08/01/2018 21:22
Đàn organ Yamaha – Tư vấn chọn mua đàn từ dân chuyên nghiệp
Mục lục
Alternate Text

Dưới đây là một số lưu ý rất đơn giản nhưng lại giúp bạn có thể xác đúng cây đàn organ mình cần chọn.

Có rất nhiều những bài viết nói về cách chọn mua một cây đàn organ nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng những điều đó một cách dễ dàng. Thị trường đàn organ với các thương hiệu, dòng đàn, tính năng, kích thước và thiết kế đa dạng khiến những người mới chơi gặp không ít bối rối khi lựa chọn. Dưới đây là một số lưu ý rất đơn giản nhưng lại giúp bạn có thể xác đúng cây đàn organ mình cần chọn.

Số phím đàn

Số phím đàn organ là đặc điểm quan trọng trong việc giúp bạn chọn được cây đàn organ phù hợp mà không phải ai cũng biết. Những cây đàn organ Yamaha có số lượng phím đàn khác nhau tùy theo model. Tùy vào trình độ, nhu cầu mà sẽ có số phím đàn organ phù hợp dành cho bạn. 25, 49, 61, 76 và 88 là số lượng phím đàn organ khá phổ biến hiện nay. Trong đó, đàn organ có số phím giống với một cây đàn piano tiêu chuẩn là 88 phím. Số phím đàn organ càng nhiều thì phạm vi âm thanh càng lớn. Nếu người chơi là trẻ nhỏ và cần di chuyển nhiều thì đàn có số phím ít sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Còn nếu sử dụng đàn organ cho phòng thu, sáng tác thì nên dùng loại đàn organ có đủ số phím để tận dụng được hết âm thanh đàn mang lại. Đây là điểm chú ý đơn giản nhưng đặc biệt hữu ích khi bạn chọn mua đàn organ Yamaha.

Mức giá đàn

Nhiều người nghĩ rằng mức giá rẻ luôn hấp dẫn những người mua đàn organ. Tuy nhiên, trên thực tế thì nhiều người lại băn khoăn không biết loại đàn organ có giá rẻ như vậy có đáp ứng được yêu cầu của người chơi hay không. Đối với những người chơi đàn organ chuyên nghiệp, mức giá là điều cần biết nhưng không phải là tiêu chí quan trọng nhất. Đó là bởi tùy vào khả năng và ý định chơi trong tương lai như thế nào mà bạn sẽ có sự đầu tư hợp lý.

Nếu bạn có ý định chơi chuyên nghiệp, một cây đàn organ Yamaha có giá tầm trung sẽ là lựa chọn phù hợp. Thế nhưng với người chơi là trẻ nhỏ, bạn có thể chọn cho bé cây đàn giá rẻ từ các cửa hàng chính hãng bởi tính năng sử dụng sẽ vừa phải và không bị lãng phí tiền vào những chi tiết phức tạp. Tại trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt, chỉ riêng đàn organ Yamaha đã có hàng trăm loại với mức giá phong phú từ 2 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn loại đàn nào có mức giá phù hợp, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn cụ thể.

Đàn organ là một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất dành cho cả người lớn và trẻ em. Chỉ riêng dòng PSR của hãng Yamaha đã có đến hơn 100 loại đàn đủ cho thấy sự đa dạng của loại đàn này như thế nào. Những lưu ý đơn giản trên đây sẽ giúp bạn chọn được cây đàn phù hợp dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại đàn guitar Yamaha giá rẻ, đàn ukulele, đàn piano... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ