03/09/2021 10:58
Đàn piano Yamaha – Người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên
Mục lục
Alternate Text

Không chỉ giúp trẻ trau dồi kiến thức về âm nhạc, đàn piano còn được yêu thích vì nhiều lý do khác. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Đàn piano Yamaha – Người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên” dưới đây.

Nhắc đến đàn piano, nhiều người nghĩ ngay đến một loại nhạc cụ cổ điển nổi bật trên sân khấu của dàn nhạc giao hưởng. Đây cũng được coi là loại nhạc cụ có mức giá cao so với nhiều loại đàn phổ biến khác. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cha mẹ lựa chọn đàn piano là loại đàn cho con học chơi vì những ưu điểm đặc biệt của nhạc cụ này. Không chỉ giúp trẻ trau dồi kiến thức về âm nhạc, đàn piano còn được yêu thích vì nhiều lý do khác. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Đàn piano Yamaha – Người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên” dưới đây.

Giúp trẻ giải trí sau giờ học

Việc cho trẻ học chơi các loại nhạc cụ hiện nay đang được các bậc phụ huynh đặc biệt lưu ý. Chơi đàn sau thời gian học tập không chỉ giúp trẻ có thêm những kỹ năng mới mà còn giúp trẻ thư thái tinh thần để học tập được tốt hơn. Đàn piano Yamaha là lựa chọn của nhiều cha mẹ để con bắt đầu với việc chơi nhạc. Nhiều người nghĩ rằng một cây đàn piano có phần “đồ sộ” sẽ khiến trẻ cảm thấy áp lực khi chơi đàn. Trên thực tế, đây không chỉ là nhạc cụ giúp trẻ chơi những bản nhạc hay mà còn là cách giúp cơ thể được vận động một cách nhịp nhàng.

Khi thả ngón trên những phím đàn, những bộ phận trên có thể từ tay – lưng – chân sẽ có sự phối hợp nhịp nhàng. Sau khi biểu diễn bản nhạc yêu thích, bạn sẽ thấy trẻ trở nên vui vè và hoạt bát hơn rất nhiều. Cùng với đó, bộ não cũng hoạt động để ghi nhớ những thao tác và bản nhạc tự nhiên. Đây là cách giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy với âm nhạc mà không phải ai cũng biết. Có thể nói, việc học chơi đàn vừa giúp trẻ giải trí một cách thoải mái nhưng cùng lúc đó thì trí não cũng được “làm việc” một cách rất vui vẻ. Đây là lý do nhiều cha mẹ quyết định mua piano giá rẻ để con bắt đầu học chơi.

Giúp trẻ kiên nhẫn nhưng vẫn sáng tạo

Kiên nhẫn luôn là một trong những đức tính cha mẹ mong muốn trẻ có được. Tuy nhiên, một suy nghĩ sai lầm thường gặp ở nhiều người chính là cho rằng trẻ chỉ có thể học tính kiên nhẫn nhờ chăm chỉ rèn luyện thói quen mà khó có thể sáng tạo. Thực tế, việc học chơi đàn piano vừa giúp trẻ có thêm kỹ năng, vừa rèn luyện tính kiên nhẫn lại giúp trẻ sáng tạo tuyệt vời. Quá trình học chơi đàn piano cần trẻ phải tập trung đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách và nhiều kỹ thuật khác. Việc rèn luyện thường xuyên giúp trẻ dần trở nên kiên nhẫn để tiến tới kết quả mong muốn. Đây là lợi ích rất lớn khi cho trẻ học nhạc cụ nói chung và đàn piano Yamaha nói riêng.

Khi học chơi đàn piano đạt đến trình độ nhất định, việc học và biểu diễn còn có thể thúc đẩy sự sáng tạo cho trẻ. Đây được coi là lợi thế không thể phủ nhận của âm nhạc từ xưa đến nay. Dòng chảy âm nhạc và cách tự mình tạo ra những bản nhạc đó là “chìa khóa” giúp kích thích não bộ cũng như sự sáng tạo tuyệt vời. Không phải tự nhiên mà những trẻ học chơi nhạc cụ luôn có sự nhạy cảm, sự tinh tế cũng như tư duy tốt hơn. Đàn piano Yamaha – Người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên sẽ là lựa chọn thực sự thú vị. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, ban dan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ