19/07/2021 18:24
Học đàn guitar Yamaha – Những “bí mật” có thể bạn chưa biết
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng tham khảo bài viết “Học đàn guitar Yamaha – Những “bí mật” có thể bạn chưa biết” dưới đây để có thêm được những thông tin tham khảo hữu ích.

Học đàn guitar mang đến cho người chơi sự thích thú với những giai điệu tự mình tạo nên và tự tin hơn với khả năng bản thân có thể đạt được. Đây là loại nhac cu không quá khó học và mức chi phí cũng không quá cao giúp người muốn học chơi có thể tiếp cận. Tùy mỗi người học và mỗi phương pháp mà sự thành công có thể nhanh hay chậm. Hãy cùng tham khảo bài viết “Học đàn guitar Yamaha – Những “bí mật” có thể bạn chưa biết” dưới đây để có thêm được những thông tin tham khảo hữu ích.

Đừng “chấp niệm” với cây đàn đắt tiền

Một cây đàn đắt tiền luôn có chất lượng tốt hơn một cây đàn guitar giá rẻ? Đây là quan điểm khiến bạn mất đi sự tự tin khi sở hữu một chiếc đàn guitar “không đắt” và mất đi ít nhiều sự hứng thú trong quá trình học. Hãy nhớ rằng, với các thương hiệu chất lượng như Yamaha thì đàn đắt hay rẻ cũng phải đảm bảo âm thanh chuẩn mới được cung cấp ra thị trường. Các bộ phận khác của đàn cũng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cần có. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một chiếc đàn guitar chính hãng phù hợp với tài chính của bạn thay vì “chấp niệm” với một cây guitar đắt tiền.

Đừng quá phụ thuộc vào những bản tab

Một trong những thói quen của người mới học chơi đàn guitar chính là lên mạng tìm những bản tab để học chơi những bản nhạc mình yêu thích. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải lúc nào những bản tab, hợp âm cũng đúng. Những bản tab rất nhiều trên mạng internet có thể giúp bạn tham khảo nhưng chỉ dựa vào nguồn tài liệu này thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì sự không chính xác của chúng. Hãy chú trọng luyện đàn từ cơ bản kết hợp với việc luyện nghe thường xuyên để có khả năng cảm đàn tốt nhất cùng cây dan guitar cao cap của bạn.

Kỹ thuật cổ điển luôn hữu ích

Bạn sẽ thắc mắc “Tôi chỉ muốn chơi những bản nhạc đệm hát thì mất công học cổ điển làm gì?”. Hãy nhớ rằng, kỹ thuật đàn guitar cổ điển chính là “bí quyết” giúp cho một người có thể “thách thức” mọi bản nhạc trong lương lai. Học đàn guitar cổ điển giúp bạn biết cách xếp ngón và có được nền tảng kỹ thuật tốt hơn. Lời khuyên cho bạn là nên học đệm hát song song với một số bài cổ điển hoặc semi đơn giản để có thể nâng cao khả năng và dễ dàng xử lý các bản nhạc trong tương lai.

Hiểu rõ vai trò của… đôi tay

Một trong những lý do ngày càng nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho trẻ chơi đàn guitar là bởi việc này giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Tai nghe tinh tế, cảm xúc được bồi dưỡng và sự kết hợp với hệ vận động một cách khéo léo. Để có thể chơi đàn tốt đòi hỏi bạn phải có đôi tay linh hoạt và độ “cảm” của tay cũng rất quan trọng. Với những người không có năng khiếu thì việc luyện tập đều đặn và bảo vệ đôi tay là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp quá trình chơi đàn được tiến bộ nhanh hơn và là bí quyết không phải ai cũng biết.

Học đàn guitar Yamaha – Những “bí mật” có thể bạn chưa biết trên đây là những tham khảo hữu ích cho việc học đàn. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar Yamaha, đàn Gutiar FENDER, đàn ukulele, ban dan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ