18/10/2016 17:40
Gợi ý cho bạn cách chọn đàn Guitar Yamaha phù hợp
Mục lục
Alternate Text

Sở hữu cho mình một cây đàn guitar dường như đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của các bạn trẻ hiện nay.Và đàn Guitar Yamaha là hình ảnh vô cùng quen thuộc của những bạn yêu đàn.

Sở hữu cho mình một cây đàn guitar dường như đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của các bạn trẻ hiện nay.Và đàn Guitar Yamaha là hình ảnh vô cùng quen thuộc của những bạn yêu đàn.
 
Yamaha là một trong những nhà sản xuất đàn chất lượng nhất hiện nay, chính vì vậy mà đàn guitar Yamaha đang rất được  sự ưa chuộng của người tiêu dùng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới .
 
Tùy thuộc vào lứa tuổi cũng như túi tiền bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn Guitar Yamaha phù hợp
Đàn Acoustic guitar Yamaha F310-Nâu ánh mặt trời sáng
 
Thương hiệu đàn Yamaha từ lâu đã có chỗ đứng trong thế giới nhạc cụ và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Khi chọn mua một chiếc đàn Guitar Yamaha  bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:
 
- Âm thanh của đàn: dùng tay vỗ vào thùng đàn nghe tiếng vang của đàn. thử chơi 1 bản nhạc ở nơi có không gian rộng và đông người. Âm thanh trong trẻo và rõ ràng chứng tỏ chất lượng đàn rất tốt. Thử một số hợp âm xem âm thanh có vang lâu không có rõ từng nốt hay không. Âm thanh là điều quan trọng nhất của một cây đàn.
 
- Kiểm tra các bộ phận khác của đàn: chất lượng gỗ cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên một cây đàn tốt vì vậy phải xem kĩ chất lượng gỗ của cây đàn
 
- Kiểm tra cần đàn ép dây số 6 ở phím 1 và phím 12 để kiểm tra dây đàn có tiếp xúc hết với các phím đàn hay không, phím không được quá cao, sẽ gây khó khăn khi vuốt dây và di chuyển ngón tay cũng như không được thấp sẽ làm rè tiếng và bấm nhầm nốt khác. Các đầu phím không được dư hoặc thiếu hụt so với mặt cần đàn.
 
- Khoảng cách giữa dây đàn và mặt đàn vừa phải, quá cao sẽ khiến đau tay bạn khi luyện ngón hoặc nhấn phím, thấp quá thì làm rè tiếng. 
 
- Bên cạnh kiểm tra những chi tiết nhỏ này, bạn có thể quan sát thêm màu sơn của đàn. màu sơn của đàn phải đều màu, cần đàn không có dấu hiệu được chắp nối thùng đàn không có vết nứt. Các cây đàn guitar Yamaha những vết keo dán phải chắc chắn và gọn gàng. Đầu và khóa đàn phải chắc chắn.
 
- Tuyệt đối không chọn lựa đàn chỉ dựa vào vẻ bề ngoài. Có thể đó là một cây đàn đẹp nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn.
Đàn Electric guitar RGX121Z
 
Khi mua đàn bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Kiểm tra kĩ chế độ bảo hành tại cửa hàng khi mua.
Đàn  Guitar Yamaha sẽ khởi đầu cho một đam mê của bạn và  hãy cháy hết mình vì niềm đam mê ấy.
Hi vọng những kiến thức chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn thêm tự tin khi lựa chọn mua đàn guitar Yamaha 
Hãy đến với nhaccutiendat.vn để nhận các chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: https://nhaccutiendat.vn/
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ