21/06/2018 17:20
Đàn guitar Yamaha – Những lý do khiến bạn “không nên” tự học chơi đệm hát
Mục lục
Alternate Text

Cho dù là chàng trai hay cô gái thì một chiếc đàn guitar Yamaha luôn là một nhạc cụ thân thiện tuyệt vời.

Hình ảnh một người với cây đàn guitar và những bản tình ca luôn có sức quyến rũ khó cưỡng đối với bất cứ vị khán giả nào. Cho dù là chàng trai hay cô gái thì một chiếc đàn guitar Yamaha luôn là một nhạc cụ thân thiện tuyệt vời. Thế nhưng thực tế có đúng như vậy? Hãy thử tham khảo những lý do khiên bạn “không nên” tự học chơi đệm hát để xem bạn có thực sự đam mê.

 

Kiến thức quá… mông lung

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm những hướng dẫn tự học đàn guitar không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, đây lại chính là lý do khiến việc tự học trở nên phức tạp.  Đó là bởi khi lượng thông tin quá lớn và quá đa dạng, bạn sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu. Nếu bạn thực sự muốn xây dựng và phát triển những kỹ năng tốt nhất, hãy tìm mua một giáo trình cơ bản để học từ đầu. Hãy nhờ sự giúp đỡ từ người có kinh nghiệm để dần làm quen với nhạc cụ. Nếu bạn mua đàn guitar mà không biết phải làm gì với nó, điều đó có nghĩa là bạn không nên tự học chơi đàn guitar đệm hát.

 

Những phiền phức của ngón tay

Nếu bạn là người mê móng tay với những bộ nail điệu đà thì học đàn guitar đệm hát không thực sự là lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ phải vừa nuôi móng tay lại vừa phải cắt móng tay để có thể chơi cây đàn của mình. Cùng với đó, bạn cũng phải đối diện với tình trạng đau ngón tay sau một thời gian ngắn chơi đàn. Những ngón tay của bạn sẽ bắt đầu bị sưng lên và phồng rộp. Nếu không thực sự có niềm đam mê với những cây đàn, bạn sẽ bỏ cuộc trước khi những ngón tay bị chai lại và tiếng đàn trở nên hay hơn. Đối với những người chưa thực sự đam mê, đây được coi là một trong những lý do không nên tự học chơi đàn đệm hát.

 

Xác định là “kẻ ồn ào”

Dù là người ý tứ đến thế nào đi nữa, bạn cũng không thể chỉ chơi đàn guitar khi xung quanh không có ai. Thông thường, bạn chỉ có thể tập sau thời gian học và làm việc. Thời gian của đa số mọi người cũng sẽ như bạn. Việc bạn chơi đàn trong lúc mọi người nghỉ ngơi sẽ mang lại nhiều hạn chế. Đặc biệt là khi  bạn mới bắt đầu và tiếng đàn chưa thực sự cuốn hút. Nếu bạn không thể vượt qua những ngại ngần đó, sẽ thật khó để bạn có thể học chơi đàn guitar đệm hát thành công.

Có thể nói, những bản tình ca lãng mạn hay những bài hát tạo không khí vui vẻ với đàn guitar Yamaha lầ điều các bạn trẻ thực sự rất yêu thích. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người học chơi đàn guitar đệm hát. Những lý do “không nên” tự học chơi đàn đệm hát trên đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào những gì có thể trải qua khi bạn bắt đầu. Chúc bạn thàn

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

h công!

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ