01/05/2020 10:55
Đâu là phụ kiện giúp bạn học chơi đàn guitar Yamaha chuẩn?
Mục lục
Alternate Text

Đâu là phụ kiện giúp bạn học chơi đàn guitar Yamaha chuẩn? Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn guitar luôn mang đến rất nhiều cảm hứng cho người chơi, người nghe và cả người muốn thưởng thức hình ảnh. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người muốn học chơi loại nhu cầu thú vị này. Để chơi đàn guitar, việc đầu tiên là bạn phải sở hữu một cây đàn đáp ứng được về chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, điều này chưa đủ để giúp bạn nâng cao trình độ của mình tốt nhất. Đâu là phụ kiện giúp bạn học chơi đàn guitar Yamaha chuẩn? Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

 

Tuner

Để chơi đàn guitar chuẩn, bạn cần có một cây đàn có âm thanh chuẩn. Để đảm bảo được yếu tố này, tuner chính là dụng cụ không thể thiếu. Tuner là thiết bị chỉnh âm và lên dây được những người chơi đàn guitar chưa có kinh nghiệm đặc biệt yêu thích. Đó là bởi phụ kiện bổ sung này giúp giải quyết được việc bạn chưa bồi dưỡng được trình độ thẩm âm tốt. Tuner giúp bạn tránh được tình trạng dây đàn guitar không đúng tone cần thiết. Cách sử dụng tuner không quá phức tạp và có thể mang lại hiệu quả bất ngờ. Một chiếc tuner chất lượng của một thương hiệu uy tín chỉ khoảng hơn 2 trăm nghìn đồng nên bạn không cần đắn đo về tài chính. Trang bị tuner khi học chơi đàn guitar Yamaha hay bất cứ loại đàn guitar nào cũng là điều cần bạn nên chú ý.

 

Metronome (máy giữ nhịp)

Nếu bạn mới học chơi đàn guitar và muốn học thật nghiêm túc thì một chiếc máy giữ nhịp sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Metronome giúp những người mới học chơi đàn tránh được những lỗi về nhịp. Đây là dụng cụ đặc biệt thích hợp với những người tự học chơi đàn guitar bởi họ sẽ không có người hướng dẫn nhắc nhở khi bị chơi lệch nhịp. Khi Metronome hoạt động sẽ phát ra tiếng đập và người ta dùng đơn vị BPM để làm thước đo giúp bạn kiểm soát được nhịp ngày càng ổn định. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muốn học chơi đàn guitar nghiêm túc và chuẩn xác.

 

Dụng cụ luyện ngón

Để có thể chơi đàn guitar chuẩn đòi hỏi bạn phải kiểm soát lực tay một cách hoàn hảo. Đối với những người mới học chơi đàn guitar thì điều này khá khó khăn vì bạn chưa thực sự quen thuộc với những dây đàn và độ căng của chúng. Để nhanh chóng kiểm soát được lực tay của mình một cách tốt nhất, bạn nên mua dụng cụ luyện ngón. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp cho lực tay của bạn trở nên ổn định và bạn sẽ không bị đau ngón tay trong quá trình chơi nhạc.

Đâu là phụ kiện giúp bạn học chơi đàn guitar Yamaha chuẩn? Trên đây là một số thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết và có sự lựa chọn nhạc cụ, phụ kiện chơi nhạc phù hợp cho bạn.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ