28/08/2015 19:02
Mua đàn Piano : Nên tìm hiểu về phiếu bảo hành
Mục lục
Alternate Text

Pianos là một trong những nhạc cụ đắt tiền và rất tinh tế nên giá thành phụ thuộc nhiều vào thương hiệu, model mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể chọn mua đàn Piano giá rẻ nhưng nếu chọn lựa của bạn là đàn Piano với mức giá tầm trung hoặc cao cấp thì chính sách và điều kiện bảo hành là yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét.

 
 

Bảo hành nghĩa là công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa các hỏng hóc xảy ra với sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. VD với đàn Piano có bảo hành 2 năm tức là trong 2 năm đó nếu đàn Piano có hỏng hóc gì bạn sẽ được sửa chữa miễn phí, miễn là phải tuân theo các điều lệ được ghi trong giấy bảo hành. Thông thường sẽ có 2 loại bảo hành: nhà sản xuất và nhà phân phối.

Mỗi cây đàn Piano khi bán ra đều đi kèm với bảo hành riêng nhưng mỗi bảo hành lại có các chính sách và điều khoản khác nhau. Khi bạn mua đàn Piano, bạn nên tìm hiểu về các điều khoản, thời gian bảo hành và bảo hành này là của nhà phân phối hay nhà sản xuất. Đa số đàn Piano đều được sản xuất ở nước ngoài vì vậy giấy bảo hành do đại lý chịu trách nhiệm sẽ dễ dàng hơn cho người mua. Bảo hành của nhà sản xuất tuy nhiều điều khoản có lợi hơn cho người mua nhưng chi phí vận chuyển sẽ là vấn đề lớn (nhất là đàn Piano cơ).  
 Đàn Piano Yamaha JU109PW

Một số hãng đàn bảo hành kéo dài tới 10 năm, cũng có nhiều thương hiệu Piano quy định bảo hành chỉ trong 5 năm. Điều kiện bảo hành của nhà sản xuất thường sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí đối với bất kỳ cây đàn nào bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, trách nhiệm của từng hãng không giống nhau  vì vậy khi bạn mua một cây đàn Piano, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chi tiết chính xác về điều kiện bảo hành.

  • Bạn nên mua đàn Piano ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin để mua một cây đàn Piano, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên tiến hành càng nhiều nghiên cứu càng tốt trước khi bạn bắt đầu quyết định mua hàng . Xác định các loại đàn Piano, có đáp ứng yêu cầu về âm nhạc của bạn không? Các thương hiệu khác nhau? Và các model nổi bật?.... Mỗi thương hiệu, chẳng hạn như Yamaha, Steinway & Sons, và Kawai đều có sản phẩm với các tính năng khác nhau vì vậy, bạn cần chọn đúng cây đàn với tính năng phù hợp.

Nơi tốt nhất để mua một cây đàn Piano chính là từ một đại lý bán đàn Piano uy tín. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng về các đại lý này vì thông thường nhà sản xuất sẽ có danh sách những đại lý chính gần nơi bạn ở. Nếu bạn quyết định mua trực tuyến, tốt nhất bạn nên đọc nhận xét khách hàng trên các diễn đàn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề về việc nên mua đàn Piano như thế nào? Cách chọn đàn Piano phù hợp? Thương hiệu đàn Piano tốt nhất? Những thương hiệu tốt nhất, theo xếp hạng của khách hàng?....
 
Tôi khuyên bạn không nên quyết định vội vàng khi mua một cây đàn Piano. Hãy dành thời gian đến thăm một đại lý Piano và kiểm tra tất cả đàn Piano mà bạn quan tâm. Nếu bạn là người mới tập chơi nhạc cụ, hãy nhờ nhân viên bán hàng chơi thử một đoạn nhạc cho bạn nghe. Đồng thời, bạn có thể thuê hiệp hội Kỹ thuật viên Piano RPT để kiểm tra Piano cho bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang xem xét mua đàn Piano cũ. Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn mua một cây đàn piano cũ, thông thường bảo hành tại các đại lý sẽ có thời hạn trong khoảng 5 năm. Nếu mua đàn Piano cũ tại các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các cá nhân thì thời gian bảo hành sẽ thấp hơn hoặc không có bảo hành.
 
 Tiến Đạt - Đại lý bán đàn Piano uy tín 

dai ly nhac cu yamaha
 
Nhạc cụ Tiến Đạt nhận kỷ niệm chương dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng
 
 Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, đàn Piano cũ.... Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.
Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
 
Tiến Đạt  (Tổng hợp)
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ