Đàn Piano Roland RP-301R

 • Vui lòng liên hệ

 • Tình trạng:

  Hết hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Bàn phím: 88 phím ( Bàn phím ngà Feel-G với chức năng Escapement).

  Độ nhạy cảm ứng: Độ nhạy của phím: 5 cấp, cảm ứng cố định

  Chế độ bàn phím: Piano chơi toàn bộ, song tấu, chia bàn phím (điểm chia tách có thể diều chỉnh)

  Máy phát âm

  Âm thanh piano: SuperNATURAL Piano

  Máy phát âm: Tuân theo bản GM2/GS/XG.

  Số tiếng tối đa cùng phát ra một lúc: 128 tiếng

  Số tiếng: 54 tiếng cho biểu diễn bằng tay

  Xuất xứ: Malaysia


   

   Một cây piano vui nhộn với giá phải chăng, tính năng âm thanh SuperNAURAL (siêu tự nhiên), bàn phím ngà Feel-G và nhạc đệm giai điệu độc đáo.

   Trải nghiệm một cách chơi mới

   RP-301R là một cây đàn piano giá cả phải chăng và vui nhộn với âm thanh và cảm ứng hạng nhất, và có nhịp điệu chơi cùng. Không có bất kỳ kỹ thuật đặc biệt, chỉ nhờ một động cơ nhận biết hợp âm trên hệ bàn phím đầy đủ mới được thiết kế đã tạo nên những thanh âm. Bất cứ gì bạn chơi, RP-301R có thể diễn giải, đệm những bài nhạc đệm du dương trong thời gian thực. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp, RP-301R cho phép bạn thưởng thức chơi piano một cách hoàn hảo nhất.

    • 60 bài nhạc đệm nhịp điệu được tích hợp sẵn làm phong phú thêm phần biểu diễn piano của bạn
   • Động cơ nhận biết hợp âm trên hệ bàn phím đầy đủ được phát triển
   • Ba chế độ chơi linh hoạt: Pianist(Nghệ sĩ dương cầm), Split Chord (chia hợp âm), và Split Tone( chia tiếng)
   • Âm thanh hoàn hảo thông qua công nghệ SuperNATURAL® piano (siêu tự nhiên)
   • Những cảm nhận và những nốt chạm chân thực với bàn phím Feel-G Ngà

   •Nhạc đệm nhịp điệu có thể được mở rộng thông qua bộ nhớ USB
   • LCD tích hợp tăng cường các hoạt động thân thiện với người sử dụng
   • Thiết kế mang ý thức vi môi trường với chức năng Tự động tắt và tiêu thụ điện năng thấp (12 W * trong điều kiện sử dụng bình thường mà không bị ảnh hưởng bới âm thanh quá mạnh)

   *Con số này được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của Roland. Con số thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của núm âm lượng và đặc điểm của hiệu suất.
    
   60 bài nhạc đệm nhịp điệu cài sẵn cho biểu diễn Piano

   RP-301R kết hợp 60 nhạc đệm nhịp điệu tích hợp trong 11 thể loại âm nhạc, được thiết kế để làm phong phú thêm những tiết mục và niềm vui tận hưởng âm nhạc của bạn. Mỗi nhịp điệu đều có phần nhạc dạo, kết thúc, biến thể (biến tấu), và các mẫu dồn trống (Fill-in) bao gồm một phần nhịp điệu cơ bản (trống / bộ gõ) và đệm giai điệu, chẳng hạn như bass, guitar, và bộ dây. Nhạc đệm nhịp điệu có thể được mở rộng thông qua bộ nhớ USB.

    Nhận diện hợp âm với hệ bàn phím đầy đủ thông minh (chế độ chơi dương cầm (Pianist)

   Làm cho âm nhạc trở nên  đáng kinh ngạc với động cơ nhận dạng hợp âm mới được phát triển của RP-301R, phản ứng với lực nhấn của damper pedal. Bất cứ hợp âm nào bạn chơi có thể được nhận ra trong thời gian thực, cho phép nhạc đệm tự động theo những gì bạn chơi. Bạn có thể chơi cùng với đệm nhịp điệu phức tạp mà không cần thay đổi phong cách chơi piano của bạn.
   SuperNATURAL Piano
   Được sản xuất với công nghệ nổi tiếng SuperNATURAL Piano – một công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng để sản xuất dòng sản phẩm cao cấp V-Piano 88 phím âm thanh nổi của Roland. SuperNATURAL Piano là một thế hệ âm thanh mới đối với lĩnh vực đàn điện tử. Các kỹ sư của Roland không ngừng phân tích và luôn thay đổi đặc điểm của những cây grand piano. Với công nghệ SuperNATURAL, 3 yếu tố quan trọng được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể, mang lại cảm giác âm thanh piano sống động và trung thực, làm mờ đi ranh giới giữa kỹ thuật số và âm thanh acoustic.

   Bàn phím Ngà Feel-G
    
   Thiết kế bàn phím Ngà Feel-G có độ nhạy cao, dễ thể hiện cảm xúc, tính năng Progressive Hammer Action với Escapement, kế thừa các chức năng, hình dạng, và kết cấu của các bàn phím được tìm thấy trên những cây đàn piano hàng đầu của Roland. Nhờ sự kết hợp của các công nghệ cảm biến mới nhất và động cơ âm thanh SuperNATURAL, Rp301R tạo nên sự biểu cảm và hiệu suất của cây đàn piano cao cấp.

   Thực hành và Biểu diễn

    RP301R được trang bị các tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng để nâng cao kỹ năng học tập và biểu diễn của bạn. Tính năng Twin-Piano (song tấu) được thiết kế cho từng bài học hay biểu diễn với một giáo viên hoặc bạn cùng chơi, cho phép bàn phím được chia thành hai phần, mỗi phần bao gồm các quãng tám, giúp bạn có thể nhìn và nghe khi chơi cùng giáo viên của mình.Theo cách tương tự, bàn đạp bên trái và bên phải được bố trí để hoạt động như bàn đạp van điều tiết cho hai bên của bàn phím chia. RP-301 cũng đã được tích hợp bộ đếm nhịp và thu âm, vì vậy bạn có thể thực hành với một tham chiếu thời gian hoàn hảo, ghi lại và nghe lại những màn trình diễn của mình. Một thư viện các bài nhạc của đàn piano etude cổ điển được cài sẵn là một lựa chọn tuyệt vời cho các buổi thực hành. Bạn cũng có thể chơi với các bài nhạc audio hoặc SMF trên bộ nhớ USB. LCD bo mạch giúp bạn tìm kiếm một bài nhạc, tiếng hoặc nhạc đệm nhịp điệu nhanh chóng bằng tên

   Ưu điểm kỹ thuật số

    Với đàn piano điện Roland RP301R, bạn có thể chơi vào ban ngày hay ban đêm, năm này qua năm khác, và thưởng thức âm thanh hoàn hảo.Đàn piano điện Roland RP301R đáp ứng đầy đủ tính năng giúp bạn học tập và chơi đàn hiệu quả, không phải tốn chi phí lên dây đàn như piano cơ, và không cần phải lo lắng về những thay đổi nhiệt độ, cách thức bảo quản đàn rất đơn giản. Hơn nữa, đàn  cho phép bạn chơi qua loa, hoặc thông qua tai nghe. Một đầu vào bên ngoài cho phép bạn kết nối một máy nghe nhạc để cùng tận hưởng âm nhạc.

   Thông số kỹ thuật đàn Piano điện Roland RP-301R


   Bàn phím: 88 phím ( Bàn phím ngà Feel-G với chức năng Escapement).

   Độ nhạy cảm ứng: Độ nhạy của phím: 5 cấp, cảm ứng cố định

   Chế độ bàn phím: Piano chơi toàn bộ, song tấu, chia bàn phím (điểm chia tách có thể diều chỉnh)

   Máy phát âm

   Âm thanh piano: SuperNATURAL Piano

   Máy phát âm: Tuân theo bản GM2/GS/XG.

   Số tiếng tối đa cùng phát ra một lúc: 128 tiếng

   Số tiếng: 54 tiếng cho biểu diễn bằng tay

   Điều chỉnh tổng thể: . 415.3 Hz to 466.2 Hz ( có thể điều chỉnh mỗi 0.1 Hz)

   Dịch tông: -6 đến +5 (trong các nửa tông), dịch tông phát lại cho các bài nhạc SMF hozcwj trong đàn: -6 đến +5 (trong các nửa tông)

   Hiệu ứng: Reverb (Off, 1 đến 10), Brilliance (-10 đến 0 đến +10)

   Chỉ dành cho các tiếng Piano: Cộng hưởng dây (String)(luôn bật), Cộng hưởng điều tiết (Damper) (luôn bật), Cộng hưởng tắt khóa (Key Off) (luôn bật)

   Lựa chọn nhịp điệu

   Nhịp điệu: 60 phong cách

   One Touch: một tiếng phù hợp cho mỗi giai điệu

   Điều khiển: chơi / tạm dừng , biến tấu, nhạc dạo, nhạc kết

   Bộ đếm nhịp

   Tempo (tốc độ đàn): ¼ nốt = 10 đến 500 (khi chắc năng Nhịp điệu (Rhythm) bật : ¼ nốt = 20 đến 250)

   Độ phân giải: 120 tick mỗi ¼ nốt

   Nhịp: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

   Thu ghi SMF:

   Track: 3 track

   Định dạng lưu bài nhạc: Standard MIDI Files (Format 0) (các tệp MIDI tiêu chuẩn)

   Bài nhạc: Bộ nhớ trong: 10 bài,

   Lưu trữ nốt nhạc: xấp xỉ 30,000 nốt

   Điều khiển: Chọn bài hát, chơi / tạm dừng , ghi âm, tua, chuyển tiếp nhanh, bài hát trước, bài hát tiếp theo, phần Mute, âm lượng im lặng, phách,Tempo Mute, chơi tất cả các bài hát, đếm nhịp

   Audio

   Phát lại: Định dạng tệp: Audio file (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format)
   Audio CDs (when using optional CD drive)

   Tempo Tốc độ phát lại âm thanh: 75% to 125%

   Định dạng bài nhạc có thể chơi: Standard MIDI Files (Format 0/1), Audio file (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format), Audio CDs (khi sử dụng ổ đĩa CD)

   Định dạng nhịp điệu có thể chơi: STL format (Roland khuyến cáo sử dụng nhịp điệu chuyên lập trình cho RP301R. Nhịp điệu khác có thể không hoạt động như mong đợi)

   Các chức năng khác:

   Bộ nhớ trong: 10 bài

   Các bài nhạc bên trong: 189 bài

   Bộ nhớ ngoài: USB

   Nguồn điện: 12 W x 2

   Loa: 12 cm x 2

   Mức âm lượng (SPL):  103 dB

   Hiển thị: màn hình LCD tùy chỉnh

   Pedal: Damper (có khả năng phát hiện liên tục), Soft (có khả năng phát hiện liên tục, có thể lập trình),, Sostenuto(có thể lập trình)

   Công suất tiêu thụ: 12W (4 W đến 24 W)

   Các chức năng khác: Panel Lock (khóa bảng điều khiển), MIDI Visual Control (điều khiển MIDI)

   Kết nối: jack DC In, cổng kết nối Pedal, jack Input: loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi, các jack Output (L/Mono, R): loại điện thoại 1/4-inch, cổng kết nối MIDI (In, Out), jack tai nghe x 2: loại điện thoại 1/4-inch âm thanh nổi, cổng USB cho bộ nhớ và cho máy tính

   Thiết bị đi kèm: Hướng dẫn sử dụng, bộ nắn dòng AC, day nguồn (cho kết nối bộ nắn dòng), móc tai nghe, giá nhạc

   Kích thước và trọng lượng:

   Kích thước: (Rộng) 1,378 x (Sâu) 424 x (Cao) 992 mm

   Trọng lượng: 39kg

   Xuất xứ: Malaysia

   Tư vấn mua hàng

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   Chăm sóc khách hàng