Đàn Piano Roland HP-601

 • Vui lòng liên hệ

 • Tình trạng:

  Hết hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Công nghệ SuperNATURAL cho âm thanh chân thực và cảm giác phím grand
      Bàn phím PHA-50 hệ búa phản ứng nhanh
      Pedal chân có cảm ứng nhấn sâu và nhấn nửa
      Kết nối Bluetooth® với smartphone và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng học nhạc và phát âm thanh qua hệ thống loa của đàn piano
      Ứng dụng Piano Partner 2 độc đáo của Roland khuyến khích việc học piano hàng ngày và làm cho việc luyện tập vui hơn
      Chức năng Piano Designer tích hợp và ứng dụng đi kèm miễn phí cho phép chỉnh tiếng piano trên thiết bị di động
      25 bộ nhớ để lưu các tiếng tùy thích, có thể chép ra USB
      Có nhiều loại tiếng khác: dàn dây (strings), sáo (woodwinds), organ, và còn nhiều nữa
      Có hơn 350 bài hát trong bộ nhớ để thách thức người chơi ở mọi cấp độ
      Lỗ headphone công nghệ 3D cho âm thanh tự nhiên, trung thực, không bị đau tai
      Thiết kế nắp cổ điển với chân đàn nhỏ, phù hợp mọi góc nhà

  Xuất xứ: Malaysia
   

   PIANO ROLAND HP-601: ÂM THANH ĐẸP, TINH TẾ

   piano roland hp-601

   Piano điện Roland HP-601 là dòng sản phẩm xuất hiện sau và có giá rẻ hơn các đàn anh trước đó (HP-603 và HP-605) nhưng lại hội tụ những nét đặc trưng cơ bản nhất của dòng Piano điện Roland HP. Sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu mua đàn Piano cho bé, đàn Piano để luyện ngón tại nhà và cả đàn Piano cho các trung tâm dạy nhạc. 

   Review Sản phẩm

   Demo âm thanh:

    

    

   Cũng như các model khác trong dòng HP-600 series của Roland,  Roland HP-601 là dòng đàn piano điện gia đình có kiểu dáng thiết kế khá giống đàn upright và hội tụ nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ bạn chơi đàn thỏa thích.

   • + Sử dụng bộ cơ bàn phím PHA-50 mới được phát triển của Roland. Các phím được làm bằng hỗn hợp gỗ và nhựa, và có cơ chế mô phỏng escapement để cho cảm giác như chơi trên đàn piano cơ. Các phím màu đen cho cảm giác mô phỏng gỗ mun trong khi các phím màu trắng cho cảm giác bề mặt phím bằng ngà voi
   • + Sở hữu bộ sưu tập âm thanh đồ sộ với 307 âm thanh để lựa chọn, bao gồm một loạt âm thanh đàn piano phù hợp với các thể loại nhạc khác nhau cũng như các nhạc cụ trong dàn nhạc, nhạc cụ gõ và thậm chí cả nhạc synthesizer.
   • + Có 3 pedal (Damper/ Soft/ Sostenuto) có chức năng giống như một cây đàn piano cơ. Thêm vào đó, hiệu ứng pedal Progressive Damper Action sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi thú vị hơn khi cung cấp phản ứng liên tục cho các kỹ thuật nửa pedal và các kỹ thuật truyền thống khác trên piano cơ.
   • + Bạn có thể cắm đến 2 bộ tai nghe vào cây đàn Piano điện Roland HP-601 vì model này  sử hữu 2 giắc cắm – 6,35mm và 3,5 mm – giống như trên hầu hết máy nghe nhạc và điện thoại di động ngày nay. Ngoài ra, hiệu ứng tai nghe Headphones 3D Ambience sẽ mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực khi luyện tập với tai nghe.
   • + Kết nối không dây Bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng âm nhạc và phát trực tuyến âm thanh qua hệ thống loa của đàn piano.
   • + Ứng dụng Piano Partner 2 và Piano Designer độc đáo của Roland khuyến khích việc học Piano hàng ngày và làm cho việc luyện tập vui vẻ.
   • + 25 cài đặt để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm chồng tiếng và chia tiếng; các nhóm thiết lập có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.
   • + Tích hợp các công cụ thực hành mạnh mẽ và hơn 350 bài hát có sẵn trên đàn để thách thức người chơi ở mọi cấp độ.
   • + Tủ Piano cổ điển thẳng đứng với thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian hẹp.
   • +  Có sẵn 3 tùy chọn màu sắc khác nhau: màu đen, màu gỗ hồng sắc và màu trắng để bạn chọn sao cho phù hợp với không gian sống của bạn.

   Có thể nói, Roland HP-601 là một cây đàn Piano điện gia đình tầm trung rất tốt, phù hợp cho mọi nhu cầu chơi Piano, là ước mơ của người mới học, trẻ em và người chơi Piano đã có kinh nghiệm. 

   piano roland hp-601

   SO SÁNH ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA  PIANO ĐIỆN ROLAND HP-601 & HP-603

   Dòng HP-600 series của Roland hiện có các model: HP-601, HP-603. Đây là dòng đàn piano điện gia đình có kiểu dáng thiết kế khá giống đàn upright và hội tụ nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ bạn chơi đàn thỏa thích.

   • + Cả 2 model đàn piano điện Roland HP-601 và HP-603 đều sử dụng bộ cơ bàn phím PHA-50 mới được phát triển của Roland. Các phím được làm bằng hỗn hợp gỗ và nhựa, và có cơ chế mô phỏng escapement để cho cảm giác như chơi trên đàn piano cơ. Các phím màu đen cho cảm giác mô phỏng gỗ mun trong khi các phím màu trắng cho cảm giác bề mặt phím bằng ngà voi
   • + Roland HP-601 và HP-603 đều có bộ sưu tập âm thanh đồ sộ với 307 âm thanh để lựa chọn, bao gồm một loạt âm thanh đàn piano phù hợp với các thể loại nhạc khác nhau cũng như các nhạc cụ trong dàn nhạc, nhạc cụ gõ và thậm chí cả nhạc synthesizer.
   • + Đàn piano điện Roland HP-601 và HP-603 đều có 3 pedal (Damper/ Soft/ Sostenuto) có chức năng giống như một cây đàn piano cơ. Thêm vào đó, hiệu ứng pedal Progressive Damper Action sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi thú vị hơn khi cung cấp phản ứng liên tục cho các kỹ thuật nửa pedal và các kỹ thuật truyền thống khác trên piano cơ.
   • + Bạn có thể cắm đến 2 bộ tai nghe vào các cây đàn piano điện Roland HP-601 và HP-603. Có hai giắc cắm – 6,35mm và 3,5 mm – giống như trên hầu hết máy nghe nhạc và điện thoại di động ngày nay. Ngoài ra, hiệu ứng tai nghe Headphones 3D Ambience sẽ mang đến cho bạn âm thanh tự nhiên, chân thực khi luyện tập với tai nghe.
   • + Kết nối không dây Bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng âm nhạc và phát trực tuyến âm thanh qua hệ thống loa của đàn piano.
   • + Ứng dụng Piano Partner 2 và Piano Designer độc đáo của Roland khuyến khích việc học piano hàng ngày và làm cho việc luyện tập vui vẻ.
   • + 25 cài đặt để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm chồng tiếng và chia tiếng; các nhóm thiết lập có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.
   • + Tích hợp các công cụ thực hành mạnh mẽ và hơn 350 bài hát có sẵn trên đàn để thách thức người chơi ở mọi cấp độ.
   • + Tủ Piano cổ điển thẳng đứng với thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian hẹp.
   • + Cả HP-601 và HP-603 đều có sẵn 3 tùy chọn màu sắc khác nhau: màu đen, màu gỗ hồng sắc và màu trắng để bạn chọn sao cho phù hợp với không gian sống của bạn.

   Xem điểm KHÁC NHAU giữa 2 model HP-601 và HP-603

   piano roland hp-601

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

   Number of Keys 88
   Type of Keys PHA-50 Keyboard with Escapement
   Touch Sensitivity 100 types, fixed
   Presets 319 tones
   Polyphony 288
   Number of Effects 2
   Effects Types Ambience, Brilliance
   Song Playback 363 internal sogns
   Recording SMF, WAV 16-bit/44.1kHz
   Storage USB Flash Drive
   Metronome Yes
   Audio Inputs 1 x 1/8" (aux in)
   MIDI I/O USB, Bluetooth
   Bluetooth Yes, v3.0 (audio), v4.0 (MIDI, sheet turning)
   Headphones 1 x 1/8", 1 x 1/4"
   Number of Pedals 3-pedal unit (damper, sostenuto, soft)
   Built-in Speakers 2 x 4.75"
   Amplifier 2 x 14W
   Display LCD
   Software Piano Partner 2, Piano Designer (iOS/Android)
   Bench/Stand Included Yes
   Height 1014mm
   Width 1379mm
   Depth 430mm
   Weight 50kg
   Xuất xứ Malaysia

   Liên hệ ngay để nhận báo giá đàn Piano điện Roland HP-601 tốt nhất

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ