03/09/2020 17:03
Đàn guitar Yamaha Acoustic – Thông tin cơ bản có thể bạn chưa biết
Mục lục
Alternate Text

Trong bài viết này, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến những thông tin cơ bản có thể bạn chưa biết về đàn guitar Yamaha acoustic.

Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ rất được yêu thích nhiều thế kỷ qua. Bạn có thể gặp những bản nhạc guitar tuyệt vời từ các sân khấu lớn, những buổi biểu diễn đường phố hay trong những buổi thị trường tập bạn bè. Trong thế giới nhạc cụ thì đàn guitar thực sự là cái tên quen thuộc và thân thiện với người yêu nhạc. Nên mua đàn guitar loại nào? Trong bài viết này, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến những thông tin cơ bản có thể bạn chưa biết về đàn guitar Yamaha acoustic.

 

Hoạt động đệm hát

Muốn biểu diễn những ca khúc một cách mượt mà và cuốn hút, chỉ có lời ca thôi là chưa đủ. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những âm thanh từ các loại nhạc cụ để có được một tiết mục hoàn thiện. Đây gọi là hoạt động đệm hát. Thực tế, có vô vàn những loại nhạc cụ có thể đệm hát và mỗi loại sẽ mang đến một nét đặc sắc riêng. Trong số đó, đàn guitar được coi là một trong những nhạc cụ đệm hát phổ biến nhất. Đó là bởi những ưu điểm như dễ chơi, dễ di chuyển và bảo quản loại đàn này sở hữu.

 

Đàn guitar Acoustic chuyên đệm hát

Với những người chưa có kinh nghiệm với đàn guitar thì mọi cây đàn đều có vẻ giống nhau. Tuy nhiên, thực tế thì sự khác nhau giữa các dòng đàn guitar là rất lớn và mang đến sự khác biệt rõ ràng. Nếu đàn guitar Classic chủ yếu dùng để biểu diễn những bản nhạc cổ điển thì guitar Acoustic là loại đàn chuyên dùng để đệm hát. Dây đàn guitar Classic sử dụng chất liệu nilon và thân đàn thường nhỏ và có thùng đàn tròn so với đàn Acoustic. Nếu đàn Classic cổ điển có âm thanh nhẹ nhàng, mềm mại thì guitar Acoustic sử dụng dây kim loại, thùng đàn khuyết sẽ có âm thanh vang và sáng hơn. Những đặc điểm này giúp cho sự kết hợp với tiếng hát và quá trình biểu diễn được phù hợp hơn. Thương hiệu đàn guitar cao cấp Yamaha nổi tiếng mang đến cho người yêu nhạc rất nhiều sự lựa chọn cả về thiết kế lẫn giá thành của đàn guitar Acoustic.

Dùng đàn guitar Classic có đệm hát được không?

Như đã nói ở trên, những loại nhạc cụ dùng cho việc đệm hát là rất đa dạng và đàn guitar Classic cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, với những đặc điểm của mình thì những cây đàn Classic hoàn hoàn bất lợi so với đàn guitar Acoustic. Âm thanh của đàn sẽ nhỏ và người chơi sẽ cần am hiểu kỹ thuật chơi đàn hơn bình thường. Nếu bạn thực sự muốn chơi đàn guitar đệm hát, hãy tìm hiểu về đàn Acoustic để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Đàn guitar không phải là loại nhạc cụ xa lạ với người yêu nhạc vì độ phổ biến của nó là rất lớn. Tuy nhiên, có nhiều người mới làm quen đôi khi lại không thể nắm được những kiến thức cơ bản nhất. Đàn guitar Yamaha Acoustic – Thông tin cơ bản có thể bạn chưa biết trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ