Đàn Organ Roland JUNO-X

 • 59.500.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  62.600.000 VNĐ -5 %

 • Tình trạng:

  Hết hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thương hiệu Roland
  Model Juno-X
  Loại Keyboard Synth
  Bộ Máy Âm Thanh ZEN-Core, Bộ Tạo Âm Mẫu
  Tương Tự/Số Số
  Số Phím 61
  Loại Phím Semi-weighted (Phím bán nặng)
  Aftertouch Aftertouch kênh
  Nhạy Cảm Với Tốc Độ
  Các Bộ Điều Khiển Khác Cần điều chỉnh cao độ/mod, 2 x Thanh Trượt có thể gán, 3 x Công Tắc có thể gán
  Polyphony 256 nốt (phụ thuộc vào thiết lập âm sắc)
  Số Lượng Âm Thanh Cài Sẵn 4,000 Âm Thanh Cài Sẵn, 256 Âm Thanh Người Dùng, 90 Bộ Trống, 256 Cảnh
  Bộ Tạo Dao Động 4 x Bộ Tạo Dao Động
  Dạng Sóng Square, Saw, Super Saw
  LFO 1 x LFO (cao độ, lọc, âm lượng)
  Lọc Lọc cao, Lọc Vintage đa chế độ
  Envelope Generator 1 x ADSR (cao độ, lọc, âm lượng)
  Loại Hiệu Ứng 8 x Reverb, 5 x Chorus, 3 x Delay, Overdrive, Compression
  Arpeggiator I-Arpeggio, 5 phần, Đa phần với phát hiện chơi
  Lưu Trữ USB Flash Drive

   ROLAND JUNO-X: KEYBOARD SYNTH CÓ TRÁI TIM CỔ ĐIỂN, SỨC MẠNH HIỆN ĐẠI

   Nằm trong số những synthesizer analog xuất sắc nhất từng được tạo ra, dòng sản phẩm JUNO mang tính biểu tượng của Roland đã để lại dấu ấn sâu đậm trong nền âm nhạc suốt hơn bốn thập kỷ qua. Với JUNO-X, Roland nâng tầm huyền thoại này lên một kỷ nguyên mới, kết hợp hoàn hảo tinh thần cổ điển với sức mạnh sáng tạo hiện đại.

   Tính Năng Tiêu Chuẩn

   • Trải nghiệm synthesizer JUNO huyền thoại được mô phỏng lại với sức mạnh của Hệ thống tổng hợp ZEN-Core
   • Mẫu JUNO-X mới được phát triển với bộ tạo dao động Super Saw, độ nhạy vận tốc, hiệu ứng Chorus III,…
   • Authentic Models của synths JUNO-60 và JUNO-106 từ những năm 1980
   • Âm thanh linh hoạt từ XV-5080, đàn piano RD series và vocoder cổ điển của Roland
   • Khe cắm người dùng để tải các Model Expansions như JUPITER-8, JD-800, Vocal Designer và các bản mở rộng khác từ Roland Cloud
   • Quy trình làm việc nhanh chóng và trực quan dựa trên Scenes
   • Tạo âm thanh tức thì với bảng điều khiển thực hành lấy cảm hứng từ synths JUNO lịch sử
   • Các núm và thanh trượt có độ phân giải cao để điều khiển chính xác
   • Bộ tạo hợp âm rải truyền thống và I-Arpeggio tiên tiến được điều khiển bởi các thuật toán thông minh
   • Bàn phím 61 nốt biểu cảm với cảm ứng sau
   • Loa âm thanh nổi tích hợp và hỗ trợ âm thanh Bluetooth®
   • Giao diện âm thanh/MIDI USB và cổng Bộ nhớ USB để sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa flash
   • Phần mềm JUNO-X Editor miễn phí cho macOS và Windows
   • Duyệt và tải Model Expansions, Sound Packs,... qua Wi-Fi qua Roland Cloud Connect
   • 10 Gói âm thanh miễn phí có sẵn từ Roland Cloud khi mua

   REVIEW CHI TIẾT ROLAND JUNO - X

   JUNO-X nâng tầm synthesizer huyền thoại của Roland lên một kỷ nguyên mới, kết hợp tinh thần cổ điển đích thực với sức mạnh sáng tạo hiện đại. Sáng tác và biểu diễn với động cơ JUNO-X thế hệ tiếp theo, các Model JUNO-60 và JUNO-106 lịch sử, âm thanh từ đàn piano XV-5080 và RD, Model Expansions,... Và mang tất cả chúng lại với nhau bằng một giao diện thực hành quen thuộc. Được hỗ trợ bởi phạm vi rộng lớn của Hệ thống tổng hợp ZEN-Core của Roland, JUNO-X đi đến bất cứ đâu tồn tại âm nhạc của bạn - quá khứ, hiện tại hoặc tương lai.

   Chương tiếp theo trong di sản JUNO

   Nằm trong số các analog synthesizers tuyệt vời nhất từng được tạo ra, dòng sản phẩm JUNO mang tính biểu tượng của Roland đã có tác động lớn đến âm nhạc trong hơn bốn thập kỷ. Âm thanh hữu cơ, ấm áp của JUNO-60 và JUNO-106 đã xác lập vô số bản hit nhạc pop thập niên 80 và đóng một vai trò to lớn trong sự xuất hiện của techno, house, synthwave và các phong cách điện tử khác. Đặc biệt và vượt thời gian, âm thanh cổ điển của JUNO tiếp tục truyền cảm hứng cho những nhà sáng tạo âm nhạc hàng đầu ở khắp mọi nơi.

   JUNO-X kết hợp những gì tốt nhất trong quá khứ cùng với các công nghệ mới nhất của Roland, tái tạo lại trải nghiệm JUNO cổ điển với khả năng âm thanh được mở rộng rất nhiều và các công cụ tự do được điều chỉnh cho âm nhạc ngày nay. Nó cung cấp đầy đủ khả năng của ZEN-Core, cùng với các bản tái tạo chân thực của synths JUNO và các nhạc cụ kế thừa khác của Roland.

   Âm thanh JUNO

   Ba JUNO trong một

   JUNO-X mang đến cho bạn âm thanh đích thực của JUNO-60 và JUNO-106 cùng với JUNO-X mới thấm nhuần tinh thần JUNO với cơ bắp và biểu cảm âm thanh hơn.

   JUNO-X

   Mẫu JUNO-X mới được phát triển thể hiện sự phát triển tự nhiên của giọng nói JUNO lịch sử. Tạo âm thanh thậm chí còn hay hơn với phiên bản nâng cao của dạng sóng Super Saw nổi tiếng của Roland và đi sâu hơn với độ nhạy vận tốc, kiểm soát đường bao cao độ, v.v. Ngoài ra còn có một chế độ Chorus III mới để bổ sung cho hai chế độ hợp xướng được yêu thích từ JUNO gốc.

   JUNO-60

   Được giới thiệu vào năm 1982, JUNO-60 là một nhạc cụ mang tính bước ngoặt có ảnh hưởng lớn đến bối cảnh synth sau này. Kế tục JUNO-6 tương tự, nó cung cấp khả năng tổng hợp đa âm với giá cả phải chăng với bộ dao động điều khiển kỹ thuật số ổn định (DCO). Tính chất phong phú, giao diện thân thiện và cách điều chỉnh chắc chắn của JUNO-60 - cùng với hiệu ứng điệp khúc phong phú và khả năng lưu trữ âm thanh trong bộ nhớ tích hợp - đã khiến bộ tổng hợp này trở thành một bản nhạc cổ điển ngay lập tức.

   JUNO-106

   Năm 1984, JUNO-106 được xây dựng dựa trên thành công của người tiền nhiệm với nhiều bộ nhớ hơn và giao diện MIDI mới mang tính cách mạng. Nó cũng có đặc điểm âm thanh mượt mà và trong trẻo hơn một chút, đồng thời bộ tạo âm rải của JUNO-60 đã được thay thế bằng chức năng portamento đa âm thú vị. Được nhiều khán giả đón nhận hơn, JUNO-106 với giá cả phải chăng hơn đã trở thành một trong những synth bán chạy nhất mọi thời đại.

   Âm thanh bổ sung

   Ngoài JUNO

   JUNO-X linh hoạt cũng bao gồm nhiều Model tích hợp hơn từ Roland canon huyền thoại và khả năng tiến xa hơn nữa với Model Expansions và âm thanh khác từ Roland Cloud.

   XV-5080, RD-Piano và Vocoder

   Khám phá hơn 900 cài đặt trước dựa trên PCM từ mô-đun XV-5080 nổi tiếng, từ nhạc cụ acoustic và synth cổ điển đến trống và âm thanh thế giới. Chơi biểu cảm piano acoustic bắt nguồn từ dòng đàn piano sân khấu RD nổi tiếng của Roland. Hoặc cắm micro và sử dụng Vocoder Model với bất kỳ âm thanh JUNO-X nào để tạo ra các âm hòa tấu biểu cảm, các miếng đệm tương lai và âm thanh robot sôi nổi.

   Model Expansions và hơn thế nữa

   Với sự hỗ trợ Model Expansions từ Roland Cloud, bạn có thể chuyển đổi JUNO-X bằng âm thanh và đặc tính của các nhạc cụ Roland bổ sung cả cũ và mới. Tải lên các phiên bản chính xác của JUPITER-8, JD-800 và các tác phẩm kinh điển khác hoặc sáng tạo với Vocal Designer mới được phát triển. Roland Cloud cũng là nơi có nhiều loại Wave Expansions, Sound Packs, Sample Packs,… để luôn giữ được dòng chảy âm nhạc.

   Mở rộng không dây với Roland Cloud Connect

   JUNO-X cũng cung cấp hỗ trợ tích hợp cho Roland Cloud Connect, một tùy chọn bao gồm bộ điều hợp không dây WC-1 và tư cách thành viên Roland Cloud. Duyệt, thử giọng và tải các tiêu đề Model Expansion cũng như các nội dung khác trực tiếp lên bàn phím thông qua sự tiện lợi của Wi-Fi. Với Roland Cloud Connect, nguồn cảm hứng mới luôn nằm trong tầm tay bạn.

   Trải Nghiệm Sáng Tạo

   Cảm nhận âm nhạc

   Một yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn của JUNO là giao diện đơn giản giúp dễ dàng tạo ra âm thanh truyền cảm hứng và kết cấu phát triển trong thời điểm nóng. Với bảng điều khiển quen thuộc được trang trí bằng các nút điều khiển nhạy, JUNO-X mời gọi bạn đắm chìm hoàn toàn vào âm nhạc và sáng tạo không giới hạn.

   Quy trình làm việc trực quan

   Quy trình làm việc của JUNO-X trực tiếp và trực quan, đồng thời mọi thứ đều ở ngay nơi bạn cần. Thanh trượt độ phân giải cao mang lại cảm giác tương tự với điều khiển kỹ thuật số chính xác, trong khi các nút chuyên dụng cho phép bạn gọi các âm thanh và chức năng trong nháy mắt. Khi bạn cần tìm hiểu sâu hơn, màn hình LCD nhiều thông tin cung cấp khả năng điều hướng rõ ràng thông qua một loạt các thông số nâng cao.

   Nhiều lớp

   Synth JUNO cổ điển có khả năng âm thanh khiêm tốn với một DCO duy nhất. Với JUNO-X, bạn có thể xếp nhiều lớp JUNO để tạo ra một âm thanh đẹp, từ dây dẫn và âm trầm lớn đến các miếng đệm phong phú. Hoặc xếp chồng các bản mở rộng mô hình và âm thanh tích hợp để tạo nên những bản synth mơ ước chưa từng được nghe trước đây. Tạo lớp lên đến bốn tông màu cùng một lúc với đủ đa âm để thực hiện bất kỳ dự án sáng tạo nào.

   Tầm nhìn đẹp mắt

   Với 256 không gian sáng tạo tùy chỉnh được gọi là Scenes, bạn có thể ngay lập tức gọi lại các thiết lập JUNO-X hoàn chỉnh chỉ bằng một lần chạm. Lưu trữ các thông số âm thanh cho bốn phần nhạc cụ và phần trống chuyên dụng, cùng với cài đặt I-Arpeggio, hiệu ứng, v.v.

   Thêm xoáy

   Một trong những tính năng được yêu thích nhất của JUNO là hiệu ứng điệp khúc âm thanh nổi đặc trưng, ​​ngay lập tức bổ sung thêm độ phong phú và chiều sâu. JUNO-X cung cấp cả hai chế độ từ bản gốc, cộng với chế độ thứ ba thậm chí còn màu mỡ và xoáy hơn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra bảy hiệu ứng điệp khúc khác nhau để sử dụng với bất kỳ giai điệu JUNO-X nào.

   Nhiều hiệu ứng hiện đại

   Cùng với các điệp khúc của JUNO, JUNO-X bao gồm rất nhiều hiệu ứng bổ sung cho âm thanh màu sắc. MFX và EQ độc lập có sẵn cho các phần khác nhau, cộng với ổ đĩa, độ trễ và hồi âm. Master EQ và các hiệu ứng máy nén cũng có sẵn, cùng với các hiệu ứng giọng hát chuyên dụng cho đầu vào micrô.

   Hành động hợp âm rải

   Cho dù bạn muốn hợp âm rải cổ điển hay thứ gì đó xa hơn, JUNO-X đều đáp ứng được. Gọi bộ tạo hợp âm rải truyền thống để có cảm giác cổ điển. Hoặc hành trình đến tương lai với I-Arpeggio, sử dụng các thuật toán thông minh để truyền vào âm nhạc của bạn những chuyển động và thay đổi nốt phát triển tự nhiên. Cũng có thể xuất các màn trình diễn I-Arpeggio MIDI để phát triển thêm trong bất kỳ DAW nào.

   JUNO-X Editor

   Với phần mềm JUNO-X Editor đầy đủ tính năng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo hơn nữa với màn hình lớn trên máy tính Mac hoặc Windows. Tinh chỉnh âm thanh, hiệu ứng và Scenes theo từng chi tiết cực nhỏ, sắp xếp các thiết lập hiệu suất,…

   Tính năng phần cứng

   Thực hiện với sự tự tin

   Từ phòng thu đến sân khấu và khắp mọi nơi, JUNO-X có mọi thứ bạn cần để giữ cho âm nhạc chuyển động.

   Nắm bắt khoảnh khắc

   JUNO-X được tạo ra để tồn tại lâu dài, kết hợp các yếu tố thiết kế JUNO cổ điển với kết cấu kim loại nhẹ nhưng chắc chắn, sẵn sàng cho mọi nẻo đường. Việc chơi đàn cũng là một giấc mơ, nhờ bàn phím 61 nốt đầy biểu cảm với cảm ứng sau và cần điều chỉnh/bẻ cong cao độ nổi tiếng của Roland.

   Kết nối

   Bảng điều khiển phía sau JUNO-X được trang bị khả năng kết nối cho mọi tình huống. Có sẵn đầu ra âm thanh cân bằng và không cân bằng, cùng với đầu vào âm thanh nổi và I/O MIDI. Ngoài ra còn có một đầu vào mic để biểu diễn giọng hát hoặc cung cấp cho Vocoder trên bo mạch. Hỗ trợ âm thanh USB/MIDI cho phép bạn giao tiếp với phần mềm sản xuất yêu thích của mình và thậm chí bạn có thể sao lưu cài đặt JUNO-X vào ổ đĩa flash qua cổng Bộ nhớ USB.

   Bộ máy âm thanh

   Trở lại với JUNO-106S ít được biết đến hơn, JUNO-X được trang bị hệ thống loa âm thanh nổi chất lượng cao để theo dõi âm thanh cá nhân. Và với Bluetooth® tích hợp, bạn có thể truyền phát và hòa tấu cùng với âm nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

   Đánh giá Roland Juno-X từ Nhạc cụ Tiến Đạt

   Ít có synthesizer nào để lại dấu ấn như cặp đôi Juno của Roland vào những năm 1980. Được vận hành bởi cùng một kiến trúc ý tưởng, động cơ synth 60 và 106 mang lại âm thanh đa âm dễ nhận biết ngay lập tức. Âm thanh trường tồn của Juno đã lâu chờ đợi một người kế thừa xứng đáng, và Juno-X đã xuất hiện để tiếp tục di sản này. Đây sẽ không phải là sự tiếp nối đúng đắn của dòng Juno nếu nó không có sự phát triển riêng của động cơ từ các bậc tiền bối. Các nhà tổng hợp âm hàng đầu của Nhạc cụ Tiến Đạt rất vui mừng thông báo rằng ZEN-core không chỉ đáp ứng mà còn vượt trội, mang đến phiên bản cải tiến của dạng sóng Super Saw đặc trưng của Roland, kết hợp với chế độ Chorus III tương xứng. Juno-X ngự trị trong bảng điện tử của những synthesizer biểu tượng uốn lượn thời gian, dễ dàng dao động giữa quá khứ và tương lai, mang đến cho chúng ta sự hiện diện của nó trong hiện tại.

   NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT: HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM PHÂN PHỐI NHẠC CỤ ROLAND CHÍNH HÃNG 

   Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, Nhạc Cụ Tiến Đạt tự hào là đối tác tin cậy của thương hiệu Roland danh tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, từ các dòng synthesizer, piano điện, đến trống điện tử và nhiều loại nhạc cụ khác.

   nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng (chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

   nhac-cu-tien-dat-tphcm-roland

   Nhạc cụ Tiến Đạt đón Mr Nick: CEO Roland Asia-pacific (Giám Đốc khu vực Châu Á) và Mr Mark: Marketing (Giám Đốc Marketing) của Roland tại Showroom

   Tại thị trường châu Á, Nhạc cụ Tiến Đạt có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Roland, là một trong những nhà cung cấp đàn Organ Roland uy tín - nổi bật nhất tại Việt Nam.

   Đàn Organ Roland - cập nhật mẫu mới nhất thị trường tại Tiến Đạt. Tất cả các model đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, phân phối bởi Nhạc cụ Tiến Đạt. Cam kết:

   • Đàn Organ Roland được nhập khẩu chính hãng bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, nguồn hàng, xuất xứ.
   • Tặng kèm ngay bao đàn, chân đàn hoặc không lấy quà tặng giảm ngay 180.000 Đ
   • Hỗ trợ giảm 10% giá phụ kiện mua cùng đàn
   • BH Chính hãng 12 tháng
   • Free vận chuyển các quận nội thành HN và TP. HCM bán kính 10 Km.
   • Có áp dụng chính sách lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong 3 ngày.
   • Phát hiện hàng giả bồi thường 200%
   • Hỗ trợ mua trả góp 3,6,9,12 tháng
   • Chất lượng đàn Roland đúng với thông tin mô tả trên trang Nhạc cụ Tiến Đạt.

   nhac-cu-tien-dat

   Ưu đãi tốt nhất về giá cho anh em nhạc công, hỗ trợ chiết khấu tốt cho dự án đàn Organ trường học - giáo dục. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đàn Organ Roland về số lượng và chủng loại.

   Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thương hiệu Roland
   Model Juno-X
   Loại Keyboard Synth
   Bộ Máy Âm Thanh ZEN-Core, Bộ Tạo Âm Mẫu
   Tương Tự/Số Số
   Số Phím 61
   Loại Phím Semi-weighted (Phím bán nặng)
   Aftertouch Aftertouch kênh
   Nhạy Cảm Với Tốc Độ
   Các Bộ Điều Khiển Khác Cần điều chỉnh cao độ/mod, 2 x Thanh Trượt có thể gán, 3 x Công Tắc có thể gán
   Polyphony 256 nốt (phụ thuộc vào thiết lập âm sắc)
   Số Lượng Âm Thanh Cài Sẵn 4,000 Âm Thanh Cài Sẵn, 256 Âm Thanh Người Dùng, 90 Bộ Trống, 256 Cảnh
   Bộ Tạo Dao Động 4 x Bộ Tạo Dao Động
   Dạng Sóng Square, Saw, Super Saw
   LFO 1 x LFO (cao độ, lọc, âm lượng)
   Lọc Lọc cao, Lọc Vintage đa chế độ
   Envelope Generator 1 x ADSR (cao độ, lọc, âm lượng)
   Loại Hiệu Ứng 8 x Reverb, 5 x Chorus, 3 x Delay, Overdrive, Compression
   Arpeggiator I-Arpeggio, 5 phần, Đa phần với phát hiện chơi
   Lưu Trữ USB Flash Drive
   Đầu Vào Âm Thanh 1 x XLR-1/4" combo (mic), 1 x 1/8" (aux)
   Đầu Ra Âm Thanh 2 x XLR, 2 x 1/4"
   Tai Nghe 1 x 1/4", 1 x 1/8"
   USB 1 x Loại B, 1 x Loại A
   Bluetooth v4.2 (MIDI)
   MIDI I/O In/Out/USB/Bluetooth
   Đầu Vào Pedal 1 x 1/4" (giữ), 1 x 1/4" (điều khiển)
   Tính Năng Mở Rộng Mô Hình từ Roland Cloud, Vocoder, Loa tích hợp
   Phần Mềm Juno-X Editor
   Nguồn Điện Cáp nguồn IEC tiêu chuẩn (bao gồm)
   Chiều Cao 4.64"
   Chiều Rộng 42.20"
   Chiều Sâu 13.11"
   Trọng Lượng 25.62 lbs

   JUNO-X gives you the authentic sounds of the JUNO-60 and JUNO-106 in all their glory, plus a new JUNO-X engine that imbues the JUNO spirit with more sonic muscle and expression.

   The newly developed JUNO-X Model presents a natural evolution of the historic JUNO voice. Create even fatter sounds with an enhanced version of Roland’s famous Super Saw waveform and go deeper with velocity sensitivity, pitch envelope control, and more. There’s also a new Chorus III mode to complement the two beloved chorus modes from the original JUNOs.

   • Keyboard: 61 Keys (channel aftertouch)
   • Sound Generator: ZEN-Core
   • Parts: 5 parts (Play part: 4, Rhythm part: 1)
   • Tones:
    • Preset tone: 4,000 or greater
    • User tone: 256
    • Drum Kit: 90 or greater
   • Scenes: 256
   • Effects:
    • Multi-Effects: 4 systems, 93 types
    • Part EQ: 5 systems
    • Overdrive: 1 type
    • Reverb: 8 types
    • Chorus: 5 types
    • Delay: 5 types
    • Other: Mic NS / Compressor, Master EQ / Compressor
   • Arpeggiator: I-ARPEGGIO (Multi parts arpeggiator with playing detection)
   • Arpeggio Parts: 5 parts
   • Controllers:
    • Pitch Bend/Modulation Lever
    • Assignable Slider x 2
    • Assignable Switch x 3
   • Bluetooth:
    • Version: 4.2
    • Profile Support: A2DP (Audio), GATT (MIDI over Bluetooth Low Energy)
    • Codec: SBC (Support to the content protection of the SCMS-T method)
   • Display: Graphic LCD 128 x 64 dots
   • Speaker Amplifier Power Output: 4 W x 2
   • Speakers:
    • Full Range: (3.5 x 8 cm) x 2
    • Tweeter: 2 cm x 2
   • Connectors:
    • HEADPHONES jacks: Stereo miniature phone type (front), Stereo 1/4-inch phone type (rear)
    • MAIN OUT jacks (L/MONO, R): 1/4-inch phone type
    • MAIN OUT jacks (L, R): XLR type
    • MIC INPUT jack: 1/4 inch phone type/XLR type
    • AUX INPUT jack: Stereo miniature phone type
    • HOLD PEDAL jack
    • CONTROL PEDAL jack
    • MIDI connectors (IN, OUT)
    • USB COMPUTER port (AUDIO/MIDI)
    • USB MEMORY port
   • External Memory: USB Flash drive (sold separately)
   • Power Consumption: 20 W
   • Dimensions (WxDxH): 1,072 x 333 x 118 mm (42-1/4 x 13-1/8 x 4-11/16 inches)
   • Weight: 15.3 kg

    

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ