07/02/2020 17:31
Lưu ý khi chọn mua đàn ukulele cho người mới học
Mục lục
Alternate Text

Đặc điểm, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số lưu ý khi chọn mua đàn ukulele cho người mới học.

Đàn ukulele là loại nhạc cụ sở hữu mọi đặc điểm mà người trẻ thấy thích thú. Thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đẹp, dễ học chơi và mang theo tiện lợi. Đặc biệt, đàn ukulele có mức giá thấp hơn nhiều so với các loại nhạc cụ lớn như piano, đàn organ hay guitar. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người tìm đến với loại nhạc cụ xinh xắn này. Đặc điểm, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số lưu ý khi chọn mua đàn ukulele cho người mới học.

 

Người mới học chơi nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Mua đàn ukulele giá rẻ khi mới học chơi để tiết kiệm và sau đó nếu muốn học tiếp sẽ mua cây đàn tốt hơn. Đây là tâm lý của nhiều người khi mua nhạc cụ nói chung và đàn ukulele nói riêng. Trên thực tế, vẫn có những cây đàn chất lượng với mức giá tốt để người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, điều này còn dựa vào may mắn và người mua đàn cần có kinh nghiệm với nhạc cụ. Còn đối với những người mới tiếp xúc với đàn ukulele thì hãy thận trọng với những cây đàn ukulele giá rẻ. Giá đàn phụ thuộc vào loại đàn (Soprano, Concert, Tenor hay Baritone), chất liệu và chất liệu âm thanh. So với các loại nhạc cụ khác thì giá thành của ukulele không quá cao. Chính vì vậy, nếu bạn thực sự muốn học chơi đàn ukulele thì hãy chọn cho mình cây đàn tốt nhất.

 

Mua đàn ukulele phù hợp dành cho bạn

Vì bạn là một người yêu âm nhạc, hãy chọn cho mình cây đàn tốt nhất có thể khi học chơi. Đây là lời khuyên của bất cứ người chơi nhạc có kinh nghiệm nào dành cho người mới học. Đó là bởi nếu ngay khi bắt đầu bạn đã không có được tiếp xúc với âm thanh đàn chuẩn, bạn sẽ không có được một kết quả như mong muốn. Tai nghe nhạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn không biết là mình chơi có tiến bộ hay không. Âm thanh không hay cũng sẽ khiến bạn mất đi cảm hứng với việc học chơi và không còn muốn tiếp tục. Ngoài ra, việc mua một cây đàn ukulele giá rẻ rồi sau khi tiến bộ lại mua đàn tốt hơn để thay thế không phải lựa chọn thực sự tiết kiệm. Đàn ukulele phù hợp dành cho bạn là cây đàn như thế nào?

  • Âm thanh trong, chuẩn;
  • Chất liệu gỗ đẹp, bền;
  • Mức giá phù hợp tài chính.

Với những người mới học chơi, đàn ukulele Concert là loại đàn được khuyên dùng. Đây cũng là loại ukulele phổ biến nhất trong số những kích thước đa dạng của nhạc cụ này.

Những lưu ý khi chọn mua đàn ukulele cho người mới học trên đây hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích. Để có thể chọn mua cây đàn chất lượng và thực sự phù hợp, hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được thông tin chi tiết nhất.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ