Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoChuyển địa điểm

Đàn Violin Kapok MV182 size 3/4

 • 2.136.400 VNĐ

 • Giá gốc:

  2.180.000 VNĐ -2 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • - Chế tạo hoàn toàn từ gỗ cao cấp
  - Âm thanh rất chân thực và sinh động, giàu cảm xúc
  - Thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn

   - Chế tạo hoàn toàn từ gỗ cao cấp
   - Âm thanh rất chân thực và sinh động, giàu cảm xúc
   - Thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn
   Violin Kapok MV182 3/4 sẽ mang lại cho người yêu violin những trải nghiệm cực kì thú vị về một chất lượng âm thanh khá hấp dẫn.  
    Sở hữu kích thước đứng thứ 2 trong violin
   Violin Kapok MV182 ¾ có kích thước lớn thứ 2 trong gia đình violin, sản phẩm được xem là một sự lựa chọn cho những người yêu thích đàn violin nhưng không thấy phù hợp với violin 4/4 hoặc các cây đàn violin có kích thước nhỏ hơn của thương hiệu Kapok. Đưa ra hàng loạt các lựa chọn như thế này, Kapok mong muốn người yêu nhạc tìm được một cây đàn phù hợp nhất để sử dụng.
   Được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ
   Từ phần mặt đàn, lưng cho đến hông của Violin Kapok MV182 ¾ đều được làm bằng chất liệu gỗ; không phải là những chất liệu gỗ bình thường mà đây là chất liệu gỗ cao cấp.  Điều này giúp cho Violin Kapok MV182 ¾ có được một hình dáng bên ngoài sang trọng, bắt mắt và đủ đáp ứng được yêu cầu của người yêu nhạc về tính thẩm mỹ.
   Lựa chọn hoàn hảo cho người mới học chơi
   Violin Kapok MV182 ¾ với những thiết kế và tính năng sở hữu, cây đàn violin này được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới học chơi. Những tính năng cơ bản của đàn cùng cấu trúc đơn giản sẽ giúp người mới cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình học chơi và khám phá đàn violin. Với những người yêu thích đàn violin và muốn thử sức mình với violin thì không nên bỏ qua cây đàn Violin Kapok MV182 ¾ này.
   Âm thanh nổi bật
   Đàn Violin Kapok MV182 ¾ được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh, âm thanh của đàn tạo ra rất chân thực và sinh động, truyền tải được cảm xúc của người chơi đến với người nghe. Âm thanh của đàn đủ tạo ra cho người chơi những cảm hứng trong quá trình học chơi, để từ đó khơi dậy sự sáng tạo trong chơi violin của bản thân.
   Không phải cây đàn violin nào cũng sở hữu được những tính năng đặc biệt như  Violin Kapok MV182 ¾. Vì vậy, nếu yêu thích đàn violin và đang tìm kiếm một cây đàn violin phù hợp thì người yêu nhạc không nên bỏ qua cây đàn violin của thương hiệu Kapok này.

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh