09/08/2018 21:39
Lý do nào khiến bạn từ bỏ một cây đàn guitar Yamaha?
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng xem lý do nào khiến bnj có thể từ bỏ một cây đàn guitar Yamaha sao khi đã muốn mua bằng được?

Như bạn đã biết, đàn guitar là loại nhạc cụ phổ biến bậc nhất hiện nay. Mức giá một cây đàn guitar Yamaha trung bình không quá cao, kỹ thuật chơi không yêu cầu cao như các loại đàn khác và bảo quản không quá phức tạp. Có rất nhiều lý do để bạn quyết định học chơi đàn guitar. Thế nhưng, sau một thời gian thì bạn cũng có cả tá lý do để từ bỏ. Hãy cùng xem lý do nào khiến bnj có thể từ bỏ một cây đàn guitar Yamaha sao khi đã muốn mua bằng được?

 

Không thực sự có kế hoạch học đàn

Đây là một lý do giải thích một cách rõ ràng và hợp lý việc bạn muốn từ bỏ cây đàn guitar của mình. Hình ảnh và những bản nhạc solo hay đệm hát được chơi bằng đàn guitar luôn mang lại sức cuốn hút cho các bạn trẻ. Khi đó, bạn sẽ muốn sở hữu ngay một cây đàn guitar Yamaha và chơi những bản nhạc của riêng mình. Bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng và cũng chẳng có một kế hoạch học chơi đàn guitar rõ ràng.

Sau khi vô cùng hứng thú với cây đàn guitar mua được, bạn bắt đầu với những hướng dẫn trên internet. Tuy nhiên, những thông tin trên mạng quá đa dạng lại phần nào khiến bạn bị bối rối. Bạn không biết bắt đầu tư đâu và phải làm như thế nào. Sau một thời gian, bạn không có được những kỹ năng cơ bản cần có và cảm thấy chán nản. Đây chính là lúc bạn muốn từ bỏ cây đàn của mình và dành thời gian cho những việc khác.

 

Có thói quen luyện tập tùy tiện

Một trong những thói quen không tốt của nhiều người học chơi đàn guitar chính là có thói quen tập luyện khá tùy tiện. Khi có hứng thú bạn sẽ luyện tập liên tục trong một thời gian dài. Đến khi không có hứng bạn lại “bỏ xó” cây đàn của mình và không chơi nữa. Đối với bất cứ lĩnh vực nào, việc học và luyện tập như vậy chính là lý do có thể khiến bạn từ bỏ dễ dàng nhất. Nói cách khác, bạn không thực sự nghiêm túc với việc học chơi đàn guitar của mình. Đây là lý do tiếp theo khiến bạn dần từ bỏ cây đàn guitar Yamaha của mình.

 

Học không đúng cách

Bất cứ kiến thức nào, việc học một cách hệ thống bắt đầu từ những kỹ thuật, kiến thức cơ bản là điều vô cùng quan trọng. Sai lầm người học đàn guitar thường gặp chính là chỉ tập những kỹ năng mình thích chứ không tập những kỹ năng mình cần. Chính vì thế mà các bạn tập những bài tập hầu như không theo trình tự và điều này sẽ khiến kỹ năng guitar của bạn không thể tiến bộ.

Không có kế hoạch, thiếu tính kiên nhẫn và không có được người hướng dẫn tốt là những lý do khiến bạn từ bỏ cây đàn guitar Yamaha phổ biến. Nếu bạn thích loại nhạc cụ này, hãy tìm hiểu kỹ để có những giải pháp tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ