07/10/2020 17:56
Học chơi đàn piano Yamaha – Đâu là cấp độ bạn mong muốn?
Mục lục
Alternate Text

Học chơi đàn piano Yamaha – Đâu là cấp độ bạn mong muốn? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn piano Yamaha giá rẻ - Piano là loại nhạc cụ được yêu thích suốt nhiều thế kỷ qua. Những bản nhạc du dương, sâu lắng hay những khúc đàn hùng tráng đều mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc tuyệt vời. Để biểu diễn được một bản nhạc với đàn piano đòi hỏi người chơi phải trải qua không ít kỳ công. Mỗi gian đoạn học tập sẽ đi cùng với những đặc điểm riêng trong bản nhạc của bạn. Học chơi đàn piano Yamaha – Đâu là cấp độ bạn mong muốn? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

 

Học đàn piano cấp độ 1

Đây là cấp độ đầu tiên và là cấp độ cơ bản nhất một người học chơi đàn piano cần đạt được. Để thành công với cấp độ 1, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để học. Đây được coi là thời kỳ thoải mái nhất và người chơi vẫn duy trì được trạng thái đặc biệt hứng thú với cây đàn piano. Thời gian cho cấp độ này thường ở 1 đến 2 tuần tùy vào khả năng của người học chơi. Đây là giai đoạn bạn có thể học những gì cơ bản nhất và áp dụng để có thể chơi bản nhạc yêu thích của mình (nếu nó không phức tạp).

 

Học đàn piano cấp độ 2

Với cấp độ này, việc học tập của bạn sẽ được lên kế hoạch chi tiết với thời gian ít nhất là 3 tháng. Để học chơi đàn piano nghiêm túc, bạn không chỉ cần ngồi luyện đàn như thường thấy trên TV. Thực tế, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian với những những kiến thức về lý thuyết như đọc bản nhạc, hợp âm và cả những kỹ thuật cơ bản nhất. Bạn cần hiểu rằng, học đàn piano không những đòi hỏi bạn cần có niềm đam mê mà còn là sự đầu tư thời gian và chăm chỉ khổ luyện. Ngay ở cấp độ 2 để có thể đọc và chơi được một bản nhạc với đàn piano cũ thành thạo thì bạn cũng cần phải bỏ ra rất nhiều công sức. 

 

Học đàn piano cấp độ 3

Trên thực tế, tùy thuộc vào khả năng của mỗi người và sự đầu tư thời gian và công sức như thế nào mà mỗi cấp độ sẽ mất khoảng thời gian khác nhau. Cấp độ 3 trong quá trình học chơi đàn piano thực sự là cấp độ bạn đã khẳng định được niềm yêu thích của mình với loại nhạc cụ này. Không phải ai cũng có thể luyện đàn đều đặn được từ 3 – 6 tháng. Đây được coi là cấp độ khá khó và người chơi phải thực sự nghiêm túc, kiên nhẫn để có thể chơi đàn piano theo cảm âm. Khi đã chơi đàn piano đến 6 tháng, bạn sẽ có thể chơi lại được bản nhạc yêu thích theo cách mà bản cảm nhận được chứ không chỉ đánh theo những gì ghi trên bản nhạc.

 

Học đàn piano cấp độ 4

Nếu bạn không có ý định đi theo sự nghiệp piano thì cấp độ 4 với ít nhất 2 năm học thực sự là một thành tích không phải ai cũng có thể đạt được. Sau 2 năm học đàn piano nghiêm túc, bạn có thể biểu diễn những bản nhạc một cách tự tin và mang theo không ít điểm nhấn của bản thân. Lúc này, bạn cũng có thể nghe và đánh giá xem những bản nhạc người khác chơi hay hoặc không hay như thế nào. Có thể nói, đây là lúc bạn đã có thể nhận được sự ngưỡng mộ từ những người mới bắt đầu học chơi đàn piano.

Học chơi đàn piano Yamaha – Đâu là cấp độ bạn mong muốn? Hãy xem bạn dành sự quan tâm, yêu thích thế nào cho loại nhạc cụ này để đưa ra mục tiêu cho bản thân. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhac cu chinh hang trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ