03/12/2018 18:41
Đàn ukulele – Loại nhạc cụ không giới hạn tuổi tác
Mục lục
Alternate Text

Đàn ukulele chính là lựa chọn không giới hạn tuổi tác và ai cũng có thể chơi được những bản nhạc của riêng mình.

Khi nói đến việc học chơi một loại nhạc cụ nào đó, người ta sẽ băn khoăn xem độ tuổi của họ có phù hợp với loại đàn đó hay không. Có những loại nhạc cụ có kích thước quá lớn khiến việc sử dụng gặp hạn chế. Có những loại nhạc cụ nhỏ nhưng lại cần hơi để thổi nên không phải ai cũng có thể học được. Đàn ukulele chính là lựa chọn không giới hạn tuổi tác và ai cũng có thể chơi được những bản nhạc của riêng mình.

 

Phù hợp cho trẻ em

Thực tế, trẻ em có rất nhiều sự lựa chọn nhạc cụ phù hợp với mình. Tuy nhiên, đó chỉ là những bạn nhỏ ở khoảng 6, 7 tuổi trở lên. Khi đó, chân tay và nhận thức của trẻ đã có sự linh hoạt và chủ động. Thế nhưng, đàn ukulele vẫn là lựa chọn đầy thú vị khi những bạn nhỏ chỉ 20 tháng tuổi cũng có thể thỏa sức chơi những bản nhạc vui vẻ. Chơi đàn ukulele khiến các có cảm giác như được chơi những cây đàn guitar tí hon. Những âm thanh trong trẻo và vui nhộn của đàn ukulele đặc biệt phù hợp với trẻ em.

Sở hữu hình dáng thiết kế xinh xắn, đàn ukulele có rất nhiều kích thước phù hợp với lứa tuổi và sở thích của trẻ em. Một số kích thước các loại đàn ukulele phổ biến cha mẹ có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho trẻ như: Soprano dài 53,34cm; Concert dài 58,42cm; Tenor dài 66,04cm và Baritone dài 76,2cm. Sự vui vẻ và thích thú với những bản nhạc vui nhộn sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn. Đặc biệt, học chơi đàn ukulele không quá khó là bí quyết giúp sẻ không bị chán nản khi học.

 

Phù hợp với cả thanh niên lẫn người già

Âm nhạc là không biên giới và tuổi tác không bao giờ là vấn đề. Tuy nhiên, để học chơi một loại nhạc cụ nào đó thì những người lớn tuổi lại thường khá ngại ngần. Việc tìm hiểu nhạc lý và xử lý các loại nhạc cụ phức tạp khiến họ cảm thấy bối rối. Đàn ukulele chỉ có 4 dây nilon và những hợp âm đơn giản nên việc học không quá khó. Đây là lý do nhiều người lớn tuổi chọn đàn ukulele để học chơi. Họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để chơi được những bản nhạc mình yêu thích.

Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ cùng nhau chơi nhạc vui vẻ với cây đàn ukulele. Đặc biệt, ukulele là nhạc cụ phù hợp với các bạn nữ. Một cây đàn ukulele phù hợp không chỉ giúp bạn thỏa thích niềm vui học nhạc mà còn khiến bạn trẻ trở nên duyên dáng. Có những cây đàn ukulele nhỏ như Soprano nhưng cũng có cây đàn gần bằng guitar như ukulele Baritone. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với mình. Những cây đàn ukulele thực sự là loại nhạc cụ không có giới hạn nào về tuổi tác.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ