16/03/2018 10:46
Đàn Ukulele – Những mức giá phổ biến hiện nay
Mục lục
Alternate Text

Nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số thông tin về mức giá phổ biến của các loại đàn ukulele trên thị trường hiện nay.

Đàn ukulele được các bạn trẻ rất ưa chuộng hiện nay bởi bên cạnh hình dáng nhỏ xinh, học chơi không quá khó thì giá thành của đàn cũng khá rẻ so với những loại nhạc cụ khác. Việc xác định đàn ukulele là khá khó bởi các loại đàn khác nhau và cả chất lượng, chất liệu làm đàn rất đa dạng. Nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số thông tin về mức giá phổ biến của các loại đàn ukulele trên thị trường hiện nay.

Đàn ukulele giá rẻ

Để biết một cây đàn Ukulele có giá bao nhiều tiền phụ thuộc vào nhiếu yếu tố. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy những loại đàn ukulele với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Những loại đàn ukulele giá rẻ giúp người chơi có thể tiếp cận với loại nhạc cụ này một cách dễ dàng hơn. Chỉ với khoảng 400 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cây đàn ukulele giá rẻ. Những cây đàn này thường là loại Soprano (cỡ nhỏ nhất) và có nhiều màu sắc dễ thương phù hợp với trẻ em.

Mức giá rẻ này vừa là lợi thế nhưng cũng đi kèm những hạn chế cho người chơi đàn. Loại đàn ukulele này có chất lượng âm thanh vừa phải đủ để bạn có thể làm quen với đàn và học những kỹ thuật cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định nghiêm túc trong việc học và chơi đàn ukulele lâu dài thì một cây đàn chất lượng có mức giá cao hơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Đàn ukulele tầm trung

Những loại đàn ukulele có mức giá từ 700 đến hơn 900 nghìn đồng được coi lựa chọn phổ biến đối với những người chơi loại nhạc cụ này hiện nay. Mức giá có thể lên tới hơn 1 triệu đồng tùy vào cây đàn cụ thể. Mức giá này thường có ở dòng đàn ukulele Concert – loại đàn phổ biến nhất đối với những người chơi đàn bởi kích thước không quá nhỏ và mang lại những âm thanh đặc trưng của đàn ukulele. Đàn ukulele Concert phù hợp với đa số người chơi đàn và để biểu diễn cũng rất lý tưởng. Ở mức giá này, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc đàn ở mức tốt tại các cửa hàng bán đàn ukulele và đáp ứng được yêu cầu lâu dài.

Đàn ukulele cao cấp

Những cây đàn Ukulele cao cấp có mức giá rất đa dạng tùy thuộc vào chất liệu cũng như thiết kế riêng của từng cây đàn. Những loại đàn này thường được làm bằng gỗ thịt tốt và có âm thanh rất hay. Quy trình sản xuất cũng có những sự khác biệt công phu và mất thời gian hơn. Từ khoảng 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu cây đàn ukulele cao cấp đáp ứng được những nhu cầu khó tính.

Sự đa dạng về mức giá giúp cho người chơi đàn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào nhu cầu và chi phí mà bạn có thể chọn cây đàn ukulele phù hợp. Bởi không quá khó trong việc học chơi cũng như giá thành rất phải chăng mà đàn ukulele ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp với những thông tin hữu ích về giá đàn trên đây.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại đàn guitar Yamaha giá rẻ, đàn ukulele, đàn piano... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ