24/05/2021 07:23
Mua đàn piano Yamaha – 3 vấn đề thường gặp ở piano điện cũ
Mục lục
Alternate Text

Hãy tham khảo bài viết “Mua đàn piano Yamaha – 3 vấn đề thường gặp ở piano điện cũ” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Những cây đàn piano điện Yamaha luôn mang đến cho người chơi đàn sự hài lòng vì chất lượng âm thanh, thiết kế đàn và giá thành đa dạng. Nhiều người muốn học chơi đàn piano nhưng bị hạn chế về chi phí nên tìm đến với cây đàn cũ để có thể tiết kiệm. Đâu là phương án để mua piano gia re? Chọn đàn piano điện cũ có thực sự là gợi ý tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo bài viết “Mua đàn piano Yamaha – 3 vấn đề thường gặp ở piano điện cũ” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Vấn đề về tuổi thọ

Khi bạn quyết định mua một sản phẩm đã qua sử dụng thì tuổi thọ của chúng ngắn hơn những sản phẩm mới là điều cần phải xác định. Một cây đàn piano điện Yamaha mới sẽ có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm hoặc hơn tùy theo thói quen sử dụng của người chơi. Với những cây đàn piano cũ, bạn sẽ không thể đòi hỏi độ bền tương đương như thế. Thực tế, không ít người vẫn lựa chọn đàn piano cũ vì vấn đề chi phí. Thế nhưng để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất thì hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp nhạc cụ uy tín để được tư vấn chi tiết trước khi quyết định mua đàn.

Vấn đề về chất lượng sử dụng

Những tiêu chuẩn bị giảm xuống và tính ứng dụng của các chức năng không còn cao là điều tiếp theo bạn cần xác định khi mua đàn piano cũ. Dù mỗi model đàn sẽ có tính năng, thiết kế khác nhau nhưng những yêu cầu về giai điệu, âm thanh và âm vang vẫn phải đảm bảo. Những yếu tố này là sự đảm bảo cho bản nhạc được trình diễn hay nhất. Tuy nhiên, giống với bất cứ thiết bị điện tử nào thì đàn piano điện cũng cũng sẽ dần xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, với những cây đàn piano cũ được sản xuất cách đây 20 – 30 năm thì bạn sẽ không thể yêu cầu những âm thanh hoàn hảo. Ba yếu tố này bắt buộc phải có độ chuẩn xác cao thì mới có thể tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Khi đó, chất lượng sử dụng của dan piano cu sẽ khó có thể đáp ứng được yêu cầu của người chơi.

Vấn đề về bảo hành

Với loại nhạc cụ đắt giá như đàn piano thì vấn đề về bảo hành luôn là phần được đặc biệt chú trọng. Bạn sẽ không thể yêu cầu một chế độ bảo hành như khi mua một cây đàn piano Yamaha mới mà chỉ có thể ở khoảng thời gian 1 tuần, 1 tháng. Điều này sẽ là một bài toán khó với những người chơi mới khi họ không có chút kinh nghiệm nào để xử lý khi có vấn đề phát sinh. Nếu gặp vấn đề phát sinh, bạn sẽ lại phải tốn kém chi phí sửa chữa ngoài ý muốn. Đó là lý do bạn nên cân nhắc khi quyết định mua đàn piano điện đã qua sử dụng.

Thực tế, đàn piano điện Yamaha cũ là lựa chọn có thể tìm đến khi tài chính của bạn không cho phép mua đàn mới với giá quá cao. Tuy nhiên, hãy tìm đến với những địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể để có lựa chọn phù hợp và chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, piano Yamaha, bán đàn piano Kawai, dan guitar Fender... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ