Chuyển địa điểm
18/12/2023 10:03
Lắp đặt 2 bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh tại Hà Nội
Mục lục
Alternate Text

Team Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao, lắp đặt 2 bộ trống điện tử Alesis Nitro Mesh Electronic Drum Kit cho khách yêu tại Hà Đông và Thị trấn Phùng. Cảm ơn các anh chị đã luôn tin tưởng.

alesis-nitro-mesh-drum-kit

REVIEW  ALESIS NITRO MESH KIT: BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI TẬP

Alesis Nitro Mesh Kit là một bộ trống điện tử giá rẻ với nhiều tính năng và khả năng tùy chỉnh. Có rất nhiều điều để yêu thích về bộ trống tám chiếc này, chẳng hạn như thư viện rộng lớn gồm 40 hiệu ứng, khả năng tùy chỉnh âm thanh cũng như khả năng kết nối rộng rãi. 

Cho dù bạn đang sử dụng nó như bộ trống đầu tiên cho người mới bắt đầu hay là mục tiêu luyện tập cho những người chơi lâu năm thì kiểu dáng, độ hoàn thiện và giá cả phải chăng khiến nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn và thú vị.

alesis-nitro-mesh-drum-kit

Thiết kế và hoàn hiện trống điện Alesis Nitro Mesh Kit 

Alesis Nitro Mesh Kit không có nhiều khác biệt so với các sản phẩm Nitro trước đây, nhưng có thêm một số miếng đệm snare và tom hoàn toàn mới. 

Nó có các miếng đệm 8" toàn màu đen, mỗi miếng có bề mặt cực nông và viền nhựa, cho phép bạn điều chỉnh độ căng của các đầu lưới. 

Ngoài ra, trống bass và pedal hi-hat đã được sửa đổi, rộng hơn một chút so với những sản phẩm đời trước của nó, mang lại cảm giác chắc chắn hơn.

Nhỏ hơn đáng kể so với các loại khác trong dòng Alesis, khung nhôm của Nitro Mesh Kit cũng có các ống được làm mỏng. 

Toàn bộ thiết lập rất nhẹ và chiếm ít không gian hơn. Các giá đỡ khớp với nhau một cách dễ dàng và mặc dù có thể nhỏ nhưng nó cho cảm giác đẹp và chắc chắn.
Mô đun nhỏ gọn, được thiết kế trực quan và thậm chí còn cung cấp một số huấn luyện cơ bản với máy đếm nhịp sẵn có. Có 40 hiệu ứng sẵn sàng để chơi thể loại cổ điển và hiện đại. 

Có 60 bản nhạc phát theo trình tự MIDI được tích hợp sẵn rất đa dạng, bao gồm tất cả các thể loại từ rock, funk đến Latin và jazz, đó là một tính năng rất hữu ích cho người mới bắt đầu.

alesis-nitro-mesh-drum-kit

Hoạt động và âm thanh trống điện Alesis Nitro Mesh Kit 

Mất rất ít thời gian để lắp ráp bộ trống từ đầu và bộ trống này rất nhỏ gọn sau khi bạn đã lắp ráp giá đỡ bốn trụ nhỏ và đặt tất cả các miếng đệm. 

Bạn có thể thiết lập bộ trống cho trẻ nhỏ, sau đó với một vài điều chỉnh là có thể thiết lập bộ trống cho người lớn.

Nếu bạn đã từng chơi một bộ trống điện tử cấp cơ bản trước đây, bạn biết sẽ mong đợi những gì về chất lượng âm thanh và âm thanh của Alesis Nitro Mesh Kit nghe có vẻ khá tốt so với mức giá. 

Các cài đặt trước của bộ trống ở khía cạnh cơ bản nhưng hãy nhớ đây là một bộ cấp độ đầu vào. Nó lý tưởng cho người mới bắt đầu nhưng đồng thời cũng là một lựa chọn luyện tập tuyệt vời với những người chơi có kinh nghiệm hơn. Bao gồm một loạt các phong cách với sự kết hợp tốt giữa các bộ dụng cụ dựa trên bộ gõ, điện tử và âm thanh.

alesis-nitro-mesh-drum-kit

Mặc dù các bài hát tích hợp hữu ích cho người mới bắt đầu nhưng bạn có thể muốn hòa mình vào âm nhạc của riêng mình và điều đó thật dễ dàng, chỉ cần kết nối đầu vào phụ trợ. Thông qua MIDI, bạn có thể kết nối các chương trình như Superior Drummer nếu âm thanh của bộ có sẵn mất đi sức hấp dẫn theo thời gian.

Liên hệ ngay để nhận báo giá trống điện Alesis Nitro Mesh tốt nhất từ Tiến Đạt

Bài viết liên quan

Các loại trống được ưa chuộng ở Việt Nam và trên thế giới

Trống là loại nhạc cụ quen thuộc với những người yêu âm nhạc. Với khả năng tạo ra nhịp điệu sôi động và dẫn dắt những nhạc cụ khác trong các buổi biểu diễn, trống đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dàn nhạc. Vậy, các loại trống phổ biến hiện nay là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nhạc cụ Tiến Đạt để tìm hiểu các loại trống được yêu thích ở Việt Nam và cả trên thế giới nhé! 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh