19/05/2015 08:56
Gía trị đàn Upright Piano Yamaha qua các thiết kế chân đàn
Mục lục
Alternate Text

Đàn Piano được đánh giá là cây đàn “Vua” trong giới nhạc cụ. Thiết kế đàn Piano phức tạp với số lượng chi tiết khá nhiều.

Trong đó, 6 bộ phận chính là: Khung đàn, hộp đàn, dây đàn, bảng cộng hưởng, bàn đạp và bộ máy.
Ngoài 6 bộ phận chính trên đàn piano còn có sự kết hợp của rất nhiều chi tiết nhỏ với nhau. Đồng thời phải vận hành thật ăn khớp để âm thanh hay nhất. Bên cạnh đó, đàn Piano toát lên vẻ sang trọng và thể hiện đẳng cấp cho gia chủ còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế tổng thể, màu sắc và kiểu dáng đàn.  Chính vì vậy, kiểu dáng đàn piano cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định chọn mua một cây đàn piano Upright.Đàn Piano Yamaha U10H-SDCTrong những bài viết trước, Tiến Đạt đã chia sẻ với các bạn cấu trúc thùng đàn, thiết kế khung đàn, bộ máy.... Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các thiết kế chân đàn Upright Piano nhé.  Đối với các dòng đàn Upright Piano Yamaha các bạn thường để ý sẽ thấy có 3 kiểu dáng khác nhau của chân đàn piano Upright, bao gồm:

  • Chân đàn nghệ thuật cổ điển
  • Chân đàn hiện đại
  • Loại không chân.

Đầu tiên là loại chân đàn mang tính nghệ thuật cổ điển (hay còn tên gọi khác là chân quỳ): đối với loại chân đàn kiểu này thường có thiết kế hình dạng cong, kết hợp với các nét điêu khắc tinh hoa theo thời xưa. Nó góp phần làm cho cây đan Piano theo hướng cổ điển thời xa xưa. Chính vì vậy, những cây đàn có thiết kế chân quỳ sẽ rất phù hợp với đồ nội thất phong cách cổ điển, phù hợp với những căn phòng rộng và ít đồ nội thất


 

Đàn Piano Yamaha M2 SDW

Kiểu dáng chân đàn Piano theo phong cách hiện đại: thường có thiết kế thẳng từ trên xuống dưới, hình trụ vuông. Nó góp phần tạo cho cây đàn Upright Piano Yamaha vẻ sang trọng và hiện đại. Thông thường, thiết kế chân đàn loại này rất dễ kết hợp để trang trí và sắp đặt đồ nội thất.


Đàn Piano Yamaha JU109PM


Cuối cùng là loại đàn piano không có chân: là loại đàn piano không có chân trước, loại này khó kết hợp với đồ nội thất nhưng lại rất phong cách và rất riêng. Thiết kế kén người thích, một số khách có thể thấy thiếu thiếu khi nhìn chân đàn kiểu không chân nhưng đó mới chính là điều tạo nên sự khác biệt cho cây đàn piano có kiểu dáng không chân như vậy. Loại đàn này được nhiều người chơi đàn và nhạc sĩ sử dụng vì không tốn quá nhiều diện tích.

 Mua đàn Piano Yamaha chính hãng, chất lượng tốt ở đâu? 
Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon ...  Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về đàn Guitar, dây guitar... hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.


 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ