12/08/2019 19:39
Lợi ích học đàn guitar Yamaha – Có thể bạn chưa biết
Mục lục
Alternate Text

Bạn có thể chơi đàn guitar vì sở thích và biểu diễn ở mọi nơi mà không cần sân khấu cầu kỳ. Tuy nhiên, lợi ích của việc học đàn guitar không chỉ có vậy.

Đàn guitar chất lượng Yamaha là loại nhạc cụ được chơi rất phổ biến đối với người trẻ, học sinh, sinh viên. Những người yêu thích đàn guitar đều nhận thấy những ưu điểm của loại đàn này chính là khá dễ học, chi phí thấp và bảo quản không có gì khó khăn. Bạn có thể chơi đàn guitar vì sở thích và biểu diễn ở mọi nơi mà không cần sân khấu cầu kỳ. Tuy nhiên, lợi ích của việc học đàn guitar không chỉ có vậy. Hãy cùng khám phá những lợi ích khi học loại nhạc cụ này có thể bạn chưa biết.

 

Giúp bạn suy nghĩ sáng suốt hơn

Âm nhạc luôn mang đến cho người nghe sự thoải mái và thư thái. Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tiếng đàn guitar giúp cho trí não có thể của bạn trở nên “sắc nét”. Việc suy nghĩ sáng suốt không chỉ đến từ cảm nhận mà tác động trực tiếp đến sự hoạt động của trí não. Đó là lý do vì sao bạn cảm thấy có thể dễ dàng đưa ra quyết định một cách sáng suốt sau một thời gian ngắn chơi những bản nhạc guitar. Với cây đàn guitar Yamaha dễ học chơi, sẽ là rất thú vị để bạn thực sự bắt đầu.

 

Giảm stress và giúp bạn khỏe mạnh

Một thông tin nghiên cứu khoa học từ Hà Lan có thể khiến bạn bất ngờ chính là những người chơi nhạc cụ khoảng 100 phút mỗi ngày sẽ có một sức khỏe tốt hơn những người không tiếp xúc với âm nhạc. Trong khi chơi nhạc, nhịp tim cũng như huyết áp sẽ được điều chỉnh và đây được coi là một trong những bí quyết giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Một nghiên cứu khác từ trung tâm Body Wellness – Đại học Y khoa Loma Linda cũng chỉ ra rằng, hệ thống sinh học ứng dụng cho thấy một người có thể giảm căng thẳng bằng cách chơi một nhạc cụ.

 

Phát triển tư duy tốt cho trẻ

Đàn guitar không chỉ là nhạc cụ được những người lớn yêu thích mà trẻ em học chơi loại đàn này cũng rất nhiều. Một điều có thể bạn không biết, đó chính là việc học chơi đàn guitar giúp cho tư duy của trẻ phát triển rất tốt. Có những khảo sát đã chỉ ra rằng, những trẻ có học chơi đàn guitar nói riêng và các loại nhạc cụ nói chung kết quả kiểm tra trí tuệ, khả năng toán học và tư duy không gian tốt hơn trẻ không học đàn 20%.

Học chơi nhạc cụ là xu hướng được yêu thích nhiều năm trở lại đây. Khi chất lượng đời sống tăng cao thì việc tiếp cận với các loại nhạc cụ cũng dễ dàng hơn. Với đàn guitar Yamaha, dù là xét những lợi ích về chi phí hay sức khỏe, trí não thì người chơi đều cảm thấy rất tích cực. Để lựa chọn được cây đàn guitar Yamaha phù hợp cũng như tư vấn học chơi chi tiết, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với âm nhạc!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano cũ giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ