01/08/2020 17:12
Đàn guitar Yamaha – Cách giúp bạn giải tỏa “bế tắc” khi học chơi
Mục lục
Alternate Text

Dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt chuyên phân phối đàn guitar Yamaha xin gửi đến những cách giúp bạn giải tỏa “bế tắc” khi học chơi đàn guitar Yamaha.

Đàn guitar là loại nhạc cụ được nhiều người yêu nhạc lựa chọn để học chơi. Những nguyên nhân chủ yếu là vì đàn guitar có mức giá không cao, dễ học chơi và không phải chú ý nhiều khi bảo quản. Tuy nhiên, trong quá trình học chơi đàn guitar, không ít người gặp phải tình trạng “bế tắc” vô cùng khó chịu. Dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt chuyên phân phối đàn guitar Yamaha xin gửi đến những cách giúp bạn giải tỏa “bế tắc” khi học chơi đàn guitar Yamaha.

Quay lại với bản nhạc bạn thích

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bế tắc trong quá trình học chơi đàn guitar thường có rất nhiều. Dù là bạn cảm thấy bài mới quá khó khiến bản thân căng thẳng hay thời gian bận rộn nên tập không hiệu quả thì cách tốt nhất chính là refresh lại trạng thái. Lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này chính là quay lại với bản nhạc mà bạn yêu thích. Khi chơi bản nhạc bạn hiểu rõ, dù là đơn giản thì những cảm hứng của bạn cũng sẽ được khơi gợi lại. Bạn sẽ cảm thấy sự nhẹ nhàng hoặc thú vị như những ngày đầu đến với loại nhạc cụ tuyệt vời này.

Tạo điều kiện “thân thiết” hơn với cây đàn

Nhiều người học chơi đàn guitar với một kế hoạch, thời gian biểu nghiêm túc và rõ ràng. Tuy nhiên, có thể vì quá nghiêm túc mà họ bỏ lỡ mất những điểm chấm phá, những sự cuốn hút đầy ngẫu hứng từ cây đàn guitar. Một gợi ý có thể mang đến tác dụng bất ngờ trong trường hợp này chính là để cây guitar thường xuyên ở trong tầm tay của bạn. Đây là cách để cây đàn “thân thiết” với bạn hơn mà không phải đi kèm với tinh thần học tập sách vở. Khi đó, bạn có thể chơi những đoạn nhạc ngắn để giải trí sẽ giúp bạn không còn stress với công việc và căng thẳng với những bài luyện đàn quá nghiêm túc.

Xác định lại dòng nhạc mình yêu thích

Đối với những người mới học chơi đàn guitar, sẽ có những bản nhạc dễ và phù hợp để bắt đầu. Thế nhưng không phải lúc nào những bản nhạc đó cũng đúng với sở thích của bạn. Đó cũng có thể là một trong những lý do khiến bạn dần mất đi sự hứng thú với cây đàn guitar. Để vượt qua giai đoạn khó khăn và mất cảm hứng, hãy bình tĩnh để xác định lại dòng nhạc mình yêu thích. Khi được chơi loại nhạc cụ mình yêu thích với dòng nhạc sở trường, bạn sẽ lấy lại được hứng thù với cây đàn guitar.

Đừng vội trở nên “tùy tiện” về thời gian

Nếu như những thay đổi ở trên đều có vẻ hướng đến sự thoải mái cho bạn thì bây giờ bạn nên quay lại với một chút “quy củ”. Bạn cần phải hẹn giờ tập đàn phù hợp tùy theo công việc hàng ngày. Mỗi ngày bạn nên tập ít nhất 45 phút, nếu cảm thấy không có nhiều hứng thú thì chia ra làm 2, 3 lần để lấy lại sự nhịp nhàng. Điều này rất quan trọng trong việc giúp bạn yêu thích cây đàn guitar trở lại.

Những cách giúp bạn giải tỏa “bế tắc” khi học chơi trên đây hy vọng sẽ giúp bạn yêu quý cây đàn guitar trở lại. Hãy mang cây đàn guitar Yamaha của bạn tới những buổi giao lưu âm nhạc để được truyền cảm hứng từ những người bạn. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ