Chuyển địa điểm

Micro karaoke có dây CAF P12

 • 600.000 VNĐ

 • Hãng sản xuất CAF
  Thuộc Micro có dây
  Độ dài dây micro 7m
  Xuất xứ Trung Quốc

   

   Micro karaoke có dây CAF P12 làm bằng kim loai chống va đập méo mó, phòng karaoke, dành cho hệ thống âm thanh gia đình
   Micro có dây CAF CA-P12 pro Với thiết kế tay cầm nhỏ gọn nhưng đầm tay sẽ khiến bạn khi cầm thấy thoải mái hơn so với những micro khác.
   Micro còn được trang bị 1 cao su chống lăn cho phòng trường hợp bạn sơ ý.
   Dây micro dài 7m thích hợp cho căn phòng rộng và các chương trình ngoài trời.
   Micro có dây CAF CA-P12 pro Vỏ micro được làm bằng kim loai chống va đập méo mó. Đặc biệt củ micro đươc sơn 1 lớp sơn tĩnh điện tạo điện trở an toàn khi người dùng vô tình đưa micro vào môi. Micro có dây CAF CA-P12 pro Củ micro là phần quan trọng quyết định chất lượng âm thanh ra của micro.
   MICRO CAF P12 PRO – MIC HÁT KARAOKE CÓ DÂY SÀNH ĐIỆU. Micro Karaoke CAF CA-P12 Pro hiện nay được nhiều người tin dùng. Tuy mới được hãng CAF đưa vào thử nghiệm vào đầu tháng 2 vừa qua những micro có dây này đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia lắp phòng karaoke, hệ thống âm thanh gia đình.
   Màu vàng có nút tắt bật trên micro – có hộp bảo vệ, mút chống va đập MICRO CAF P12 PRO – MIC HÁT KARAOKE CÓ DÂY SÀNH ĐIỆU. Micro có dây CAF CA-P12 pro Với thiết kế tay cầm nhỏ gọn nhưng đầm tay sẽ khiến bạn khi cầm thấy thoải mái hơn so với những micro khác. Micro còn được trang bị 1 cao su chống lăn cho phòng trường hợp bạn sơ ý. Dây micro dài 7m thích hợp cho căn phòng rộng và các chương trình ngoài trời. Micro có dây CAF CA-P12 pro Vỏ micro được làm bằng kim loai chống va đập méo mó. Đặc biệt củ micro đươc sơn 1 lớp sơn tĩnh điện tạo điện trở an toàn khi người dùng vô tình đưa micro vào môi. Micro có dây CAF CA-P12 pro Củ micro là phần quan trọng quyết định chất lượng âm thanh ra của micro.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh