06/12/2017 17:33
Đàn Guitar Yamaha – Một số gợi ý cho người chơi sinh viên
Mục lục
Alternate Text

Dưới đây là một số gợi ý loại đàn guitar phù hợp với các bạn sinh viên yêu âm nhạc.

Đàn guitar là loại nhạc cụ đặc biệt phổ biến đối với các bạn trẻ nói chung và sinh viên nói riêng. Những bản nhạc gần gũi, dễ chơi và gắn liền với nhịp sống trẻ là những điều đàn guitar có thể mang lại. Mức giá thành có thể chấp nhận được và việc học đàn không quá khó giúp cho bạn trẻ tiếp cận với loại nhạc cụ này dễ dàng hơn. Dưới đây là một số gợi ý loại đàn guitar Yamaha phù hợp với các bạn sinh viên yêu âm nhạc.

Đàn guitar Yamaha Acoustic F310 màu gỗ tự nhiên

Loại đàn guitar Yamaha Acoustic F310 có màu gỗ tự nhiên này là gợi ý đầu tiên các bạn sinh viên có thể tham khảo khi có ý định học chơi loại nhạc cụ này. Đa số người chơi sinh viên hiện nay thường có nhu cầu chơi đàn đệm hát nên lựa chọn đàn acoustic dây sắt sẽ rất phù hợp. Âm thanh vang, sáng của đàn guitar Yamaha Acoustic F310 đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng. Màu gỗ tự nhiên thân thiện giúp người chơi cảm thấy thoải mái trong khi chơi nhạc.

Đàn guitar Yamaha Acoustic F310 thuộc dòng đàn Acoustic F của Yamaha có giá bình dân khá phù hợp với sinh viên. Cây đàn mới sẽ có mức giá hơn 3 triệu là lựa chọn được sử dụng phổ biến đối với những người không có ý định chơi chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên có thể chọn mua đàn cũ tại những cửa hàng uy tín để có mức giá rẻ hơn. Nhìn chung, đàn guitar Yamaha Acoustic F310 vẫn là gợi ý đáp ứng được yêu cầu chơi đệm hát với âm thanh rất ấn tượng.

Đàn guitar Yamaha Acoustic FS100C

Đối với các bạn sinh viên không có ý định chơi đàn chuyên nghiệp thì đàn guitar Yamaha Acoustic FS100C có thể coi là lựa chọn khá lý tưởng để chơi nhạc. Sản phẩm mới có mức giá tương đương loại Acoustic F310 và giá đàn cũ thì tùy chất lượng và địa chỉ cung cấp. So với F310 của Yamaha thì đàn guitar Yamaha Acoustic FS100C có sự khác biệt về thiết kế. Bên cạnh chất lượng âm thanh cũng như chất liệu thì FS100C có phần khuyết tạo nên sự mới lạ trong kiểu dáng thùng đàn.

Mặt đàn guitar Yamaha Acoustic FS100C được làm từ gỗ Spruce; lưng và cần đàn sử dụng gỗ Tropical Tonewood; hông đàn gỗ Meranti hoặc Agathis, phím đàn gỗ hồng đào. Một cây đàn Yamaha chính hãng từ cửa hàng uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vừa nâng cao được kỹ thuật như ý lại vừa có được những bản nhạc hay. Những cây đàn guitar được các bạn trẻ sử dụng trong những buổi sinh hoạt ở trường lớp, dã ngoại... rất thường xuyên. Chính vì vậy, một chiếc đàn guitar Yamaha giá rẻ có âm thanh khá tốt như 2 loại đàn kể trên sẽ là gợi ý đáng tham khảo dành cho bạn.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại đàn guitar Yamaha giá rẻ, đàn ukulele, đàn piano... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ