Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoChuyển địa điểm

Đàn organ yamaha STAGE YC61

 • 55.600.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Đang nhập
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Kích thước/Trọng lượng
  Kích thước Chiều rộng 896 Cm
  Chiều cao 108 Cm
  Chiều sâu 309 Cm
  Trọng lượng Trọng lượng 7.1 Kg
  Bàn phím Số phím 61
  Loại Keyboard Waterfall Semi-weighted, độ nhạy phím
  Xuất xứ Japan/Indonesia

   

   Kích thước/Trọng lượng
   Kích thước Chiều rộng 896 Cm
   Chiều cao 108 Cm
   Chiều sâu 309 Cm
   Trọng lượng Trọng lượng 7.1 Kg
   Giao diện điều khiển 
   Bàn phím Số phím 61
   Loại Keyboard Waterfall Semi-weighted, độ nhạy phím
   Giọng
   Tạo âm Công nghệ tạo âm VCM Organ, AWM2, FM
   Đa âm Số đa âm (Tối đa) [VCM Organ + AWM2]:128 *Tổng số nốt của VCM Organ và AWM2, [FM]:128
   Số lượng bộ âm thanh Live cài sẵn 160 (Bộ Âm thanh Live cài sẵn:80)
   Số giọng 145 (Organ:6 / Phím:139)
   Biến tấu
   Loại Biến tấu chèn vào Hệ thống Organ 1 (Pre Drive) / Hệ thống Key A 2 (1: 32 kiểu, 2: 32 kiểu) / Hệ thống Key B 2 (1: 32 kiểu, 2: 32 kiểu)
   Hiệu ứng 32 loại
   Loa/Amp 6 kiểu (Loa xoay: 2 kiểu, Khuếch đại: 4 kiểu)
   Tiếng vang 1 kiểu
   EQ master 3 band (có thể quét tần Trung)
   Kết nối
   Đầu kết nối LINE OUT ĐẦU RA [L/MONO]/[R] (6,3 mm, giắc cắm điện thoại chuẩn, KHÔNG CÂN BẰNG)
   Tai nghe  [ĐIỆN THOẠI] (6,3 mm, giắc điện thoại stereo chuẩn)
   Bộ điều khiển chân BỘ ĐIỀU KHIỂN CHÂN [1]/[2], CÔNG TẮC CHÂN [SUSTAIN]/[ASSIGNABLE]
   MIDI MIDI [VÀO]/[RA]
   USB USB [ĐẾN MÁY TÍNH]/[ĐẾN THIẾT BỊ]
   AUX ĐẦU VÀO [L/MONO]/[R] (6,3 mm, giắc điện thoại chuẩn)
   Khác
   Đầu kết nối [AC VÀO]
   Hiển thị Full Dot LCD (128 x 64 dots)
   Xuất xứ Japan/Indonesia

   Với thiết kế dành cho nhạc công keyboard, YC61 có công cụ Organ Mô hình Mạch ảo (VCM - Virtual Circuitry Modeling) mới được thiết kế với các thanh kéo vật lý, điều khiển thời gian thực mở rộng và âm thanh tổng hợp Piano cơ/điện và FM đích thực.
   ÂM THANH
   Làm thế nào để bạn tái tạo âm thanh ấm áp, chân thực của đàn organ trong một cây đàn piano sân khấu nhỏ gọn? Bạn dựng một cây đàn organ theo cách của Yamaha, từ đầu. Mô hình mạch ảo (VCM) độc quyền của chúng tôi tái tạo các mạch EQ tương tự phiên bản truyền thống, máy nén và phaser xuống đến mức các bóng bán dẫn và điện trở để thu được những nét tinh tế mà các phép mô phỏng kỹ thuật số khác không thể thực hiện. Cho dù bạn đang chơi grand piano, upright piano, piano điện hay các loại đàn khác, YC61 mang đến cho bạn âm thanh bàn phím chuẩn xác cho mọi thể loại nhạc.
   VCM ORGAN
   Yamaha mang động cơ âm thanh (tonewheel) của đàn organ với giai điệu bạn yêu thích vào một cây đàn piano sân khấu nhỏ gọn, mạnh mẽ. YC61 mô hình hóa ba loại động cơ âm thanh bạn phù hợp với từng hoàn cảnh - tự do sáng tạo, đam mê du lịch và yêu thích cổ điển. Bạn cần nhiều hơn thế? Bây giờ hãy xem cách điều chỉnh bấm phím, leakage, tốc độ loa xoay (rotary speaker) và nhiều tính năng khác để có được giai điệu organ có một không hai mà bạn đang tìm kiếm.
   LOA XOAY VCM
   YC61 mang đến cho bạn âm thanh đích thực của loa xoay cổ điển không cần bảo trì. Chọn trong số hai cấu hình loa xoay được mô hình hóa trung thực - trong trẻo và tròn đầy hoặc trầm nặng và gai góc - và điều chỉnh tốc độ rotor trên hoặc dưới để kiểm soát toàn bộ thiết bị.
   BỘ HIỆU ỨNG VCM
   VCM tái tạo âm thanh và cơ chế của các hiệu ứng cổ điển, bộ xử lý tín hiệu phòng thu cao cấp bằng cách mô hình hóa các mạch tương tự như bản gốc đến từng bộ phận.
   FM ORGAN
   Năm 1983, Yamaha đã giới thiệu âm thanh tổng hợp FM (Điều chế tần số - Frequency Modulation) đến thế giới với sự ra mắt của DX7. Giờ đây YC61 mang âm thanh tổng hợp FM đến đàn organ cho thế hệ người chơi mới. Chỉ cần chuyển sang FM Organ và các thanh kéo của bạn điều khiển 8 phần tử FM gửi âm thanh thuần với âm lượng lớn. Hiệu ứng loa xoay hoặc mô phỏng khuếch đại (amp sim) cho âm thanh thêm cá tính và độ ngân. Điều khiển trực quan giúp bạn dễ dàng khám phá âm thanh mới. Hoặc tái tạo các âm thanh transistor organ cổ điển từ âm ấm áp. đến lạo xao, hay ồn ào bằng cách chọn một trong ba chế độ FM Organ phổ biến.
   CẢM NHẬN
   Tại Yamaha, chúng tôi áp dụng kiến thức đã học trong hơn 100 năm qua vào mọi bộ phận nhạc cụ. Với bàn phím waterfall được tái thiết kế và vận hành hoàn hảo, YC61 mang lại cảm giác của một cây đàn organ đích thực. Quả không lạ khi nhạc cụ keyboard, organ của Yamaha ngày càng được yêu thích.
   WATERFALL KEYBOARD
   Bàn phím được thiết kế hoàn toàn mới cho YC61, để chơi organ, piano và các âm thanh khác.
   THIẾT KẾ
   YC61 được thiết kế không chỉ để chơi nhạc. Sản phẩm này được chế tạo để có thể chịu ảnh hưởng của va đập, trầy xước, nhồi nhét trong một chiếc xe tải, hay thậm chí bị nhồi nhét trong thùng cao, và được người chơi nhạc, fan hâm mộ yêu mến, luôn mang theo cùng trong các buổi diễn. Hay nói cách khác, sản phẩm được tạo ra với độ bền cao, giống như công ty đã nó.
   THANH KÉO (DRAWBARS)
   Chín thanh kéo trên YC61 có các điều khiển chân và bánh răng (ratcheting) mà bạn mong đợi với đàn organ. Nhưng chúng hữu ích hơn bạn nghĩ. Các thanh kéo trong suốt với màu đèn LED tùy chỉnh, giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa cấu hình trên, dưới khi được mô phỏng và chơi ở chế độ tách rời (split mode). Hệt như có một bộ thanh kéo ảo mang đến cho bạn nhiều âm thanh hơn, linh hoạt hơn và nhiều sự lựa chọn hơn bạn từng nghĩ có thể có trong một chiếc đàn keyboard sân khấu nhỏ gọn.
   KIỂM SOÁT ÂM THANH TRỰC TIẾP, TỨC THỜI VÀ TỔNG THỂ
   YC61 được tạo ra dành cho những buổi biểu diễn dài, chứ không phải menu dài. Giao diện trực quan cho phép phân chia, tạo lớp và định hình âm thanh nhanh chóng, dễ dàng, trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước. Chứng minh rằng nhỏ gọn không có nghĩa là phức tạp.
   TÍNH DI ĐỘNG
   YC61 có trọng lượng ấn tượng 15 pound, 10 oz. (7,1 kg). Điều đó có nghĩa là sản phẩm nhỏ gọn và đủ nhẹ để trở thành người bạn đồng hành mọi nơi của bạn. Nhưng với âm thanh mà người chơi sẽ phải ngạc nhiên.
   VỎ MỀM
   Trước khi chơi nhạc. YC61 đi cùng với bao đàn mềm. Bao đàn có ngăn có khóa kéo để giữ bàn đạp và các phụ kiện khác.
   MÁY TÍNH/iOS
   YC61 có âm thanh stereo USB tích hợp và cổng MIDI cho Mac, PC và iOS. Với một cáp USB duy nhất, bạn có thể ghi âm thanh YC61 và MIDI vào DAW và phát và giám sát các nhạc cụ ảo.

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh