Chuyển địa điểm
25/10/2020 17:34
Mua đàn guitar cũ – Nên chọn như thế nào?
Mục lục
Alternate Text

“Mua đàn guitar cũ – Nên chọn như thế nào?”. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Chọn đàn guitar cho người mới học - Những cây đàn guitar luôn mang đến cho cuộc sống rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể bị chinh phục bởi những bản nhạc hấp dẫn, sinh động hay hình ảnh người chơi đàn guitar vô cùng cuốn hút. Đó chính là lý do những người học chơi đàn guitar ngày càng nhiều. Vì nhiều lý do từ sở thích đến tài chính, nhiều người muốn chọn mua đàn guitar cũ để luyện tập và biểu diễn. “Mua đàn guitar cũ – Nên chọn như thế nào?”. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Tìm hiểu kỹ thông tin về cây đàn định mua

Chỉ riêng 6 loại đàn guitar phổ biến nhất và 10 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có thể khiến cho bất cứ người có kinh nghiệm nào cũng sẽ bị “hoa mắt”. Chính vì vậy, để tránh trở nên bối rối và đưa ra quyết định một cách vội vàng, bạn hãy tìm hiểu trước thật kỹ về cây đàn bạn định mua. Hãy đảm bảo bạn nắm được những thông tin về số seri, mã số sản phẩm và những đặc điểm, giá thành của cây đàn. Khi bạn đã có thông tin đầy đủ, bạn sẽ không bị “hớ” khi mua đàn dù là mới hay cũ. Đây là cách bạn có thể tránh được những rủi ro khi chọn mua đàn. Đặc biệt, với phần tìm hiểu này bạn cũng sẽ đọc được những review của người chơi trước và biết cây đàn guitar có thực sự phù hợp với mình hay không.

Kiểm tra tình trạng thực tế cây đàn guitar

Không giống với những cây đàn guitar mới, đàn guitar cũ có tốt hay không phụ thuộc vào người sở hữu trước đó giữ gìn nhạc cụ như thế nào. Cho dù những thông tin kỹ thuật của đàn có tốt đến thế nào nhưng người dùng không bảo quản tốt thì đó cũng không phải là lựa chọn dành cho bạn. Những chi tiết bạn cần kiểm tra ở cây đàn guitar cũ bao gồm các bộ phận bên ngoài như thùng đàn, cần đàn xem có bị xước, cong, móp hay không. Ngoài ra, hãy đảm bảo những phụ tùng đàn như bộ khóa, lược, ngựa, truss rod cover đang ở tình trạng như thế nào. Điều này là rất quan trọng vì đôi khi bạn khó có thể mua được phụ tùng phù hợp với cây đàn đó nếu bị hỏng. Nó cũng sẽ thể hiện được là cây đàn đó đã trải qua sửa chữa, thay thế phụ tùng hay chưa trước khi người dùng trước bán đàn guitar.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Cùng với 2 lưu trên thì còn có khá nhiều những điểm khác bạn cần ghi nhớ nếu muốn chọn mua được một cây đàn guitar như ý. Một cây đàn từ thương hiệu nổi tiếng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại lòng tin cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng những cây đàn piano guitar cũ không có được lợi thế như đàn mới chính hãng. Hãy đảm bảo bạn tìm đến được đúng địa chỉ cung cấp uy tín để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, một địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp bạn có được thời gian bảo hành tối ưu và hỗ trợ khi cần thiết.

Mua đàn guitar cũ – Nên chọn như thế nào? Cách chọn đàn guitar cho người mới học có khá nhiều điểm cần chú ý. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định phù hợp. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn lựa được một cây đàn guitar như ý!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhac cu chinh hang trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano điện giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Bài viết liên quan

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh