19/05/2019 14:23
Nên chọn Đàn Guitar Yamaha loại nào là tốt nhất?
Mục lục
Alternate Text

Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ dễ chơi và phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu thêm về loại đàn Guitar thương hiệu Yamaha nổi tiếng thế giới ở bài viết sau đây. 

Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ dễ chơi và phổ biến nhất hiện nay. Đàn guitar có hai loại chính là Classic Guitar và Acoustic Guitar. Vậy nếu bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc đàn guitar Yamaha thì nên chọn loại Classic Guitar hay loại Acoustic Guitar? Để giải quyết những băn khoăn đó, bài viết sau đây sẽ đem đến một số thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo.

Đàn guitar Yamaha: Chất lượng âm thanh chuẩn, thiết kế đẹp

Như trên đã nói, đàn guitar có hai loại chính là Classic Guitar và Acoustic Guitar. Hai loại đàn guitar này có cấu tạo khác nhau, đặc tính âm thanh cũng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người chơi.

Hãng Yamaha vốn đã rất nổi tiếng trong việc chế tác các loại nhạc cụ có chất lượng cao. Đặc biệt là các loại đàn guitar Yamaha đều tạo được ấn tượng với người sử dụng bởi chất lượng tốt, thiết kế bền đẹp hàng đầu trên thị trường các loại đàn guitar tại Việt Nam hiện nay.

Nên chọn đàn Guitar Yamaha loại nào là tốt nhất?

Để có thể trả lời được câu hỏi nên chọn đàn Guitar Yamaha loại nào là tốt nhất? Thì chúng ta cần đưa ra các tiêu chí so sánh giữa hai loại đàn Classic Guitar Yamaha và Acoustic Guitar Yamaha. Qua đó, có thể rút ra được lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu so sánh giữa hai loại Classic Guitar Yamaha và Acoustic Guitar Yamaha  trên tiêu chí thiết kế bên ngoài và độ bền đẹp thì sản phẩm đàn guitar Yamaha Classic có ưu thế về thiết kế tinh xảo, từng chi tiết được chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ.

Chất liệu làm nên đàn Classic Guitar Yamaha cũng là những vật liệu có chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên, mức giá của loại Classic Guitar Yamaha thường khá cao

Trong khi đó, đàn guitar Yamaha loại Acoustic Guitar lại có cấu tạo đơn giản hơn, chất liệu làm đàn guitar cũng là loại phổ thông hơn. Do vậy, về mặt thiết kế và độ bền đẹp thì đàn Acoustic Guitar Yamaha kém hơn so với Classic Guitar Yamaha. Tuy nhiên, mức giá của loại đàn guitar này lại thấp hơn nhiều so với loại Classic Guitar.

Tuy nhiên, để chọn được loại đàn Guitar Yamaha loại nào là phù hợp nhất thì cũng cần xét đến đặc điểm âm thanh của hai loại đàn Guitar classic và Acoustic Guitar.

Theo đó, đàn Guitar Acoustic Yamaha thích hợp cho việc dùng làm nhạc cụ đệm hát cho những dòng nhạc mạnh như Pop và Rock.

Ngược lại, đàn Classic Guitar Yamaha lại thích hợp với các dòng nhạc như: nhạc nhẹ, nhạc Vàng, nhạc Folk, Jazz, hoặc sử dụng đàn để độc tấu, hòa tấu.

Như vậy, trên cơ sở tính toán, cân nhắc các tiêu chí về độ bền, thiết kế, cũng như chất lượng, đặc tính âm thanh của từng loại đàn Guitar Yamaha mà bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại: https://nhaccutiendat.vn.
 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ