09/12/2019 13:39
Nên cho con học đàn organ Yamaha ở độ tuổi nào?
Mục lục
Alternate Text

Nên cho con học đàn organ Yamaha ở độ tuổi nào? Dưới đây là một số chia sẻ của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt bạn có thể tham khảo.

Lợi ích của âm nhạc cũng như việc học chơi các loại nhạc cụ đối với trẻ em là không thể phủ nhận. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các bậc phụ huynh cho con mình học chơi đàn. Tùy theo độ tuổi, điều kiện kinh tế và sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp. Đàn organ được coi là nhạc cụ phổ biến hàng đầu với đối tượng người chơi là trẻ em. Nên cho con học đàn organ Yamaha ở độ tuổi nào? Dưới đây là một số chia sẻ của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt bạn có thể tham khảo.

 

Cho con học đàn organ sớm hay muộn?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh khi có ý định cho con học chơi đàn guitar. Lợi ích về việc cho trẻ học chơi nhạc cụ là điều ai cũng biết nhưng nên cho con đi học ở tuổi nào? Tuổi nào sớm? Tuổi nào muộn? – là những băn khoăn thường gặp. Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, trí não của trẻ có thể được tác động bởi âm nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Chính vì vậy, việc cho con tiếp xúc với nhạc cụ xét về mặt tinh thần, trí não thì không bao giờ là sớm. Vậy nên cho con học khi nào phụ thuộc vào các yếu tố như sự thích thú cũng như sự phát triển của cơ thể. Việc học đàn guitar sẽ giúp tác động tích cực đến trí não cũng như sự phát triển cơ thể trẻ.

Có những trẻ say mê những phím đàn từ khi chỉ 4 – 5 tuổi nhưng cũng có những trẻ phải 6 – 7 tuổi mới có hứng thú với đàn organ. Nhiều cha mẹ có tâm lý “ép” con học vì những lợi ích của việc học chơi nhạc cụ mang lại. Tuy nhiên, đây không thực sự là lựa chọn chúng tôi khuyến khích bạn. Đó là bởi việc cảm thụ âm nhạc sẽ được hình thành tự nhiên và việc được chơi đàn bất cứ loại nhạc cụ nào cũng nên dựa theo sở thích chứ không phải vì ép buộc. Nếu bạn muốn tìm hiểu xem có hứng thú không, hãy cho con tiếp cận với các loại nhạc cụ tại các trung tâm. Sau một thời gian, dựa theo những gì thu hoạch mà có thể cho con bắt đầu. Đừng quá băn khoăn việc cho con học đàn organ sớm hay muộn. Hãy đảm bảo lựa chọn chơi nhạc cụ mang đến cho trẻ sự thích thú, say mê và những lợi ích sẽ từ đó mà được xây dựng tốt nhất.

 

Những điều cần chú ý khi cho con học đàn organ

Đàn organ là loại nhạc cụ được các bạn nhỏ yêu thích trong nhiều thập kỷ qua. Người chơi có thể chơi đàn organ như piano nhưng cũng có thể thích thú với những bản nhạc nền phong phú và đa dạng trong “kho” dữ liệu của cây đàn. Để con học chơi đàn organ Yamaha được tốt nhất, bạn nên chú ý một số điều sau:

  • Chọn mua cho con cây đàn organ chính hãng phù hợp với hình thể và mục đích chơi;
  • Mua đàn có giá thành phải chăng, tránh mua đàn quá đắt khi chỉ có ý định cho con học chơi vui;
  • Đối với trẻ em, nên cho con theo học tại trung tâm thay vì sử dụng phương pháp tự học như người lớn;
  • Sắp xếp thời gian hợp lý, tránh tạo áp lực khiến con mất đi hứng thú và không còn muốn chơi đàn…

Nên cho con học đàn organ Yamaha ở độ tuổi nào? Trên đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ