Xả kho tháng 4Chuyển địa điểm
10/06/2020 17:30

Đừng khiến mình có áp lực trở thành “nghệ sĩ” chơi đàn piano

Không phải ai chơi đàn piano đều trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp và bạn cũng đừng khiến mình có áp lực trở thành “nghệ sĩ” chơi đàn piano để mất đi thời gian tận hưởng âm nhạc thú vị.

Có học chơi đàn piano hay không thường là vấn đề khó quyết định hơn các loại nhạc cụ khác. Đó là bởi mua piano cơ hay nhiều chiếc piano điện có mức giá khá cao và việc học cũng đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức nhiều hơn. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy có nhiều áp lực về sự thành công khi chơi. Tuy nhiên, không phải ai chơi nhạc cụ nói chung hay đàn piano nói riêng đều phải trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Và bạn cũng đừng khiến mình có áp lực trở thành “nghệ sĩ” chơi đàn piano để mất đi thời gian tận hưởng âm nhạc thú vị.

Hãy tận hưởng khoảng thời gian với âm nhạc

Có nhiều cách thức để một người bắt đầu học chơi đàn piano như học với giáo viên hướng dẫn hoặc tự học. Tuy nhiên, cho dù lựa chọn như thế nào thì bạn cũng cần tránh tạo cho mình những áp lực không cần thiết. Thực tế, có không ít người thích cây đàn piano từ sớm nhưng chỉ đến khi nhiều tuổi mới có điều kiện để học. Đến lúc này, nếu không thể tận hưởng khoảng thời gian với âm nhạc sẽ là rất đáng tiếc. Học chơi đàn piano, biểu diễn đàn piano vì sở thích sẽ khiến đời sống của bạn trở nên vui vẻ và thú vị. Tuy nhiên, cũng đừng vì bạn không muốn trở thành một nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp mà không tập luyện. Hãy lên kế hoạch cho một kế hoạch học tập rõ ràng và thực hiện nghiêm túc để có được một nền tảng tốt với loại nhạc cụ này. Sau đó, bạn sẽ tự tin khi chơi nhạc mà không phải dừng giữa chừng một bản nhạc vì không đủ khả năng để xử lý.

Hãy tận hưởng thời gian “chinh phục” thử thách

Với không ít người, lựa chọn học chơi đàn piano được coi là một thử thách. “Chinh phục” được cây đàn piano với những bản nhạc cuốn hút sẽ giúp bạn có thêm một kỹ năng mới và cả sự tự tin. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn giữa “chinh phục” thử thách với áp lực thành công. Khi bạn tiếp nhận thử thách, bạn sẽ bắt đầu một kế hoạch với các bước rõ ràng. Giống như khi chinh phục một đỉnh núi, bạn sẽ leo từng bước với lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn rất lớn. Học chơi đàn không chỉ là những lúc luyện tập nghiêm túc mà còn là thời gian giúp bạn tận tưởng việc chinh phục những tầm cao mới của chính mình.

Thư giãn cùng cây đàn piano của bạn

Có rất nhiều những người học chơi đàn piano và không phải khả năng của ai cũng giống nhau. Việc bạn trở nên buồn rầu vì không thể chơi hay như ai đó sẽ khiến bạn mất đi mọi sự hứng thú. Đừng quá nôn nóng, một bản nhạc đơn giản và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có thể bình tĩnh lại và cảm xúc cũng sẽ được cân bằng. Điều này sẽ giúp bạn chơi nhạc mềm mại và cảm xúc hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ loại bỏ được những áp lực không cần thiết khiến mình trở nên căng thẳng.

Đừng khiến mình có áp lực trở thành “nghệ sĩ” chơi đàn piano nếu như bạn không thực sự muốn là một nghệ sĩ biểu diễn. Hãy khiến cho cây đàn piano giúp cuộc sống của bạn vui vẻ hơn với âm nhạc mỗi ngày. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh