21/12/2020 14:04
Đàn piano điện Yamaha thiết kế đa dạng và đẳng cấp
Mục lục
Alternate Text

Đàn piano điện Yamaha thiết kế đa dạng và đẳng cấp với những ưu điểm không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những dòng đàn piano điện Yamaha cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Nhắc đến những cây đàn piano điện, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loại nhạc cụ “tiện lợi” thay thế cho những chiếc đàn piano cơ đồ sộ. Tuy nhiên, đàn piano điện cũng có đời sống của mình và thể hiện được sức cuốn hút tuyệt vời qua nhiều thập kỷ. Đàn piano điện Yamaha thiết kế đa dạng và đẳng cấp với những ưu điểm không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những dòng đàn piano điện Yamaha cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Piano điện Yamaha dòng P-Series đơn giản

So với những dòng đàn piano điện Yamaha khác thì những cây đàn dòng P-Series thực sự là lựa chọn đơn giản. Thậm chí không ít người không có kinh nghiệm hiểu nhầm chúng thành những cây đàn organ Yamaha. Đàn piano điện Yamaha dòng P-Series có tên đầy đủ là là Portable Series có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và sử dụng đặc biệt cơ động. Dù có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng âm thanh chất lượng cao, phím đàn nhạy và tự nhiên sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi khó tính nào. Đặc biệt, những mẫu đàn piano Yamaha dòng P-Series như Yamaha P-35; Yamaha P-45; Yamaha P-115… và có thiết kế đẹp lại có mức giá “thân thiện” với đông đảo người chơi.

Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP sang trọng

Dù với những người mới học chơi hay người chơi đàn piano có kinh nghiệm thì Yamaha dòng Arius/YDPN cũng là dòng đàn mang lại sự hài lòng. Thiết kế thời thượng và âm thanh tinh tế của dòng đàn này có thể chinh phục bất cứ tai nghe nào. Một cây đàn piano dòng Yamaha Arius YDP mang đến sự đẳng cấp cho bất cứ phòng khách nào. Đây cũng là sự lựa chọn được nhiều phòng nhạc lựa chọn để trình diễn những bản nhạc với âm thanh tuyệt vời như những cây đàn piano Yamaha cơ. Các phím đàn piano Yamaha Arius YDP có trọng lượng để tái tạo cảm ứng nhạy, dễ điều khiển như một cây đàn piano cơ Yamaha thực sự. Đó là lý do người chơi đàn piano đều thích thú với dòng sản phẩm YDP-103R, YDP-144, YDP-162 hay YDP-164… của Yamaha.

Piano điện Yamaha dòng Clavinova/CLP và Clavinova/CVP đẳng cấp

Yamaha Clavinova chia làm 2 dòng khác nhau và đây đều là những sự lựa chọn đẳng cấp giúp người chơi piano điện khó tính nhất cũng có được sự hài lòng. Hơn 1 thế kỷ phát triển và được ưa chuộng giúp thương hiệu Yamaha tạo nên dòng Clavinova với vô số những ưu điểm. Kiểu dáng của những cây đàn piano điện Yamaha Clavinova đều thực sự sang trọng. Không chỉ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, đàn piano điện CLP của Yamaha còn có cơ chế bàn phím và độ phản hồi vô cùng chân thực. Đây là bí quyết giúp người chơi có cảm giác hơn và độ kiểm soát phức tạp hệt như trên cây đàn piano cơ đầy tinh tế.

Nếu những mẫu đàn Yamaha CLP-430, Yamaha CLP-575, Yamaha CLP-S408... mang lại cảm giác như chơi đại dương cầm thì mẫu đàn của dòng Clavinova/CVP lại được bổ sung những lợi ích của công nghệ. Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP sẽ mang nhiều công nghệ hiện đại và giúp cho cây đàn được biểu diễn bởi phong cách chơi đa dạng hơn. Với mẫu đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP, bạn có thể tham khảo những mẫu như Yamaha CVP-701B, Yamaha CVP-805 hay Yamaha CVP-809...

Ngoài ra, dòng piano điện Yamaha Portable Grand với thiết kế để sử dụng, di chuyển linh hoạt cũng là sản phẩm được yêu thích của thương hiệu nổi tiếng này. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, ban dan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ