CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm
06/03/2024 17:36
Không khí Showroom 85A Nguyễn Văn Huyên Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội
Mục lục
Alternate Text

Từ ngày 15.3.2024, Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc sẽ chuyển về 85A Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN (cạnh nhà văn hóa phường Quan Hoa). Showroom cũ tại 71 phố Quan Hoa sẽ ngừng hoạt động. Hẹn gặp các bạn tại Showroom mới với nhiều nhạc cụ mới & chương trình khuyến mại mới. 

thong-bao-chuyen-dia-diem-nhac-cu-tien-dat

Team Nhạc cụ Tiến Đạt đang rất khẩn trương chuyển đàn & hoàn thiện những khâu cuối cùng cho buổi khai trương Showroom mới. Với nhịp độ này có thể sẽ xong sớm hơn dự kiến.

nhac-cu-tien-dat-ha-noi

 

nhac-cu-tien-dat-ha-noi nhac-cu-tien-dat-ha-noi

Ngày 15.3 sắp tới, kính mời Quý khách hàng, Đối tác ghé Showroom của Tiến Đạt để cùng chung vui, trải nghiệm sản phẩm với khuyến mãi vô cùng hấp dẫn ạh!!!

nhac-cu-tien-dat-ha-noi nhac-cu-tien-dat-ha-noi

nhac-cu-tien-dat-ha-noi nhac-cu-tien-dat-ha-noi

nhac-cu-tien-dat

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOP 1 trong sự kiện VIP Piano Event của Yamaha Music Vietnam năm 2021

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, là đại lý số 1, là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu nhạc cụ lớn trên thế giới, 2 Showroom cùng 2 kho hàng lớn ở mỗi miền - Tiến Đạt luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm nhạc cụ đa dạng, giá thành & dịch vụ cạnh tranh nhất.

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

Với sự chuyển mình này, Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc không chỉ cam kết về uy tín mà còn khẳng định thế mạnh của 1 trong 3 Nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước. Chúng tôi rất vinh dự & tự hào khi được đồng hành trên suốt chặng đường phát triển - đánh thức đam mê âm nhạc của tất cả Quý khách hàng và Đối tác.

Trân trọng thông báo!

Bài viết liên quan

Nhạc cụ Tiến Đạt - Giới thiệu Showroom nhạc cụ

Thành lập từ năm 2004, Nhạc cụ Tiến Đạt được biết đến là một trong những nhà phân phối nhạc cụ uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Kể từ năm 2013, Tiến Đạt chính thức trở thành Đại lý số 1 của Yamaha Việt Nam và nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng. 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh