04/08/2021 18:57
Khách yên tâm đặt đàn online tại Nhạc cụ Tiến Đạt
Mục lục
Alternate Text

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, chính quyền TP Hồ Chí Minh  và Hà Nội yêu cầu người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh nên nhiều khách hàng đã chuyển sang mua sắm online, đặc biệt là nhạc cụ giải trí - nâng cao tinh thần mùa dịch.

Nhac cu tien dat mua dan online

Với kinh nghiệm chung tay, đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19 Nhạc cụ Tiến Đạt 2 miền đã tập trung nguồn lực và hàng hoá, nhanh chóng đưa ra những giải pháp hiệu quả để hỗ trợ khách hàng bằng những hoạt động khuyến mãi, giảm giá chia sẻ và tạo điều kiện mua sắm nhạc cụ tiết kiệm - an toàn cho người yêu nhạc.

 

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi bài 'Quê hương' phục vụ 10.000 F0 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 TPHCM.

mua dan online mua dich

mua dan online mua dich

mua nhac cu online mua dan online

mua dan online

Chấp hành nghiêm chỉnh chỉ thị của nhà nước, Nhạc cụ Tiến Đạt đã triển khai hoạt động nhận đặt hàng qua điện thoại và phối hợp cùng các nhà vận chuyển hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Mặc dù không phải là hàng hoá thiết yếu song khách hàng có thể đặt hàng từ 7 giờ 30 đến 20 giờ mỗi ngày trên hệ thống website Nhạc cụ Tiến Đạt, nếu đơn hàng sau 20 giờ thì sẽ được chuyển sang ngày hôm sau. 
 

mua dan online mua dich

Tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp. Tiến Đạt vẫn cố gắng đóng gói nhanh nhất các đơn hàng gửi đi cho khách hàng thân yêu. Tại một số khu vực gặp khó khăn về vận chuyển, thời gian giao hàng có thể lâu hơn dự kiến. 

Mong quý khách thông cảm, chia sẻ cùng Tiến Đạt. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành, tin tưởng, sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Nhạc cụ Tiến Đạt.

Nhạc cụ - nâng cao năng lượng tích cực

nhac cu tien dat

nhac cu tien dat

nhac cu tien dat mua guitar

giao dan organ

nhac cu tien dat mua dan

Khi các bệnh viện bắt đầu quá tải, bệnh tật trầm trọng, máy móc thiếu, Y Bác Sĩ mệt đuối, thì sự Bực Tức, Giận Dữ rồi Sợ Hãi sẽ lan tràn, con người sẽ chửi bới, giận dữ rồi than vãn, khóc lóc, rên rỉ.., tất cả sẽ bùng nổ Tiêu Cực lan nhanh...

Và những cảm xúc Tiêu Cực đó sẽ hạ gục chúng ta, sẽ làm chúng ta rối loạn, làm bệnh tình nặng nề hơn, làm Y Bác sĩ đuối sức, nó sẽ làm mọi thứ tệ hơn!

Và trong những lúc như vậy, sự Yêu Thương, thấu hiểu, an ủi, đồng hành..., tất cả sẽ đem lại Năng Lượng Tích Cực! Hình dưới đây là người dân Ý hò hát chơi đàn cho nhau nghe mỗi ngày, họ giữ vững tinh thần tích cực dù lúc đó đang chết gấp 10 lần chúng ta bây giờ...

choi dan

choi dan

ban cong itali

Vậy, chúng ta có thể giúp gì được những ai đang điều trị cách ly F0, hãy liên lạc với họ, nói những lời an ủi động viên, kể cho họ nghe những câu chuyện vui, tích cực, hát cho họ nghe, chỉ họ tải những app karaoke về cùng hát hò với họ... vân vân và vân vân!

Mỗi người chúng ta hãy suy nghĩ tìm làm 1 việc Tích Cực, hãy gửi đến họ những liều thuốc Tinh Thần, vì nó là quan trọng nhất bây giờ! Mất Tinh Thần là mất tất cả đấy!

Và quan trọng nhất, chính chúng ta phải giữ vững được tinh thần, hãy vui vẻ tích cực, đừng chửi bới, giữ được năng lượng tích cực để có thể lan truyền giúp người khác, bạn nhé!

Dù mai kia bạn hay tôi có là F0 - F1 chúng ta tự hứa phải chiến thắng số phận, phải sống khỏe vì những người mà chúng ta thương yêu.

Vì để kiến tạo một VN đẹp hơn tốt hơn ngày hôm nay.

Tôi cần Bạn - Tôi mong Bạn không buông xuôi không quỵ ngã phải chiến thắng chính mình.

Bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn hãy gọi đến hotline:

🏚Phía Bắc: 71 Đường bờ sông Quan Hoa, P. Quan Hoa, Cầu Giấy

☎️ 098.117.4788| 090.321.6609| 0904821381 | 024.321.23.195

🏚Phía Nam: 118 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh

☎️ 0909 015 886 | 0938.77.0002 | 0904.83.1381

--------------

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ