09/12/2019 13:44
Giúp trẻ có thêm cảm hứng để học chơi đàn piano
Mục lục
Alternate Text

Trong bài viết này, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số gợi ý giúp trẻ có thêm cảm hứng để học chơi đàn piano.

Học chơi đàn piano từ sớm giúp cho trẻ em có thể phát triển được trí não, kỹ năng vận động và cảm thụ âm nhạc. Những lợi ích tuyệt vời này khiến cho các bậc cha mẹ cho con học loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, nhiều bạn nhỏ có thể rất hứng thú thời gian đầu nhưng chỉ qua vài buổi lại không muốn học nữa. Có nhiều lý do cho việc này như trẻ cảm thấy khó học, nhàm chán hoặc không giống với những gì trẻ tưởng tượng. Trong bài viết này, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số gợi ý giúp trẻ có thêm cảm hứng để học chơi đàn piano.

 

Giúp trẻ có cây đàn piano phù hợp

Có nhiều lý do để trẻ bắt đầu học chơi đàn piano như trẻ yêu thích loại nhạc cụ này hoặc cha mẹ muốn con học thêm về âm nhạc. Dù là lý do như thế nào, việc phải học với một cây đàn piano không phù hợp sẽ khiến trẻ cảm thấy khó khăn, quá áp lực và dần mất đi hứng thú. Chính vì vậy, việc chọn đàn piano phù hợp cho trẻ là đặc biệt quan trọng. Một cây đàn lý tưởng sẽ có kích thước phù hợp với cơ thể trẻ, có mức giá phù hợp với tài chính gia đình và đảm bảo chất lượng âm thanh. Có thể bạn không biết, khi cha mẹ cảm thấy áp lực với một cây đàn đắt tiền cũng có thể ảnh hưởng đến tâm tình cũng như cảm hứng ở trẻ. Hiện nay, những cây đàn piano điện Yamaha là lựa chọn được nhiều người lựa chọn vì kích thước đàn không lớn lại có mức giá đa dạng. Ngoài ra, nhiều người có ý định mua cho con một chiếc đàn piano cũ. Đây cũng là lựa chọn bạn có thể tham khảo nhưng cần lưu ý tìm đến những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng cho cây đàn con sử dụng trong một thời gian dài.

 

Quan tâm đến không gian chơi đàn piano

Đối với trẻ nhỏ, việc học chơi đàn piano không có thể không giống với người lớn. Việc tâm trạng, cảm hứng bị ảnh hưởng thường rất dễ xảy ra do những yếu tố bên ngoài tác động. Chính vì vậy, chủ động giúp trẻ được chơi đàn piano trong không gian lý tưởng sẽ giúp con hứng thú với việc học tập. Cùng với thời gian luyện tập nghiêm túc, những chú gấu bông hay khung hình bé sẽ mang đến cảm giác quen thuộc, thoải mái cho trẻ. Đây được coi là điểm cha mẹ cần đặc biệt chú ý giúp trẻ có thêm cảm hứng để học chơi đàn piano về lâu dài.

 

Giao tiếp cùng trẻ khi chơi đàn piano

Bạn cần hiểu rằng, học chơi đàn piano để có thể mang đến những bản nhạc hay không chỉ cần có nghiêm túc và khổ luyện. Ngoài thời gian học tại trung tâm, việc phải luyện tập một mình trong thời gian liên tục sẽ khiến trẻ dễ cảm thấy nhàm chán, áp lực. Nếu bạn biết chơi đàn piano, hãy luyện tập cùng trẻ để con từng bước tiến bộ. Nếu bạn không biết chơi đàn piano thì có thể lắng nghe những bản nhạc trẻ tập, động viên để trẻ có thể thêm kiên trì và nhẫn nại.

Trên đây là một số những gợi ý giúp trẻ có thêm cảm hứng học chơi đàn piano. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ