20/10/2020 17:28
Giúp bạn tìm lại sự hứng khởi với cây đàn guitar Yamaha
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng tham khảo bài viết “Giúp bạn tìm lại sự hứng khởi với cây đàn guitar Yamaha” cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Cây dan guitar cao cap từng mang đến cho bạn rất nhiều sự hứng thú nhưng hiện tại bạn không muốn động đến nữa? Bạn vẫn thích thú với những bản nhạc nhưng cảm thấy “bất lực” với cây đàn guitar? Đây là tình trạng không hiếm gặp đối với những người mới học chơi các loại nhạc cụ. Làm thế nào để bạn có thể trở lại với những bản nhạc cuốn hút và sự thú vị của đàn guitar? Hãy cùng tham khảo bài viết “Giúp bạn tìm lại sự hứng khởi với cây đàn guitar Yamaha” cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

 

Tìm lại “đường đi”

Một điều thường gặp với những người tự học đàn guitar chính là dễ bị “lệch đường”. Sau một thời gian ban đầu hứng thú và học chơi những bản nhạc đơn giản theo hướng dẫn trên mạng thì họ sẽ không biết làm gì tiếp theo. Đó chính là lúc sự hứng thú giảm dần và cây đàn guitar Yamaha có tốt đến cỡ nào cũng có nguy cơ bị “xếp xó”. Việc bạn cần làm là xác định lại “đường đi” cho mình cùng cây đàn. Đừng lo lắng và nghĩ rằng việc này có vẻ quá phức tạp. Bạn chỉ cần sắp xếp một chút thời gian biểu của mình và bắt đầu lại với những kiến thức nhẹ nhàng. Hãy xác định xem bạn muốn học chơi đàn guitar đến mức độ nào để dành thời gian cân đối giữ học lý thuyết và luyện tập thực hành. Khi đã lấy lại được sự nhịp nhàng, “con đường” sẽ trở nên rõ ràng trước mắt bạn.

 

“Giữ khoảng cách” với cây đàn

Cho dù bạn có muốn nhanh chóng tìm kiếm lại sự hứng thú với những bản nhạc guitar thế nào thì điều tuyệt đối cần tránh chính là quá vội vàng. “Giữ khoảng cách” ở đây nghĩa là bạn không nên luyện tập quá nhiều nhưng cũng không nên tập quá ít. Việc tập quá nhiều và nhồi nhét kiến thức lý thuyết không hợp lý sẽ chỉ khiến cho việc “chia tay” với đàn guitar dễ xảy ra hơn. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy áp lực và coi việc học chơi nhac cu không còn là hoạt động giải trí vui vẻ nữa. Còn nếu bạn dành cho việc chơi đàn quá ít thời gian thì sự thích thú ban đầu sẽ dần bị phai nhạt. Cùng với việc mất hứng thú chơi, nếu bạn không điều chỉnh lại “khoảng cách” với cây đàn guitar của mình thì sau một thời gian bạn sẽ không còn muốn chơi nữa.

 

Đặt mục tiêu phù hợp

Bạn là một người bận rộn? Bạn không coi việc chơi đàn guitar chỉ là sở thích giải trí? Bạn muốn có đủ khả năng để chơi trong ban nhạc? Có vô số mục tiêu bạn có thể đặt ra khi bắt đầu học chơi đàn guitar. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm nên đôi khi bạn sẽ đặt mục tiêu không thực sự phù hợp. Nếu bạn muốn chơi đàn guitar biểu diễn, bạn sẽ mất thời gian nhiều lần hơn những người chỉ chơi vì sở thích. Còn nếu bạn chỉ coi đàn guitar là loại nhạc cụ chơi giải trí thì việc cân đối thời gian sẽ giúp bạn giữ được sự yêu thích bền bỉ mà không bị chán nản sau khi học chơi.

Giúp bạn tìm lại sự hứng khởi với cây đàn guitar cao cấp Yamaha nếu bạn không thực sự muốn chơi đàn dài lâu. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhac cu chinh hang trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ