13/07/2021 07:07
Mua đàn organ Yamaha cho trẻ em – Sai lầm cơ bản cần tránh
Mục lục
Alternate Text

Làm thế nào để phụ huynh không đưa ra những quyết định không thực sự chính xác khi chọn đàn organ. Hãy cùng theo dõi bài viết “Mua đàn organ Yamaha cho trẻ em – Sai lầm cơ bản cần tránh” dưới đây.

Đầu tư cho con chơi nhạc cụ là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Đàn organ với nhiều ưu điểm về âm thanh, sự tiện lợi và giá thành đa dạng là loại nhạc cụ được nhiều người tìm đến. Sự đa dạng các mẫu mã trên thị trường giúp cha mẹ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều sự lựa chọn và không phải phụ huynh nào cũng có kinh nghiệm mua đàn nên đôi khi những quyết định đưa ra không thực sự chính xác. Hãy cùng theo dõi bài viết “Mua đàn organ Yamaha cho trẻ em – Sai lầm cơ bản cần tránh” dưới đây.

Chọn sai kích thước

Chọn đàn organ cho người lớn mới chơi là cả một vấn đề. Chọn đàn organ cho trẻ em lại càng cần được chú trọng nhiều hơn. Nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng thì cây đàn sẽ không thể phát huy tính năng tối đa còn bé thì sẽ giảm đi sự hứng thú. Một yếu tố tưởng như không quá quan trọng là kích thước của đàn organ thực tế lại ảnh hưởng nhiều đến việc học của trẻ. 2 sai lầm khá phổ biến thường gặp ở phụ huynh khi lựa chọn kích thước đàn là: đàn lớn để có nhiều tính năng và đàn nhỏ để tiết kiệm chi phí. Khi lựa chọn đàn organ cho trẻ, hãy lưu ý chọn kích thước đàn organ phù hợp với hình thể của trẻ. Việc này giúp cho trẻ tự tin, thoải mái khi ngồi trước cây đàn. Ngoài ra, tùy vào khả năng của trẻ mà cha mẹ có thể kết hợp với tính năng của đàn mà đưa ra quyết định hợp lý.

Chọn sai số phím

Một sai lầm cơ bản khác khá thường gặp khi chọn đàn organ cho trẻ chính là chọn sai số phím. Nhiều người có suy nghĩ rằng số phím nào cũng là đàn tiêu chuẩn, nhiều hay ít không quá ảnh hưởng đển việc học chơi loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, thực tế thì điều này có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình học tập khi trẻ mới học đàn organ. Bạn cần biết rằng, chiều dài của đàn organ tỉ lệ thuận với số lượng phím trên đàn nên nếu quá nhiều phím thì kích thước cây đàn sẽ lớn hơn. Ngoài ra, các yếu tố cần quan tâm khác để chọn mua số phím phù hợp là độ tuổi và mục đích sử dụng. Đàn organ Yamaha có 3 loại chính theo số phím là: 49 phím, 61 phím và 88 phím. Cha mẹ hãy tìm hiểu kỹ khi mua và đưa trẻ đi chọn để tìm đúng cây đàn phù hợp với con.

Chọn sai tính năng

Đối với việc lựa chọn đàn organ theo tính năng, có khá nhiều sai lầm phụ huynh có thể gặp phải. Nhiều người nghĩ rằng nên chọn loại đàn có càng nhiều tính năng càng tốt. Trong khi đó, có không ít cha mẹ lại cho rằng trẻ em chỉ cần loại organ đơn giản và có ít tính năng. Để chọn đàn organ Yamaha chuẩn xác cho trẻ, bạn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố thay vì dựa trên những mặc định như vậy. Nếu cha mẹ không có kinh nghiệm, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của giáo viên dạy đàn hoặc những địa chỉ bán đàn uy tín. Các thông tin về độ nhạy phím, điều chỉnh tone, gõ nhịp… đều cần được chú trọng khi mua. Chọn đúng tính năng đàn sẽ giúp trẻ chơi thoải mái và phát huy được khả năng của mình tốt nhất.

Mua đàn organ Yamaha cho trẻ em – Sai lầm cơ bản cần tránh trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn piano Yamaha, sáo Việt Nam... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ