19/04/2022 11:38
Không khí tấp nập tại Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM ngày đầu tuần
Mục lục
Alternate Text

Ngay lúc này chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh nhộn nhịp vào ngày đầu tuần tại Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM. Mới đầu giờ sáng, lượng khách hàng tới với Tiến Đạt sắm đàn Guitar, Organ, Ukulele, đàn Piano,... hiện đang rất tập nập.

Nhac-cu-tien-dat-tphcm

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

Đội ngũ KTV của chúng tôi đang tập trung hết sức vào công việc để tư vấn, test đàn, chọn đàn tốt nhất cho khách hàng!

Ngoài nâng cấp chuyên môn, đảm bảo sản phẩm chính hãng & chất lượng tốt nhất chúng luôn luôn cố gắng để nâng cấp chất lượng dịch vụ chu đáo nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi tới Tiến Đạt.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nhạc cụ của Nhạc cụ Tiến Đạt cũng như những đóng góp của quý khách đã góp phần xây dựng lên một Tiến Đạt vững mạnh như ngày hôm nay.

nhac-cu-tien-dat

➦Đến ngay Nhạc cụ Tiến Đạt để trải nghiệm sản phẩm & dịch vụ hàng đầu về Nhạc cụ hiện đại. 

---------------

Nhạc cụ Tiến Đạt rất vui khi nhận được thông tin phản hồi hoặc ý kiến đóng góp để phục vụ các bạn ngày một tốt hơn.

  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:  https://nhaccutiendat.vn/contact.aspx.
  • Bạn cũng có thể “like” chúng tôi trên facebook tại https://www.facebook.com/nhaccutiendat để có được các thông tin ưu đãi mới nhất và các chương trình khuyến mãi dành riêng cho người hâm mộ mà chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên. 

ky niem chuong yamaha

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận kỷ niệm chương dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng

       Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý chính thức của Yamaha, Kawai, Roland, Casio... tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon của Yamaha, Kawai và nhiều thương hiệu khác.... Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

       Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

Tiến Đạt

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ