27/10/2018 17:41
Một số phụ kiện cần đi kèm với đàn piano Yamaha cũ
Mục lục
Alternate Text

Hãy tham khảo một số thông tin về những phụ kiện cần đi kèm với đàn piano Yamaha cũ hay bất cứ cây đàn piano nào khác.

Một cây đàn piano Yamaha chất lượng luôn mang đến cho người chơi sự hài lòng với âm thanh thực sự tuyệt vời. Nhiều người lựa chọn đàn piano cũ vì nhiều lý do. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bên cạnh cây đàn piano thì những phụ kiện đi kèm có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình chơi nhạc của bạn. Hãy tham khảo một số thông tin về những phụ kiện cần đi kèm với đàn piano Yamaha cũ hay bất cứ cây đàn piano nào khác.

 

Ghế ngồi chơi đàn

Nếu như bạn mua đàn piano Yamaha mới, ghế ngồi chơi đàn sẽ là phụ kiện đi kèm nhà sản xuất bắt buộc phải có. Tuy nhiên, với những cây đàn piano cũ thì đôi khi sẽ có sự khác biệt. Nhiều cây đàn sẽ không có ghế đi kèm vì nhiều lý do khác nhau. Vì thế, để tránh tình trạng bạn chỉ nhận được cây đàn mà không có ghế thì nên yêu cầu người bán tặng kèm ghế đúng chuẩn. Điều này cần được chú ý bởi nhiều đơn vị cung cấp sẽ tính phí phụ thu một cách không rõ ràng.

Bạn cần nhớ rằng, một chiếc ghế đúng chuẩn dành cho đàn piano sẽ có vai trò quan trọng trong quá trình học chơi đàn của bạn. Nó vừa ảnh hưởng đến khả năng nâng cao trình độ lại vừa đảm bảo người chơi sẽ không gặp vấn đề về vai gáy khi chơi đàn. Ghế đàn cần có khả năng tăng, giảm chiều cao để phù hợp với nhiều người chơi dù là người lớn hay trẻ nhỏ.

 

Nút kê chân Piano

Thông thường, chân đàn piano thường có thiết kế bánh xe để người dùng có thể di chuyển khi cần thiết. Đây vừa là chi tiết tiện lợi nhưng cũng có thể là đặc điểm khiến bạn phải đau đầu vì đàn di chuyển làm xước sàn và xê dịch trong quá trình chơi. Những nút (chén) kê chân đàn piano được dùng để kê dưới những bánh xe giúp đàn không bị xê dịch ngoài ý muốn. Đây cũng là cách giúp bạn bảo vệ mặt sàn phòng nếu không có ý định di chuyển cây đàn piano thường xuyên.

 

Ống sấy (sưởi)

Những người không có kinh nghiệm với đàn piano thường không chú ý đến loại phụ kiện này. Ống sấy là thiết bị giúp cây đàn piano Yamaha cũ hay mới tránh được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường. Đây thực chất giống như một chiếc máy hút ẩm thu nhỏ và có thể hoạt động 24/24 tùy thuộc vào độ ẩm không khí thực tế. Đối với đàn piano Yamaha cũ, một chiếc ống sấy đảm bảo sẽ giúp độ ổn định của cây đàn tốt hơn. Chính vì vậy, bạn đừng quên hỏi người bán hàng thông tin về loại phụ kiện này.

Trên đây là một số loại phụ kiện cần đi kèm với cây đàn piano Yamaha cũ khi bạn mua nhạc cụ này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến khăn phủ phím để phím đàn tránh được bụi bẩn và những vật nhỏ có thể rơi xuống khe phím. Chúc bạn chất lượng được cây đàn piano tốt và chơi những bản nhạc tuyệt vời!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ