06/12/2017 16:12
Đàn organ Yamaha – Những tiêu chí mua đàn cơ bản
Mục lục
Alternate Text

Đàn organ là loại nhạc cụ phổ biến được sử dụng phục vụ từ sở thích đến biểu diễn. 

Đàn organ là loại nhạc cụ phổ biến được sử dụng phục vụ từ sở thích đến biểu diễn. Tùy vào trình độ, nhu cầu mà người chơi có thể chọn mua loại đàn phù hợp. Liên quan đến việc chọn mua đàn organ như thế nào cho chuẩn nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn một số tiêu chí cơ bản. Đây là những lưu ý cơ bản nhất bạn cần nhớ khi chọn mua đàn organ Yamaha.

Tiêu chí về độ tuổi

Như bạn đã biết, đàn organ không chỉ được sử dụng như một loại nhạc cụ biểu diễn đơn thuần mà còn được chơi trong đời sống rất nhiều vì sở thích. Các bậc cha mẹ cũng cho con học đàn organ nhiều để con có thể phát triển kỹ năng của bản thân. Cùng với đó, những loại đàn organ nói chung và đàn Yamaha nói riêng cũng có rất nhiều kích thước tùy vào từng mẫu thiết kế. Đó là lý do vì sao những người mua đàn cần lưu ý đến độ tuổi người chơi.

Những bạn nhỏ mới học chơi đàn organ sẽ phù hợp với các loại đàn có kích thước nhỏ và cấu tạo không quá phức tạp. Sau một thời gian, nếu có nhu cầu học lên cao thì một cây đàn organ Yamaha lớn và nhiều chức năng hơn sẽ là sự thay thế hợp lý. Một cây đàn organ nhỏ, đơn giản có giá thành vừa phải cũng là lý do quan trọng liên quan đến lựa chọn này. Còn đối với người lớn thì một cây đàn có kích thước lớn hơn sẽ phù hợp để học và chơi. Trên thực tế, người lớn chọn mua đàn organ như thế nào còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa.

Tiêu chí về nhu cầu sử dụng

Đây là tiêu chí quan trọng bạn cần nắm rõ để có thể lựa chọn được loại đàn organ Yamaha phù hợp cho mình. Có những người chỉ mua để học, chơi đàn theo sở thích. Có những người muốn học và chơi đàn organ ở các chương trình sự kiện. Đặc biệt, có những nhạc sĩ sử dụng cây đàn cho việc sáng tác, hòa âm, phối khí. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có những cây đàn phù hợp khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn chơi nhạc theo sở thích và không có nhiều chi phí thì những cây đàn organ Yamaha có thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn muốn chơi đàn biểu diễn thì một số cái tên nổi bật có thể kể đến của dòng PSR như: Organ Yamaha S970, Yamaha S770,

Tiêu chí tài chính

Yamaha là thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng và có chất lượng cao. Sự đa dạng đàn organ Yamaha mang lại không chỉ thể hiện ở tính năng, thiết kế mà còn cả giá thành. Bạn có thể mua được cây đàn organ chỉ với hơn 2 triệu đồng nhưng cũng có thể lựa chọn cây đàn hàng trăm triệu đồng. Loại đàn càng có nhiều tính năng thì có mức giá thành càng cao. Chính vì vậy, phần nhu cầu sử dụng và tài chính đầu tư sẽ có liên quan mật thiết với nhau. Hiện nay, những loại đàn organ Yamaha tầm trung dòng PSR là lựa chọn rất được ưa chuộng bởi mức giá cũng như mẫu đàn đa dạng. Đây là một gợi ý bạn có thể tham khảo khi chọn mua đàn organ.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại đàn guitar Yamaha giá rẻ, đàn ukulele, đàn piano... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ