15/02/2019 13:08
Đặt đàn piano Yamaha như thế nào cho bé?
Mục lục
Alternate Text

Để con có điều kiện học đàn tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng từ cây đàn cho đến những yếu tố liên quan. Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin để đặt đàn piano Yamaha như thế nào cho bé.

Hiện nay, cơ hội tiếp cận với âm nhạc và các loại nhu cầu của trẻ em đang ngày càng nhiều hơn. Nhiều cha mẹ cho bé học đàn piano để có được sự phát triển toàn diện về cả trí não lẫn thể chất. Để con có điều kiện học đàn tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng từ cây đàn cho đến những yếu tố liên quan. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin để đặt đàn piano Yamaha như thế nào cho bé.

 

Lợi ích của việc học đàn piano

Hiện nay, bên cạnh việc học ở trường thì những môn học ngoại khóa để phát triển toàn diện được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Những loại nhạc cụ là lựa chọn được nhiều người tìm đến. Việc học chơi đàn piano không chỉ giúp các bé nuôi dưỡng tâm hồn mà còn giúp con phát triển trí não. Sự nhạy cảm trong cuộc sống và trí thông minh sẽ đồng hành cùng bé trong chặng đường tương lai. So với các loại nhạc cụ khác thì đàn piano là lựa chọn khá phức tạp với trẻ. Tuy nhiên, nhiều bé có năng khiếu hoặc yêu thích loại nhạc cụ này vẫn có thể luyện tập một cách rất tốt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà cha mẹ có thể lựa chọn loại đàn piano cũng như phương pháp học cho bé phù hợp.

 

Đặt đàn piano Yamaha như thế nào cho bé?

Khi đặt chọn vị trí đặt đàn piano cho bé, cha mẹ không chỉ cần chú ý những điểm đơn thuần như tránh mưa, nắng hay những yếu tố độ ẩm, nhiệt độ. Vị trí đặt cây đàn piano Yamaha như thế nào để mang lại kết quả học tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng tiếp thu của bé. 2 điểm cần lưu ý khi đặt đàn piano cho bé là vị trí đặt đàn và vị trí ghế ngồi. Đối với vị trí đặt đàn, cần xác định đặt cây đàn piano cho con trong phòng không có nhiều người qua lại. Như bất cứ môn học nào khác, trẻ cần có sự tập trung để tiếp nhận kiến thức. Một phòng học đàn yên tĩnh và không có nhiều người qua lại giúp giảm thiểu sự phân tán của bé và việc học trở nên hiệu quả hơn.

Đối với những người có kinh nghiệm chơi đàn piano thì vị trí và tư thế ngồi chơi có vai trò quan trọng như thế nào sẽ được họ hiểu rõ. Ngồi không chuẩn vừa khiến khả năng học không được như ý vừa ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ xương và cơ thể trong tương lai. Cha mẹ hãy tìm hiểu kỹ những thông tin về đặt ghế với đàn sao cho phù hợp. Khi mua đàn piano cho bé, bạn nên lưu ý về chiếc ghế có thể nâng lên, hạ xuống sao cho phù hợp chiều cao. Nếu bé quá nhỏ, cần có ghế nhỏ đặt ở chân để tư thế được chuẩn xác nhất.

Đặt đàn piano Yamaha như thế nào cho bé? Trên đây là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ