18/06/2021 05:57
Đàn piano Yamaha điện – Những thông tin cơ bản bạn cần biết
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo qua bài viết “Đàn piano Yamaha điện – Những thông tin cơ bản bạn cần biết” dưới đây.

Đàn piano Yamaha giá rẻ - Đàn piano điện là lựa chọn thường được gợi ý khi ai đó muốn chơi piano nhưng lại bị hạn chế về tài chính hoặc không gian. Tuy nhiên, những cây đàn piano điện không chỉ có đặc điểm là giá rẻ hơn piano cơ và thiết kế gọn gàng. Đàn piano điện là gì? Những cây đàn piano điện có thiết kế giống nhau hay không? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo qua bài viết “Đàn piano Yamaha điện – Những thông tin cơ bản bạn cần biết” dưới đây.

Đàn piano điện là gì?

Sau khi những cây đàn piano cơ khẳng định sự đẳng cấp của mình qua nhiều thế kỷ thì đàn piano điện xuất hiện mang đến một làn gió mới vô cùng cuốn hút. Đàn piano điện là gì? Đây chính là loại nhạc cụ hiện đại ra đời dựa trên sự tiến bộ của công nghệ kết hợp với những gì tinh túy từ piano cơ. Piano điện hoạt động dựa trên các con chip đã tích hợp với các phím đàn và hệ thống âm thanh được tái tạo từ âm đàn piano cơ. Đàn piano điện có thiết kế nhỏ gọn hơn những cây đại dương cầm rất nhiều và cũng có mức giá rẻ hơn. Những cây đàn piano điện Yamaha mang đến cho người chơi cảm giác như chơi piano cơ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về sự tiện lợi.

Sự khác nhau của các loại đàn piano điện

Nhiều người mua piano điện giá rẻ sẽ đều có đặc điểm chung là thiết kế gọn nhẹ với mặt đàn là các phím đàn và những nút bấm điện tử. Tuy nhiên, những cây đàn piano điện Yamaha rất đa dạng và có sự khác nhau về thiết kế hình dáng, giá thành tùy theo từng model. Dựa trên yếu tố thiết kế, đàn piano điện có thể được chia thành hai loại: đàn piano đứng đế liền và đàn piano thiết kế chân đế rời. Trong đó, có những mẫu đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova CLP được thiết kế đặc biệt như đại dương cầm. Nếu những mẫu đàn chân liền mang đến sự chắc chắn, sang trọng thì đàn piano chân rời lại đáp ứng yêu cầu về tính tiện lợi, cơ động. Tùy vào sở thích, không gian chơi đàn và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn mẫu đàn phù hợp.

Đặc điểm kỹ thuật của đàn piano điện

Cùng với sự thay đổi ở kích thước và giá thành thì những con chip điện tử đã thực sự mang đến cho thế giới piano một bước chuyển mình ăn tượng. Những con chip này chính là bí quyết giúp tái hiện âm thanh, giai điệu tưởng như chỉ những cây đàn piano cơ “cồng kềnh” mới có thể sở hữu. Bên cạnh khả năng tái tạo âm thanh đàn piano cơ với những phím đàn chân thực thì piano điện còn có thể mô phỏng âm thanh của một số loại nhạc cụ khác giống đàn organ. Đây là lý do khiến đàn piano điện được sử dụng phổ biến và giúp người chơi thể hiện được những bản nhạc sống động khi cần thiết.

Một cây đàn piano điện Yamaha  giúp bạn không cần phải phải thay dây định kỳ hay mất nhiều công chăm sóc. Giá thành và kích thước của dòng nhạc cụ này cũng mang lại những lợi thế không nhỏ. Hy vọng bài viết “Đàn piano Yamaha điện – Những thông tin cơ bản bạn cần biết” đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, ban dan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ