04/08/2020 19:11
Loại bỏ những nguyên nhân khiến bạn “mất hứng” chơi đàn guitar
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu rõ để loại bỏ những nguyên nhân khiến bạn “mất hứng” chơi đàn guitar.

Nếu bạn nghĩ rằng, việc học chơi đàn guitar chỉ đơn giản là bỏ tiền mua một cây đàn tốt thì thực sự là sai lầm. Học chơi đàn guitar không chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm mua đàn guitar một cây đàn tốt mà còn liên quan đến thời gian, sự đam mê và sự sắp xếp khoa học. Không ít người bắt đầu với rất nhiều sự hào hứng nhưng sau một thời gian sẽ cảm thấy không còn động lực luyện tập. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu rõ để loại bỏ những nguyên nhân khiến bạn “mất hứng” chơi đàn guitar.

 

Cảm thấy “bối rối” với cây đàn

Nói chính xác, người chơi sẽ có cảm giác “không biết làm gì” với cây đàn guitar của mình. Đây là tình trạng thường gặp ở những người tự học chơi đàn guitar và không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Có người luyện tập được một thời gian nhưng lại không biết mình nên tiếp tục như thế nào. Việc bạn cần làm chính là sắp xếp lại thời gian biểu và xây dựng một lịch luyện tập khoa học. Bạn cũng đừng quên việc xác định lại mục tiêu của mình là gì để có thể điều chỉnh lại kế hoạch cho phù hợp hơn. Sự hài hòa giữa tâm lý thoải mái và một lịch học phù hợp sẽ giúp bạn loại bỏ những “bối rối” trong quá trình học chơi đàn guitar.

 

Thói quen xấu khi tập luyện

Một nguyên nhân khách khiến bạn bị mất hứng khi dù cho có sở hữu cây đàn guitar chất lượng cao chính là do thói quen luyện tập tùy tiện. Có người chỉ luyện tập khi mình thích, có người lại luyện đàn liên tục khi có thời gian. Có người tập chỉ tập 1 thời gian nhất định cho mọi bản nhạc. Có người lại chỉ luyện tập những bản nhạc dễ và không muốn tiếp cận với bản nhạc khó hơn. Tất cả những điều này tạo nên cho bạn thói quen xấu khi luyện tập và sẽ rất dễ mất đi cảm hứng với cây đàn. Chính vì vậy, hãy nhìn lại thói quen tập đàn guitar của mình xem cần loại bỏ điều gì để vừa có thể luyện tập hiệu quả mà không làm mất đi niềm yêu thích với loại nhạc cụ này.

 

Coi nhẹ việc tập luyện

Đàn guitar được đánh giá là loại nhạc cụ dễ mua, dễ học chơi và không cần chú ý quá nhiều trong việc bảo quản. Chính vì vậy, nhiều người có tâm lý coi nhẹ việc luyện tập và khiến sự hứng thù với cây đàn dần bị mất đi. Bạn cần hiểu rằng, tuy học chơi đàn guitar không quá khó như nhiều loại đàn khác nhưng bạn vẫn phải có sự đầu tư thời gian luyện tập nghiêm túc. Khi bạn luyện tập nhuần nhuyễn, bạn sẽ cảm thấy hiểu rõ từng nốt nhạc và tự tin hơn khi chơi đàn. Không chỉ vậy, bạn sẽ cảm thấy mình có thể sáng tạo và làm cho bản nhạc trở nên hay hơn. Chính vì thế, để loại bỏ nguyên nhân gây mất cảm hứng với cây đàn guitar thì bạn cần xác định rõ tầm quan trọng của việc luyện tập đàn.

Không khó để bạn có thể mua một cây đàn guitar Yamaha chất lượng và bắt đầu việc học chơi đàn. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội hay coi nhẹ việc học và luyện tập đàn. Cả 2 điều này cùng khiến bạn mất đi cảm hứng với cây đàn sau một thời gian ngắn. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar Việt Nam chất lượng cao, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ