Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoChuyển địa điểm
16/01/2021 18:17

Đàn piano Yamaha – Học như thế nào là tốt nhất?

Đàn piano Yamaha – Học như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Đàn piano luôn được coi là loại nhạc cụ đáng mơ ước đối với bất cứ người yêu nhạc nào. Học chơi đàn piano giúp trẻ cảm thụ âm nhạc để nuôi dưỡng tâm hồn từ nhỏ và kích thích trí não phát triển. Đối với người lớn, tự chơi những bản nhạc với đàn piano giúp hoàn thiện bản thân và có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm đến với loại nhạc cụ này. Đàn piano Yamaha – Học như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Sự chuẩn bị chu đáo

Khi đã quyết định học chơi đàn piano đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư thật sự về thời gian, tiền bạc và công sức cho quá trình này. So với những loại nhạc cụ khác thì đàn piano có mức giá khá cao. Tuy nhiên, thương hiệu Yamaha có thể mang đến cho bạn những sự lựa chọn rất đa dạng về mức giá. Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có thể mua đàn từ hơn 10 triệu đến vài chục, vài trăm triệu. Ngoài ra, tùy vào độ tuổi cũng như mục đích chơi đàn mà bạn sẽ có quyết định chọn mua cây đàn piano sao cho phù hợp. Sự chuẩn bị chu đáo đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về mọi thông tin liên quan đến cây đàn cũng như việc học đàn. Quá trình chuẩn bị cũng sẽ giúp bạn dần hiểu về đàn piano và cảm thấy quen thuộc, việc học cũng trở nên thuận lợi hơn.

Cân nhắc về phương pháp học đàn piano

Có 2 phương pháp học chơi đàn piano phổ biến hiện nay là học chơi tại trung tâm âm nhạc và tự học tại nhà. Đối với người học chơi là người lớn thì hoàn toàn có thể sử dụng những lợi thế từ công nghệ thông tin để tự học. Những tài liệu, video từ Internet sẽ là nguồn tài nguyên vô tận để bạn có thể tận dụng. Việc bạn cần làm là lựa chọn nguồn tài liệu chất lượng với sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. Còn với đối tượng học là trẻ em thì nếu có điều kiện, bạn hãy cho con đên trung tâm âm nhạc. Tại đây, những giáo viên có kinh nghiệm sẽ giúp trẻ được tiếp cận với những bài học một cách vui vẻ và hiệu quả hơn. Sự thoải mái trong quá trình học nhạc sẽ giúp bé phát triển kỹ năng âm nhạc và từ đó gắn bó lâu dài hơn với cây đàn piano.

Bắt đầu với một thời gian biểu nghiêm túc

Nếu bạn nghĩ rằng việc chơi nhạc cụ của mình sẽ dựa nhiều trên cảm hứng thì rất khó để có được thành công. Thực tế, học đàn piano đòi hỏi sự nghiêm túc và kỷ luật rất lớn ngay từ những bài học cơ bản ban đầu. Tùy theo người học là người lớn hay trẻ nhỏ cũng như điều kiện thời gian, mục tiêu học mà thời khóa biểu có thể khác nhau. Đối với trẻ em thường dễ chán nản sau một thời gian học đàn thì việc học các bài lý thuyết, thực hành nên xen kẽ. Cha mẹ tránh việc xếp thời gian biểu gây cho trẻ cảm giác căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình học chơi đàn. Điều đó vừa khiến trẻ dần mất đi hứng thú lại vừa không còn cảm nhận được sự hấp dẫn của những bản nhạc. Đối với người lớn thì thời gian biểu sẽ được sắp xếp một cách chủ động hơn và việc thực hiện cũng dễ dàng hơn. Cho dù người chơi là người lớn hay trẻ em thì việc xây dựng một thời gian biểu phù hợp cũng là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp cho việc thực hiện theo thuận lợi và quá trình học sẽ không trở nên kém thoải mái.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, ban dan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh