19/05/2015 08:55
Đàn Piano Yamaha giá bao nhiêu?
Mục lục
Alternate Text

Đàn Piano Yamaha hiện có sức mua rất lớn tại Việt Nam, vì vậy rất nhiều người quan tâm đến phân loại đàn theo giá thành sản phẩm. Để thuận tiện hơn trong việc tìm mua và lựa chọn đàn của khách hàng,

Tiến Đạt sẽ tổng hợp thông tin về khung giá đàn Piano Yamaha tại đây. Hi vọng những thông tin sau sẽ hỗ trợ tốt để khách hàng đỡ mất thời gian tìm kiếm trong việc lựa chọn đàn Piano của mình.


Đàn Piano Yamaha U10H-SDC

 
Trước tiên là lý do tại sao Tiến Đạt lại khuyên bạn lựa chọn đàn Piano Yamaha?

 • Yamaha là thương hiệu rất mạnh về nhạc cụ và Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản. Tại Việt Nam, Đàn piano Yamaha được sử dụng rất nhiều, và luôn là sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình.
 • Chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu Yamaha luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
 • Piano Yamaha có công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
 • Piano Yamaha là một thương hiệu đã được xác nhận qua thời gian về uy tín và chất lượng nên khi bạn bán lại tính thanh khoản của piano Yamaha luôn cao hơn các thương hiệu khác.
 • Số người sử dụng đàn Piano Yamaha tại Việt Nam rất nhiều > nếu có thắc mắc gì về đàn, phần mềm, thợ sửa.... thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời nhanh nhất.
 

Đàn Piano Yamaha GB1K PM

Sau đây là khung giá cho các loại đàn Piano Yamaha đã qua sử dụng và được sản xuất tại Nhật có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

 1. Giá từ 20 đến 30 triệu: Ở mức giá này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn Piano cũ của những hãng sản xuất Piano chưa nổi tiếng lắm như APOLO, Atlas, Earl Windsor, Victor, Ballindamm, Rolex….
 2. Giá từ 30 đến 40 triệu: Ở mức giá này thì bạn có thể lựa chọn những cây đàn piano dòng U1, U2, U3 có 2 pedal như sau:  U1E, U1F, U1G, U3E, U3F, U2C,U2G, U2A, U2M có serial từ 500,000 đến 950,000.
 3. Giá từ 40 đến 50 triệu: Ở giá này bạn có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn piano phổ thông nhất,  âm thanh chuẩn, chất lượng tốt. Rất nhiều sản phẩm ở mức giá này được sử dụng tại Việt Nam như: Piano Yamaha U1H, U2H, U3H
 4. Giá từ 50 đến 70 triệu: ở mức giá này có rất nhiều loại đàn không chỉ chất lượng cao mà còn kiểu dáng rất đẹp, thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như:  Piano Yamaha U3A, UX, U30BL, W106, W102, W101.
 5. Gía trên 70 triệu: ở mức giá này bạn có thể lựa chọn nhưng cây đàn cao cấp nhất của Yamaha đời cuối sản xuất tại Nhật như Piano Yamaha: YUA, U30A, UX3, Mx100m, Mx100r, Mx101r, Mx300mr, W106b, W110bb….
 6. Giá trên 100 triệu: Ở mức giá thì thì đúng như người ta nghĩ, piano dành cho người giàu, nó có vô vàn sản phẩm cho bạn lựa chọn ở mức giá này, từ piano mới, piano cũ, piano đứng hay piano nằm, tất cả đều có thể đáp ứng cho yêu cầu của bạn.

 
Hi vọng với mức giá và các sản phẩm như trên, bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn đàn piano hơn.  Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi liệt kê đều là những dòng sản phẩm rất thông dụng ở Việt Nam. Giá đàn được cập nhật theo các công ty phân phối đàn Piano toàn quốc.

Tiến Đạt (Tổng hợp)

 
Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon .... Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về đàn Guitar, dây guitar... hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ