19/05/2015 09:15
Lý do bạn nên chọn mua đàn Piano Yamaha
Mục lục
Alternate Text

Khi bắt đầu tìm hiểu về đàn Piano và có ý định mua đàn, 70 % người chơi Piano tại Việt Nam đều nghĩ ngay đến thương hiệu Yamaha. Không những thế, đa số đại lý kinh doanh nhạc cụ tại Việt Nam luôn có doanh số bán hàng của nhạc cụ thương hiệu Yamaha cao hơn các thương hiệu đàn khác.

Vậy tại sao đàn Piano Yamaha lại được ưa chuộng và sức mua nhiều đến thế?

 

Đàn Clavionva Yamaha CVP 503PE

Dù là đàn Piano điện hay Piano cơ thì Yamaha vẫn là thương hiệu được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. 
 
Sản xuất đàn Piano Yamaha - một ngành công nghiệp với tốc độ phát triển vượt bậc
 
Kể từ khi Torakusu Yamaha xây dựng nên cây đàn Piano đầu tiên tại Nhật Bản vào những năm 1900, Yamaha đã liên tục dẫn đầu trong việc tìm kiếm những phương pháp tối ưu để cải tiến và tiếp bước truyền thống lâu đời trong ngành sản xuất đàn piano. Những đổi mới đã được áp dụng không chỉ cho Piano Yamaha mà những nhà sản xuất còn chú trọng cả về khả năng sáng tác và tính tiện dụng cho người sử dụng.
 
Quá trình tìm kiếm và khảo sát tỉ mỉ này đã kéo dài cả thế kỷ. Một cây đàn Piano Yamaha hoàn hảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, âm thanh là thành quả mà những nhà sản xuất đã kỳ công tái tạo nên. Trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano, Piano Yamaha dẫn đầu về ý tưởng, chất lượng, hiệu quả, đồng thời mang tính thống nhất và hiệu suất cao hơn trước. Đây cũng là bước tiến quan trọng mà nhà sản xuất đàn Piano hàng đầu thế giới đánh dấu một sản phẩm Piano Yamaha mới trong ngành công nghiệp sản xuất hiện thời.
 
Một công ty tồn tại và phát triển qua nhiều giai đoạn trên 120 năm kinh nghiệm là một bề dầy đáng nể để bạn tin cậy. Và trên hết, thế hệ tiền bối của chúng ta được xây dựng kiến thức trên nền tảng thực tế với đàn piano Yamaha và đang truyền dạy lại cho thế hệ tương lai nền móng âm nhạc bền vững. Có thể nói, nhạc cụ Yamaha đã góp phần trong chặng đường phát triển âm nhạc như thế nào.

Đàn piano đứng Yamaha U1F

Gía trị hoàn lại khi bán đàn Piano cũ rất cao nên Piano Yamaha cũ cũng có chất lượng và âm thanh đảm bảo. 
 
Hai lý do chính khiến thương hiệu Yamaha trở nên nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam:
  • Âm thanh đàn Piano Yamaha luôn được nâng cao và cải tiến về chất lượng
Piano Yamaha đã phát triển tiến bộ hơn rất nhiều về những cải biến trong thiết kế âm thanh và công nghệ phân tích, trong việc lựa chọn và chế biến nguyên liệu, trong việc thiết kế và sản xuất của các thành phần như khung sắt và các cơ chế hành động, trong sản xuất thiết bị và thủ tục, và thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất lượng. Các kỹ năng và chuyên môn được tích lũy hơn một thế kỷ qua của các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp âm nhạc đảm bảo rằng đàn piano Yamaha đại diện cho nhà nước của nghệ thuật trong thiết kế và xây dựng đàn piano.
  • Đa dạng về sản phẩm và phân khúc thị trường.
Dựa trên tính năng âm thanh toàn diện và kế thừa sự phát triển của cơ chế điện tử, Yamaha đã tiên phong trong phạm vi thú vị của sự kết hợp kỹ thuật số và âm thanh. Chúng bao gồm các Disklavier tuyệt vời ™ ghi lại / tái tạo đàn piano, Im lặng:Pianos ™ phổ biến có thể chơi được bình thường hoặc thông qua tai nghe, và cây đàn piano kỹ thuật số GranTouch ™ tuyệt vời kết hợp bàn phím piano thực với từng động thái chơi đàn. Nhà sản xuất khác đã theo chân Yamaha đến sáng tạo cuối cùng của sự hoàn thiện. Nhưng những nhà sáng tác đã đảm bảo rằng Piano Yamaha là công cụ luôn đi trước một bước.
Yamaha luôn đặt ra mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong từng khu vực và từng quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế, vấn đề xây dựng hệ thống, phân khúc thị trường và tạo ra nhiều dòng sản phẩm nhạc cụ với giá cả hợp lý nhất đã giúp thương hiệu Yamaha đứng vũng, thành công trong thị trường nhạc cụ.

Lý do bạn nên đầu tư vào dòng đàn Piano Yamaha : giá trị bán lại rất cao

Không như những thương hiệu đàn Piano khác, Piano Yamaha có giá trị bán lại rất cao so với mức giá ban đầu. Theo đánh giá của các chuyên gia và thang điểm của cố vấn âm nhạc nổi tiếng Graham Howard : giá trị bảo toàn khi bán lại của đàn Piano Yamaha đạt số điểm 9 (thang điểm 10). 
Như vậy, khi mua đàn Piano Yamaha người mua cũng ít phải đắn đo tính toán nếu như bán lại đàn Piano mình không sử dụng. 
 
>> Khi đầu tư vào Yamaha là bạn đang đầu tư vào một trong những hãng nhạc cụ uy tín và phong phú nhất trên thế giới. Do đó, bạn nên yên tâm rằng việc đầu tư của bạn là chắc chắn và lâu dài. Hãy hỏi bộ phận dịch vụ của đại lý hay bất kì dịch vụ có sẵn nào hoặc các chương trình hỗ trợ, bạn sẽ thấy rằng tuổi thọ của đàn đã được chứng minh và đã có cam kết về dịch vụ và hỗ trợ . Vì vậy bạn có thể tự tin đầu tư lâu dài vào đàn Piano thương hiệu Yamaha.
***********************************************************************************************
Faceboook: https://www.facebook.com/nhaccutiendat
Website chính: https://nhaccutiendat.vn/

 
 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ