn cần phải kiểm tra xem cây đàn của mình có gì cần điều chỉnh. Dan guitar cao cap có âm thanh chuẩn sẽ giúp bạn có những bản nhạc thăng hoa thực sự tuyệt vời. Ngược lại, bạn sẽ không thể chơi được một bản nhạc hoàn thiện nếu có dây đàn bị rè hay câm tiếng.

 

Những lưu ý giúp tiếng đàn guitar hay nhất

Hầu hết những cây đàn guitar sau một thời gian được sử dụng sẽ có sự xuống cấp về âm thanh. Ngay cả với những cây đàn guitar chất lượng cao cũng vậy. Việc chú ý đến điều này và có những điều chỉnh hợp lý sẽ giúp âm thanh của đàn chuẩn, hay. Làm thế nào để xử lý được những rắc rối phát sinh từ dây đàn guitar? Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

  • Dây đàn guitar bị câm do phần ngựa đàn - chỗ dây bị câm bị nứt rạn và phần nhựa bị nứt ra dính vào dây khiến mất đi độ rung cần thiết. Hãy xử lý ngựa đàn và bạn sẽ có lại âm thanh hay như ý;
  • Âm thanh giảm chất lượng do dây đàn bị chai và việc bạn cần làm chỉ là thay bộ dây mới để cây đàn có lại âm thanh chuẩn;
  • Âm thanh đàn guitar bị câm do thùng đàn bị rạn, nứt hoặc trong thùng đàn có vật gì đó. Nếu trong thùng đàn có vật gì, bạn hãy bỏ ra. Đối với thùng đàn bị rạn hay nứt thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ cửa hàng chuyên môn để tránh những lỗi hỏng nặng hơn;
  • Dây đàn bị rè có thể do các thanh đồng ở cần đàn bị lỏng ra hoặc do yếu tố vệ sinh đàn không đảm bảo. Những lỗi này khá dễ khắc phục và bạn không mất nhiều thời gian để có thể có được âm thanh đàn guitar hay trở lại.

Thực tế, đôi khi âm thanh của đàn bị rè hay câm chỉ vì những lý do rất đơn giản như thiếu vệ sinh. Để những bản nhạc guitar luôn cuốn hút, bạn hãy dành thời gian chăm sóc cây đàn của mình hợp lý. Hy vọng bài viết “Đàn guitar Valote – Những lưu ý giúp tiếng đàn hay nhất” dưới đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ