19/05/2021 08:09
Mua nhạc cụ Yamaha chính hãng – Làm thế nào để xác định?
Mục lục
Alternate Text

Hãy tham khảo bài viết “Mua nhạc cụ Yamaha chính hãng – Làm thế nào để xác định?” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Yamaha là thương hiệu mang đến những sản phẩm nhac cu chất lượng trên toàn thế giới hơn 1 thế kỷ qua. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy sự hài lòng ở những cây đàn piano Yamaha đẳng cấp, đàn guitar Yamaha đa dạng và những cây đàn organ Yamaha hiện đại. Tuy nhiên, một tình trạng có thể gặp chính là các loại hàng nhái, kém chất lượng. Đâu là phương án giúp bảo vệ quyền lợi của người dùng? Hãy tham khảo bài viết “Mua nhạc cụ Yamaha chính hãng – Làm thế nào để xác định?” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Logo thương hiệu chuẩn

Khi mua bất cứ loại nhạc cụ hay thiết bị nào của Yamaha, bạn cần phải chú ý đến logo sản phẩm. Để tránh mua phải hàng nhái có logo được in và dán lên nhạc cụ, hãy tìm hiểu thật kỹ về logo hàng chính hãng. Hãy đảm bảo rằng các ký tự lẫn hình ảnh trên logo sản phẩm sắc nét, chuẩn xác so với những gì bạn đã tìm hiểu. Nếu bạn mua nhạc cụ Yamaha mới tại cửa hàng bạn không thực sự biết rõ, hãy đảm bảo rằng sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện. Đây là điều đầu tiên bạn cần chú ý khi muốn mua nhạc cụ chính hãng.

Tem chống giả và phiếu bảo hành chuẩn

Vì sao bạn nên mua sản phẩm của thương hiệu có uy tín? Đó là bởi vì bạn sẽ có được những sự đảm bảo tuyệt đối cho quyền lợi của mình khi mua hàng chính hãng như đàn piano, đàn guitar cao cấp. Đối với những sản phẩm của thương hiệu nhạc cụ Yamaha cũng không phải là ngoại lệ. Bạn cần lưu ý, tất cả các sản phẩm chính hãng của Yamaha đều được kiểm duyệt khắt khe và có tem chống hàng giả của Bộ Công an. Ngoài ra, phiếu bảo hành độc quyền của Yamaha với mỗi sản phẩm cũng là giấy đảm bảo để bạn có thể mua hàng chính hãng. Trên phiếu bảo hành chính hãng của Yamaha sẽ ghi những thông tin về tên sản phẩm, model và số seri khớp với số seri trên thân máy. Khi mua đàn Yamaha, hãy lưu ý tem chống hàng giả cũng được dán trên phiếu bảo hành gốc của Yamaha.

Giá thành chuẩn

Thực tế, mỗi cửa hàng sẽ cung cấp nhạc cụ với mức giá giống hoặc khác nhau phụ thuộc vào chính sách mỗi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mức giá cửa hàng bán có sự chênh lệch quá lớn với giá niêm yết trên website chính hãng thì hãy cẩn thận. Đừng vội quyết định mua khi thấy mức giá rẻ vì có thể bạn sẽ gặp phải sản phẩm kém chất lượng. Thương hiệu Yamaha mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú và đa dạng ở các phân khúc nên chỉ cần tìm hiểu kỹ là bạn có thể mua được nhạc cụ, thiết bị phù hợp cho mình.

Mua nhạc cụ Yamaha chính hãng – Làm thế nào để xác định? Cùng với những tham khảo trên đây thì bạn có thể đến những cửa hàng đại lý chính hãng Yamaha để có thể mua được sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời!

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn ukulele, piano Yamaha, dan guitar cao cap Fender... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ