18/01/2023 11:08
Đàn piano điện và những ưu điểm không thể bỏ qua
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Đàn piano điện và những ưu điểm không thể bỏ qua” dưới đây để có những thông tin tham khảo hữu ích.

Đàn piano là loại nhạc cụ cổ điển sang trọng được yêu thích nhiều thế kỷ qua. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì những cây đàn piano điện giá rẻ ra đời mang đến những sự lựa chọn đa dạng và dễ tiếp cận những cây đàn piano cơ ấn tượng trước kia. Đàn piano điện với những lợi thế về kích thước, giá thành là lý do nhiều người lựa chọn để học chơi. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Đàn piano điện và những ưu điểm không thể bỏ qua” dưới đây để có những thông tin tham khảo hữu ích.

Nhạc cụ dễ chăm sóc, bảo trì

Đối với những người chơi đàn piano thì việc chăm sóc cây đàn luôn là điều cần phải chú ý. Đặc biệt, với những cây đàn piano cơ thì công tác chăm sóc, lên dây định kỳ lại càng khiến bạn phải chú trọng hơn. Thay vì phải nhờ đến sự trợ giúp của những người chuyên nghiệp để lên dây định kỳ cho đàn thì chọn piano điện giúp bạn có thể tự mình chăm sóc cây đàn. Đàn piano điện nói chung và piano điện Yamaha nói riêng đều hoạt động với những con chip điện tử và âm thanh được mô phỏng theo đàn piano cơ. Bạn chỉ cần thực hiện những việc đơn giản như vệ sinh đàn thường xuyên, che phủ khi không chơi, không đặt đồ lên đàn là đã đảm bảo phần nào độ bền của nhạc cụ. Công tác bảo trì cũng không phải thực hiện quá nhiều mà bạn chỉ cần liên hệ với nhà bán nhạc cụ uy tín để có những hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể.

Lợi thế về tính tiện lợi

So với các loại nhạc cụ khác thì đàn piano luôn có một đặc điểm “vượt trội”, đó là về kích thước. Những cây đàn piano cơ như Yamaha C6X PE có trọng lượng lên tới 405kg và kích thước cao - ngang – dài là 102 - 154 - 212 (cm) sẽ khiến cho không gian đặt đàn thực sự là vấn đề. Đàn piano điện với những mẫu mã đa dạng và đặc biệt là kích thước nhỏ gọn sẽ giúp việc chọn vị trí đặt đàn, chơi đàn đều trở nên tiện lợi. Với âm thanh được mô phỏng với chip điện tử, bạn sẽ không cần mất khoảng thời gian cứ 4 hoặc 6 tháng lại phải lên dây một lần. Những sự bổ sung về tiện ích như có thể sử dụng tai nghe khi luyện tập tránh ảnh hưởng đến người khác, kết nối với máy tính hay ghi âm lại bài tập đều hết sức tuyệt vời. Sự tiện lợi là những gì khiến cho ngày càng nhiều người tìm đến đàn piano điện.

Ưu điểm về giá thành đàn

So với những cây đàn piano cơ thì piano điện có lợi thế ấn tượng chính là ở phần giá thành. Những mẫu đàn piano điện chính hãng từ các thương hiệu uy tín hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng âm thanh, mẫu mã đa dạng và sử dụng tiện lợi. Thế nhưng ưu điểm về giá thành mềm hơn khá nhiều so với đàn piano cơ lại giúp cho piano điện đến gần hơn với những người yêu nhạc. Không chỉ vậy, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc bảo trì đàn.

Đàn piano điện và những ưu điểm không thể bỏ qua trên đây là những gì khiến nhạc cụ này ngày càng được ưa chuộng. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như dan Piano, đàn guitar, đàn Ukulele tp hcm, đàn Guitar FENDER, bán đàn piano kawai... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha giá rẻ, bán đàn organ casio, đàn guitar việt nam chất lượng cao với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ